Blog

Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android

74
Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android
Video Trinh quan ly tai xuong
  • 2019

Trình quản lý tải xuống không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn có một thiết bị Android hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nếu bạn là người tải xuống nhiều thứ, bạn sẽ nhận ra chúng cần thiết như thế nào. Mặc dù hầu hết chúng ta sử dụng phần mềm quản lý tải xuống trên PC, nhưng chúng ta có xu hướng bỏ qua chúng trên các thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, sự vắng mặt của họ luôn được cảm nhận bởi vì không ai muốn tải xuống lớn bị lỗi giữa chừng, cộng với tốc độ internet tốt hơn rất nhiều, chúng tôi muốn có nhiều lượt tải xuống đang diễn ra. Một ứng dụng quản lý tải xuống tốt trên Android sẽ chăm sóc tất cả các bản tải xuống của bạn, ngăn chặn các lỗi tải xuống và trong một số trường hợp, cải thiện tốc độ tải xuống.

Để đảm bảo rằng các bản tải xuống trong tương lai của bạn hoàn tất mà không gặp sự cố nào, hãy đọc tiếp để tìm hiểu 5 trình quản lý tải xuống hàng đầu có sẵn trên Play Store miễn phí:

1. Trình quản lý tải xuống nâng cao

Advanced Download Manager là một trong những ứng dụng quản lý tải xuống phổ biến nhất hiện có trên Play Store. Ứng dụng có khả năng tải xuống tối đa 3 tệp cùng lúc; tăng tốc độ tải xuống bằng cách sử dụng đa luồng và chặn trực tiếp các liên kết từ trình duyệt kho, Chrome, clipboard, v.v.

Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android

Ứng dụng này cũng có một số tính năng tự động hóa tốt như khả năng tự động tạm dừng tải xuống khi mức pin thấp; tự động tiếp tục sau khi có lỗi và gặp sự cố với kết nối, tắt mô-đun Wi-Fi và thoát khỏi chương trình, v.v. sau khi hoàn tất tải xuống. Bạn cũng có thể chọn chỉ tải xuống các tệp qua Wi-Fi và cũng có các tệp tải xuống song song trong hàng đợi. Ứng dụng có thể dễ dàng tải xuống các tệp lớn hơn 2 gigabyte, điều này thật tuyệt vời vì đây là một ứng dụng thực sự nhỏ.

cài đặt, dựng lên

2. Trình quản lý tải xuống

Trình quản lý tải xuống, như tên cho thấy, giữ cho mọi thứ đơn giản chỉ tập trung vào các tính năng tải xuống. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp bằng cách thêm liên kết trong ứng dụng và nó có thể tải xuống tất cả các loại tệp, nhạc, video, ảnh, phần mềm, v.v. ngay cả với kích thước trên 2 gigabyte. Ứng dụng này cũng có khả năng tự động phát hiện các liên kết từ trình duyệt của bạn.

Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android

Giao diện của ứng dụng không thể được coi là hiện đại nhưng nhà phát triển đã đảm bảo giữ mọi thứ đơn giản. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi tổng số lượt tải xuống song song tối đa là 10 và kích thước bộ đệm để tối ưu hóa tải xuống. Nếu bạn muốn một trình quản lý tải xuống vô nghĩa mà không có sự phức tạp, bạn chắc chắn nên xem xét cái này.

cài đặt, dựng lên

3. Trình quản lý tải xuống Turbo

Turbo Download Manager là một ứng dụng khác có thể tăng đáng kể tốc độ tải xuống của bạn, đồng thời quản lý nhiều lượt tải xuống. Các nhà sản xuất báo cáo ứng dụng tăng tốc độ khoảng 5 lần, điều này không thực tế lắm theo quan điểm của chúng tôi nhưng ứng dụng này giúp tăng tốc độ tải xuống bằng cách tăng số lượng kết nối hoặc chuỗi .

Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng và cho phép bạn tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, truy xuất liên kết trực tiếp từ trình duyệt, tối ưu hóa kích thước bộ đệm, tạm dừng / tiếp tục tải xuống bất cứ lúc nào và hơn thế nữa. Trên các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên, các tệp cũng có thể được lưu trực tiếp vào thẻ SD.

cài đặt, dựng lên

4. Trình quản lý tải xuống cho Android

Trình quản lý tải xuống cho Android hoặc Trình tải xuống, như được biết đến phổ biến, có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play, vì vậy nó khá phổ biến đối với người dùng. Ứng dụng có khả năng tải xuống các loại tệp khác nhau như APK, RAR, ZIP, MP3, DOC, XLS, v.v., với sự cải thiện tốc độ lên đến 3 lần. Ứng dụng này bao gồm trình duyệt web riêng, có chức năng như mọi trình duyệt web khác và làm cho toàn bộ quá trình đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể chỉ cần tìm tệp bằng trình duyệt tích hợp hoặc nhập liên kết tải xuống nếu có. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tải xuống song song cùng một lúc.

Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android

Ngoài việc là người quản lý tải xuống, nó còn là trình quản lý tệp và trình phát nhạc . Vì vậy, nếu bạn muốn một ứng dụng quản lý tải xuống của mình, đồng thời cho phép bạn mở các tệp đã tải xuống ngay trong ứng dụng, ứng dụng này sẽ phù hợp với bạn.

cài đặt, dựng lên

5. Tải xuống tất cả các tập tin

Cái cuối cùng và có lẽ là thú vị nhất về giao diện là ứng dụng Tải xuống tất cả các tệp. Đây là một trong những trình quản lý tải xuống đáng tin cậy và nhanh nhất trên Play Store. Ứng dụng có khả năng tăng tốc độ tải xuống và bạn cũng có thể ưu tiên tải xuống trong hàng đợi.

Top 5 Trình quản lý tải xuống dành cho Android

Nó hoạt động như bất kỳ trình quản lý tải xuống đàng hoàng nào với các tùy chọn tạm dừng / tiếp tục đáng tin cậy, khả năng tiếp tục tải xuống bị ngắt kết nối, v.v. Mặc dù các trình quản lý tải xuống khác có vẻ hơi buồn tẻ, nhưng trình quản lý này thực hiện công việc và trông rất tuyệt khi thực hiện.

cài đặt, dựng lên

Phần kết luận

Điều đó đưa chúng ta đến cuối danh sách của chúng tôi. 5 ứng dụng này là trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Android ngay bây giờ và mỗi ứng dụng cung cấp một yếu tố về độ tin cậy và đơn giản trong việc quản lý tải xuống của bạn. Khi điện thoại thông minh Android ngày càng mạnh hơn, chúng tôi sẽ tải xuống rất nhiều tệp lớn, vì vậy những trình quản lý tải xuống này sẽ có ích. Các ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải xuống các tệp theo mong muốn của bạn và bạn cũng sẽ có thể lên lịch và xếp hàng tải xuống. Vì vậy, hãy tiết kiệm cho mình các cuộc đấu tranh của các bản tải xuống không đáng tin cậy và để người quản lý tải xuống chăm sóc mọi thứ cho bạn. Rốt cuộc, bạn phải có rất nhiều thứ khác để làm, phải không?

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

List 10+ tik tok tải hay nhất

1 hour 11 minutes ago 2