Game

[Từ A-z] Trundle Rừng Mùa 8: Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc “Mạnh Nhất”

113
[Từ A-z] Trundle Rừng Mùa 8: Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc “Mạnh Nhất”

Trong khoảng thời gian trở lại đây, Trundle đã trở lại một cách mạnh mẽ ở đấu trường công lý. Trong vai trò là tướng solo tướng chống chịu với khả năng đi rừng khá tốt và đặc biệt là khả năng solo đường trên với phong cách lên đồ theo hướng nửa tank nửa dame. Để tìm hiểu sâu hơn về vị tướng này, xin mời các bạn cùng đế với bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ cho Trundle rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Trundle rừng mùa 8

Trundle rừng mùa 8
Trundle rừng mùa 8
 • Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.
 • Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn đánh liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng ( tăng theo cấp) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương, tăng sát thương tướng địch phải chịu từ mọi nguồn thêm 8% – 12% trong 6 giây.
 • Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.
 • Phápthuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.
 • Mau lẹ: Nhận thêm 4% Tốc độ Di chuyển và tăng SMPT hoặc SMCK, thích ứng bằng 8% Tốc độ Di chuyển cộng thêm.
 • Thủy thượng phiêu: Nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp) khi đi trên sông.

Cách chơi Trundle rừng mùa 8

Giai đoạn đầu trận

 • Khởi đầu ở hang bùa xanh, sau đó tiến đến bãi sói và bùa đỏ để đạt được cấp độ 3. Lúc này khả năng tay đôi của Trundle là rất mạnh vì thế bạn không cần ngại trong những pha va chạm với rừng đối phương.
 • Cố gắng kiểm soát con cua kì cục và bắt đầu tiến hành những pha đi gank.
 • Để tăng khả năng hồi phục của Trundle hãy kích hoạt Vương quốc băng hàn (W) lên và dọn dẹp quái rừng.

Giai đoạn giữa trận

 • Hoàn thành món trang bị đi rừng cơ bản cùng với đó là Tam hợp kiếm, đây là trang bị thiết yếu đối với Trundle.
 • Bước đầu kiểm soát và ăn những mục tiêu lớn như sứ giá khe nứt, rồng để tạo lợi thế cho đồng đội.
 • Với Chinh phục (R) thì Trundle có khả năng tay đôi rất mạnh mẽ tuy nhiên bạn cũng cần sử dụng đúng thời điểm bởi nếu sử dụng quá sớm trong các cuộc giao tranh thì đối phương sẽ lui về.

Giai đoạn cuối trận

 • Việc quan trọng nhất đối với người đi rừng ở giai đoạn này là phải kiểm soát được những mục tiêu lớn, đặc biệt là Baron và Trundle cũng không ngoại lệ.
 • Với Cột băng (E) thì Trundle vừa có khả năng mở giao tranh vừa có thể bảo kê chủ lực khá tốt vì thế hãy sử dụng kĩ năng này một cách hợp lí.

Phép bổ trợ cho Trundle rừng mùa 8

*
*

Cách lên đồ Trundle mùa 8 đi rừng

Trang bị đầu trận

*
Trundle rừng mùa 8

Trang bị hoàn chỉnh

*
Trundle rừng mùa 8
*
Trundle rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Trundle mùa 8 vị trí solo TOP

Trundle rừng mùa 8
 • Kiên định: chống chịu, khống chế.
 • Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu. Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.
 • Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.
 • Ngọn gió thứ hai: sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất của bạn trong vòng 10 giây.
 • Tiếp sức: Hồi máu và lá chắn bạn dung lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu.
 • Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.
 • Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Xem thêm >>> “Từ A-z” Cách Chơi Ornn Mùa 8 – Combo Siêu Mạnh – Max Sát Thương

Cách chơi Trundle mùa 8 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

 • Nâng chiêu Nhai nuốt (Q) ngay ở cấp 1, hãy tận dụng thời gian ngắn và ít tốn năng lượng của kĩ năng này để đẩy lính thật nhanh cũng như cấu máu tạo áp lực lên kẻ địch.
 • Trundle có khả năng tay đôi rất tốt vì thế hãy tự tin đối đầu với chúng. Để tăng khả năng hồi phục của Trundle hãy sử dụng Vương quốc băng hàn (W) để dọn lính.
 • Cắm mắt kiểm soát để hạn chế tình huống gank từ rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

 • Hoàn thành trang bị cơ bản cho Trundle.
 • Lúc này Trundle có khả năng đẩy đường rất tốt, hãy để ý bản đồ nhỏ để có thể dịch chuyển tham gia giao tranh giúp đỡ đồng đội kịp thời.
 • Với khả năng tay đôi tốt và phá trụ khá nhanh nên bạn có thể sử dụng Trungdle đẩy lẻ tạo áp lực cho đối phương và lợi thế cho đồng đội.

Giai đoạng cuối game

 • Với khả năng chống chịu tốt mạnh mẽ và mở giao tranh tốt nên nếu có thể hãy chọn thời điểm và mở giao tranh hợp lí. Khi lao vào giao tranh hãy sử dụng Chinh phục (R) vào tướng có khả năng chống chịu tốt nhất của team địch.
 • Mặc dù có sức chống chịu cao nhưng vì độ cơ động không cao nên khi lao vào giao tranh thì bạn cũng nên canh thời điểm rút ra hợp lí bởi khi Chinh phục (R) hết hiệu lực thì khả năng bạn gặp nguy hiểm rất cao.

Phép bổ trợ cho Trundle mùa 8 đi TOP

Trundle rừng mùa 8
*

Xem thêm >>> {Từ A-z} Karma Mùa 8: Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc “Mạnh Nhất”

Cách lên đồ Trundle mùa 8 đi TOP

Trang bị khởi đầu

Trundle rừng mùa 8
Trundle rừng mùa 8

Trang bị hoàn chỉnh

*
Trundle rừng mùa 8
*
*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Jax mùa 9

Trundle rừng mùa 8

Hướng dẫn cách combat skill cho Trundle mùa 8

 • Cách chơi của Trundle khá đơn giản, bạn hãy sử dụng Cột băng (E) để mở combat sau đó kích hoạt Vương quốc băng hàn (W) lao lên và sử dụng Chinh phục (R) vào tướng có khả năng chống chịu tốt nhất của team địch.
 • Nên nhớ Cột băng (E) là kĩ năng rất quan trọng của Trundle. Kĩ năng này cực kì hiệu quả trong các địa hình chật hẹp vừa có thể bảo kê chủ lực khỏi sự lao lên của kẻ địch và vừa khép góc ngăn cách đội hình đối phương rất tốt. Cột băng (E) có thể cản được kĩ năng lướt nhảy của đối phương nên hãy canh thời điểm mà sử dụng hợp lí.

Giới thiệu về tướng Trundle

Trundle là một con quỷ to lớn và cực kì xảo quyệt. Không có thứ gì mà hắn không thể đánh bại và bẻ theo ý mình cả, ngay cả băng tuyết. Với cây gậy đóng băng khổng lồ, hắn khiến kẻ thù lạnh buốt và xuyên thủng chúng với những mảnh băng sắc lẻm. Là một kẻ cực kì hung hãn khi kẻ khác xâm phạm lãnh thổ, Trundle sẽ truy đuổi cho tới tận cùng bất kì kẻ xâm nhập nào và phá lên cười khi máu chúng chảy trên lãnh nguyên.

Nhóm quân của Trundle từng phục tùng một tộc trưởng ngu dốt và hèn nhát. Với một lãnh đạo yếu kém như vậy, Trundle lo sợ rằng hắn và đồng bọn sẽ sớm bị tiêu diệt bởi những bầy quỷ khác rải rác khắp vùng lãnh nguyên. Mặc dù tên tộc trưởng to lớn mà khỏe hơn, Trundle vẫn trực tiếp thách thức hắn, nhưng kết quả là Trundle thất bại muối mặt. Khi mà đa số những con quỷ khác sẽ chấp nhận thất bại, Trundle làm một việc không phổ biến lắm ở giống quỷ: thay vì dùng nắm đấm, hắn dùng cái đầu. Hắn chế ra một câu truyện về những tộc trưởng cổ xưa, nói rằng họ phải có những vũ khí hùng mạnh như những biểu trưng cho quyền thống lĩnh. Dù hắn mới vừa nghĩ ra câu truyện này thôi, Trundle đoan chắc rằng hắn có thể tìm hoặc trộm được một vũ khí như vậy, và hắn sẽ trở thành lãnh đạo thực sự của bầy quỷ này. Bọn quỷ khác tin lời hắn, nhưng chẳng ai nghĩ rằng hắn có thể thực hiện được điều đó. Biết rằng gã to mồm này sẽ chết khi cố làm chuyện dại dột này, gã tộc trưởng ngu ngốc đồng ý và Trundle rời đi trong những tràng cười chế giễu.

Cô độc nhưng đầy quyết tâm, Trundle đi vào lãnh thổ của Mụ Phù Thủy Băng. Ở đó ẩn giấu giữa những bí mật cổ xưa nguy hiểm, hắn dự định sẽ tìm một thứ vũ khí để chứng minh cho câu truyện tưởng tượng của mình. Hắn quật ngã bọn cảnh vệ của Phù Thủy Băng Giá và vượt qua những chiếc bẫy ma pháp của bà ta, nhưng hắn chẳng tìm thấy gì xứng đáng với thứ sức mạnh mà hắn đã kể cho đồng bọn của mình. Cuối cùng thì hắn cũng tìm ra một phần thưởng bất ngờ: một cây chùy phép khổng lồ làm từ Băng Vĩnh Cửu. Chộp lấy nó, hắn kinh ngạc trước sức mạnh băng giá tràn qua mình. Nhưng rồi Phù Thủy Băng Giá đùng đùng xuất hiện. Khi bà ta triệu hồi ma pháp của mình, Trundle tin rằng mình đã tận số và không thể trở về với đồng bọn, nhưng một ý tưởng tinh quái bật lên trong đầu hắn. Với một nụ cười xảo quyệt, hắn đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn: một đạo quân quỷ chắc chắn sẽ có ích cho bà ta hơn một cái xác quỷ chết. Hắn nói rằng nếu hợp tác, họ có thể chinh phục vùng Freljord. Phù Thủy Băng Giá đồng ý, và Trundle ra về với một đồng minh hùng mạnh – kẻ mà hắn chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại được khi thời cơ chín muồi.

Khi Trundle trở về với nhóm quân của mình, những con quỷ khác cúi đầu trước hắn. Gọi thứ vũ khí của mình là ”Boneshiver – Chùy Nghiền Xương”, hắn dành một khoảnh khắc để tận hưởng gương mặt bàng hoàng của gã tộc trưởng trước khi giáng mạnh cây chùy xuống đó. Lên nắm quyền, Trundle tuyên bố rằng sẽ không còn tộc trưởng nào nữa – chỉ có một vị Vua Quỷ Khổng Lồ mà bất kì ai cũng phải thuần phục. Lũ quỷ tập hơp về dưới trướng vị thủ lĩnh mới của mình và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp đến. Với Trundle lãnh đạo, thời của loài quỷ cuối cùng đã tới.

Bài viết trên taigameionline.vn đã chia sẻ cho bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Trundle Rừng TOP mùa 8 mạnh nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan