Game

LMHT: Thay đổi về phép Trừng Phạt đang khiến những tướng ‘triệu hồi sư’ gặp bất lợi

138
LMHT: Thay đổi về phép Trừng Phạt đang khiến những tướng ‘triệu hồi sư’ gặp bất lợi

Dưới đây là danh sách trừng phạt lol hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Trừng phạt lol

Tại phiên bản 11.10 vừa qua, vị trí Đi rừng lại tiếp tục nhận được những chỉnh sửa từ phía Riot. Đáng chú ý nhất phải kể đến việc sát thương chuẩn của Trừng Phạt được thay đổi từ tăng dần theo cấp độ thành cố định ở 2 con số 450 (ban đầu) và 900 (sau khi nâng cấp phép bổ trợ này).

Với tốc độ dọn rừng thông thường thì bạn có thể đạt tới con số 900 sát thương chuẩn của Trừng Phạt ngay từ phút thứ 8-9 của trận đấu. Trong khi đó, với hệ thống cũ thì bạn phải chờ tới cấp độ 16 thì mới có thể đạt được tới con số này.

Trừng Phạt đã được tăng sức mạnh tương đối trong bản cập nhật lần này (Credit: Riot Games)

Thay đổi này giúp cho người chơi đi rừng sẽ dễ thở hơn và farm nhanh hơn nhờ vào lượng sát thương chuẩn mà phép bổ trợ này cung cấp ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, việc tăng sát thương Trừng Phạt lại giống như một đợt giảm sức mạnh gián tiếp đối với các vị tướng có khả năng triệu hồi đơn vị quái.

Theo chia sẻ từ cộng đồng LMHT trên Reddit, với 900 sát thương chuẩn ở thời điểm phút thứ 9, người Đi rừng gần như có thể hạ gục ngay lập các đơn vị triệu hồi quái vật. Những ví dụ được đưa ra đó chính là Daisy của Ivern, gấu Tibbers của Annie hay Thánh Nữ Sương Mù của Yorick.

  • Những con số thú vị sau vòng Hỗn Chiến MSI 2021
  • LMHT: Hot pick tại MSI 2021 bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.11

Việc gây ra 900 sát thương chuẩn lên các đơn vị quái này khiến cho chúng mất đi gần 3/4 cây máu của mình và có thể nhanh chóng bị kết liễu ngay sau đó. Các đơn vị quái này có đóng góp vô cùng quan trọng trong các pha giao tranh và giúp cho những vị tướng này có thêm nhiều tác động hơn lên trận đấu.

Daisy của Ivern có khả năng hất tung và bổ sung thêm lượng hiệu ứng khống chế trong giao tranh. Ma Nữ có Yorick có thể gây sát thương liên tục theo thời gian và là công cụ hoàn hảo trong những tình huống tay đôi với đối phương hoặc đẩy lẻ. Gấu Tibbers của Annie từ lâu đã là một đơn vị quái có khả năng mở giao tranh cực mạnh và lượng sát thương mà chú gấu này gây ra cũng là cực kỳ lớn nếu bạn không để ý.

Không chỉ những người đi rừng, các đối thủ đi cùng đường của các vị tướng trên có thể lựa chọn Sách Phép và đổi phép 2 lần để có được 900 sát thương chuẩn từ Trừng Phạt. Điều này giúp họ không còn phải quá sợ những pha tay đôi với đối thủ khi có thể nhanh chóng kết liễu đơn vị quái trợ thủ của chúng.

Có lẽ Riot nên có một vài chỉnh sửa cho phép Trừng Phạt về khả năng gây sát thương lên các đơn vị quái triệu hồi trong thời gian tới để giúp đem đến sự cân bằng cho trò chơi.

XEM THÊM: Top 4 MSI 2021: Họ là ai?

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới