Blog

Thơ trung thu chế Fa vui hài hước | TaigameIOline

194
Thơ trung thu chế Fa vui hài hước | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách trung thu che hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video trung thu che

Bài viết giúp bạn: Tham khảo nhiều bài thơ chế Trung Thu FA vui.

Hiện nay, các bài thơ chế trở nên phổ biến, được nhiều người tìm đọc, trong đó có bài thơ Trung thu chế FA vui hài hước cũng không ngoại lệ, nhất là khi Tết Trung thu đến. Những bài thơ chế Trung thu FA này không chỉ giúp bạn xua tan đi nỗi buồn cô đơn mà còn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn.

tho trung thu che fa vui hai huoc

Thơ chế Trung thu, Stt Trung thu FA vui, bá đạo

Bài thơ Trung thu chế FA vui, hài hước

Bài thơ số 1

Trung thu trăng sáng như gươngFA ngắm cảnh tiếc thương thân mìnhƯớc gì có được gấu xinhƯớc gì được có mảnh tình vắt vai…..Ước gì sang đến thứ haiCó người đi dạo khoan thai cùng mìnhRa đường thì đỡ bị khinhHai mươi mốt tuổi một mình FA

Bài thơ số 2

Ngày mai là tết Trung Thu.Mà nay mình vẫn thu lu một mình.Ngẫm cho thế thái nhân tình.Alone buồn chán chỉ mình với taigameionline.vnết tâm qua hết vụ này.Quặp ngay một bé mặt mày nở taigameionline.vnế rồi thu đến thu vàng.Năm sau hú hí cùng nàng “á…” “ơ…”.

Mua vui

Thú vui đêm ngắm trăng rằmTrung thu tháng tám cả năm một lầnĐèn lồng, trống ếch xa gầnNhà quê phá cỗ, Rồng Lân phố người!Hằng Nga từ biển vào chơiSao Hôm mời ả ,chân trời phương tâyTầng xanh, lơ lửng Trăng baySao Mai níu kéo, vòng vây đất tròn!Gốc đa chú Cuội héo mònKhi tròn lúc khuyết, già non sum vầnThế gian mắt thịt người trầnTuổi già giới trẻ, tảo tần mua vui!

(Tác giả: Trần Hoàng Mai)

Trung thu lang thang

Trung thu có thoáng chút buồnLượn xe nhìn ngắm phố phường đẹp xinhTrong lòng nghĩ ngợi linh tinhƯớc chi ai đó cùng mình ngắm trăngÀ thôi đã tới cây xăngVô đong hai chục để nhanh còn về.

Bài thơ số 5

Trung Thu là Tết thiếu nhi.Hỏi sao người lớn lại đi chơi nhiều.Đi chơi họ lại làm liều.Làm liều nên mới ra nhiều thiếu nhi.Nếu mà người lớn không đi.Làm sao lại có thiếu nhi hả trời.Đó là quy luật muôn đời.Trung thu là tết mọi người đấy thôi

tho trung thu che fa vui hai huoc 2

Thơ Tết Trung thu chế hài hước, vui nhộn

Bán bưởi Trung thu

Sắp đến trung thu bưởi chín nhiềuCha già trông ngóng mẹ thì loEm là con gái thân bồ liễuNào dám đi đâu ra khỏi nhàNay em chụp vội tấm hình nàyRồi đem đăng bán ở trên phâyAnh nào chưa có xin mua giúpMột cặp thôi mà, một cặp thôi!Bưởi quê cùi mỏng múi lại dàyĂn rồi anh sẽ mãi mê sayEm đây bán rẻ kèm quà tặngCó thể đổi ngang – một buồng cau!

(Tác giả: Nguyễn Chiến Thắng)

Trung thu ở nhà

Trung thu là tết thiếu nhiMình là người lớn không đi ở nhàỞ nhà thì kệ ở nhàỞ nhà sản xuất ra nhiều thiếu nhi.

Lập hội cầu mưa

Rằm trung thu, người người vui hộiTa ngủ nhà, lập đội cầu mưaẤy là hiềm một nỗi khó thưaBổn sinh hiện vẫn chưa người tri kỉ̃

tho che Trung Thu

Thơ chế Trung thu hay, STT Trung thu

Bài thơ số 9

Trung thu nay vẫn như xưaVẫn ngồi máy tính từ trưa tới chiềuTrung thu chẳng có gì hayỞ nhà lặng lẽ quay tay một mìnhNhớ lại những lúc Xếp HìnhCùng con gấu chó của mình ngày xưaNgày xưa 2 đứa mây mưaMà giờ lặng lẽ tay đưa một mìnhMột mình ngồi đánh liên minhKhi nào thấy chán next hình quay tay

Trung thu buồn lắm Chị ơi

Trung thu buồn lắm chị Hằng ơiThịt thỏ quay nay chín nửa rồiĐể lại một ít xào lăng nhéRượu đế thơm nồng nhậu ít chơi!Nhậu phải có người cùng bôi thiểuChú Cuội Ngô Cương biểu chả thôiChị say thân thể như ngà ngọcNgô Cương thấy vậy móc liên hồiMóc xong chưa đã đè ra chịchChịch nát Chị Hằng dưới ánh trăng!

Trung Thu xưa và ngay

Trung thu xưa, với ấm trà.Cùng vầng trăng sáng, lồng đèn nên thơ.Trung thu nay, chẳng đơn sơ.Tiệc tùng, rượu thịt, buffet ăn mừng.Bánh xưa cũng chỉ hai đồng.Bánh nay một cái, triệu đồng như chơi!Bưởi xưa ngon nhất năm roi.Bưởi nay ngon nhất, là đôi bồng đào.

(Thơ Triều Hải)

Hy vọng với những bài thơ Trung thu chế FA mà taigameionline.vn chia sẻ trên đây sẽ góp phần làm bạn vơi bớt nỗi buồn cô đơn một mình, tận hưởng Trung thu trọn vẹn, tràn ngập yêu thương. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc và chia sẻ STT Trung thu một mình để giãi bày tâm trạng, tìm được sự đồng cảm trên mạng xã hội.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan