Blog

trường tài chính ngân hàng tphcm | TaigameIOline

53
trường tài chính ngân hàng tphcm | TaigameIOline

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM nào uy tín và có chất lượng, có phải là điều băn khoăn của các sĩ tử đam mê ngành ngân hàng này không??? Tài chính ngân hàng là một trong những ngày được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều, bên cạnh đó, ngành học này cũng đào tạo ra các thế hệ mới hỗ trợ cho ngành giữ vai trò huyết mạch của nền kinh tế. Vì vậy, hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc xem xét và lựa chọn trường đại học phù hợp với mình.

12 trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM

1. Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II) – Bình Thạnh

Đứng đầu trong danh sách các trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM, chính là Đại học Ngoại thương, với chất lượng đào tạo ngành Tài chính ngân hàng vô cùng tốt và đặc biệt chú trọng đến đào tạo tính chuyên nghiệp và thực tiễn, được thiết kế phù hợp với các chương trình học thuật và hành nghề chuẩn quốc tế.

Đại học Ngoại thương còn có đội ngũ giảng viên tận tụy, thân thiện, trình độ cao, được đào tạo ở Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới như Anh, Nhật, Pháp, Đức, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc chính là nền tảng vững chắc để chất lượng đào tạo ngày một nâng cao.

Học phí của Đại học Ngoại thương với chương trình đại trà bình quân là 18,5 triệu đồng/năm, chương trình đại trà bình quân có giá trị từ 40 triệu đồng/năm, chương trình đại trà bình quân khoảng 60 triệu đồng/năm.

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM - Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)
Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM – Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Hệ thống thông tin

 • Địa chỉ: Số 15 Đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 35127258
 • Email: taigameionline.vn2@ftu.edu.vn
 • Website: taigameionline.vn

2. Đại học Kinh Tế TP. HCM – Quận 3

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM là cái tên tiếp theo mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến bạn trường đại học công lập đứng đầu đối với ngành kinh tế và quản lý, trường có nhiều ngành, với nhiều bậc, hệ thống đào tạo đa dạng gồm: Chính quy, vừa làm vừa học và đào tạo sau đại học theo loại hình không tập trung.

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM này là trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ thống đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước. Khoa Ngân hàng của trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn.

Học Phí của Đại học Kinh Tế TP. HCM với chương trình đại trà bình quân là 20,5 triệu đồng/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao bình quân từ 32 – 40 triệu đồng/năm, chương trình Cử nhân tài năng bình quân khoảng 50 triệu đồng/năm.

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM - Đại học Kinh Tế
Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM – Đại học Kinh Tế

Hệ thống thông tin

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 38295299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: taigameionline.vn

3. Đại học Quốc Tế – Thủ Đức

Trường Đại học Quốc tế là trường nằm tiếp theo trong top trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM tốt và uy tín đó, là đại học quốc tế đầu tiên của Việt Nam và là đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình đào tạo cấp đại học của Khoa Quản Trị Kinh Doanh gồm hai ngành: Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng

Trường Đại học Quốc tế có các chương trình do các giảng viên trong và ngoài nước với bằng cấp chuyên môn từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới giảng dạy và sử dụng giáo trình của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới trong giảng. Sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, với phương pháp tiên tiến và cơ sở vật chất tiện nghi, có phòng mô phỏng kinh doanh hiện đại.

Học phí của Đại học Quốc tế với chương trình của trường: Khoảng 42 triệu đồng/năm. Liên kết chương trình: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56 triệu đồng/năm. Học Tài chính ngân hàng tại đâu? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế

Hệ thống thông tin

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 37244270
 • Email: info@hcmiu.edu.vn
 • Website: taigameionline.vn

4. Đại học Ngân Hàng – Thủ Đức

Ngành Tài chính ngân hàng tại trường nào uy tín và chất lượng?? Đại học Ngân Hàng chứ ở đâu nữa, là một trong những trường đi đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại TPHCM. Ngành Tài chính Ngân hàng gồm có 2 chuyên ngành: Chuyên ngành Tài chính và Chuyên ngành Ngân hàng .

Tài chính Ngân hàng là ngành đào tạo truyền thống và danh tiếng nhất trong trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM này với chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật các chương trình đào tạo của các đại học uy tín trên thế giới và chú trọng thực tiễn với phòng đào tạo mô phỏng ứng dụng ngân hàng hiện đại, công ty chứng khoán.

Đội ngũ giảng viên hùng hậu, là các giảng viên, nhà khoa học, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các CLB học thuật và các hoạt động phong phú như: CLB Sinh viên Tài chính (BUSF), CLB Career Link Club, Cuộc thi Đấu trường Tài chính…

Học phí của Đại học Ngân Hàng thì chương trình đại trà bình quân là 9,8 triệu đồng/năm, học phí chương trình chất lượng cao bình quân là 33,5 triệu đồng/năm. Nếu bạn có hứng thú chớ bỏ qua trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM này nhé.

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM - Đại học Ngân Hàng
Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM – Đại học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 38291901
 • Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn
 • Website: buh.edu.vn

5. Học viện Tài Chính – Phú Nhuận

Học viện Tài chính là một trong những trường lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình đào tạo (Đại học chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, liên thông đại học). Hiện ngành Tài chính ngân hàng của trường có các chuyên ngành:

 • Quản lý tài chính công
 • Thuế
 • Tài chính Bảo hiểm
 • Tài chính quốc tế
 • Phân tích tài chính
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Ngân hàng

Với đội ngũ lãnh đạo Học viện, cán bộ, viên chức và giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bằng cấp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng sự đa dạng… Tự hào là top các trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM uy tín và có chất lượng.

Học phí của Học viện Tài Chính thì chương trình đại trà bình quân là 15 triệu đồng/năm, chương trình chất lượng cao bình quân là 45 triệu đồng/năm.

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM - Học viện Tài Chính
Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM – Học viện Tài Chính

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0243.8389326
 • Email: hocvientaichinh@hvtc.edu.vn
 • Website: hvtc.edu.vn

6. Đại học Kinh Tế – Luật – Thủ Đức

Là một trong các nhóm thuộc trường Đại học Quốc Gia TPHCM, Trường Đại học Kinh Tế – Luật tự hào là trường đại học đào tạo và nghiên cứu khối ngành kinh tế, quản lý và luật tại TPHCM, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng của Đại học Kinh Tế – Luật được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa, nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành nghiệp vụ. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hoạt động ngoại khóa đa dạng, sôi nổi, môi trường học liên kết với doanh nghiệp,…

trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Tuy khởi động khó khăn, tuy nhiên hiện nay Đội ngũ giảng dạy có trình độ sau đại học chiếm gần 90%, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với nghề nghiệp, gần với sinh viên. Nghe hấp dẫn quá chứ!!!

Học phí Đại học Kinh Tế – Luật với chương trình trà bình quân là 18,9 triệu đồng/năm, học phí chương trình chất lượng cao bình quân là 29,8 triệu đồng/năm, học phí chương trình Anh bình quân là 46,3 triệu đồng/năm.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more