Game

| TaigameIOline

67
| TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề tuong hanh garen hot nhất hiện nay

Video Tuong hanh garen

Những thay đổi ở phiên bản 5.16 gia tăng sức mạnh cho Garen không hề nhỏ. Bên cạnh đó, những trang bị mới như Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak hay Giáp Máu Warmog đã biến hắn trở thành một trong những đấu sĩ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với sức mạnh này, Garen hoàn toàn có thể băng sâu vào một đội hình 5 người mà không phải lo nghĩ nhiều về việc mình sẽ phải nhận bao nhiêu sát thương, thậm chí kết liễu thành công một kẻ địch sau đó lui ra an toàn. Vậy phải làm sao để đối phó với Garen? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đại Tướng Noxus Darius

Lord-Darius-690x388

Vị tướng đầu tiên trong danh sách này không ai khác ngoài đại tướng của Noxus – Darius. Sau khi làm lại thì sức mạnh của Darius không phải bàn cãi nhiều, bằng chứng là việc hắn bị cấm tới 88% tại máy chủ Hàn Quốc… Điểm yếu của Darius đó là việc dễ bị “thả diều” ở giai đoạn cuối trận. Nhưng với khả năng hồi phục tối đa tới 36% lượng máu đã mất, Darius có thể chống chịu hàng tá sát thương.

Trong giai đoạn đi đường, Darius có thể dễ dàng khắc chế nội tại Bền Bỉ của Garen, Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian trong 5 giây, mà Bền Bỉ đòi hỏi tới 9 giây không phải nhận sát thương. Vì vậy, nếu Garen muốn hồi phục, hắn sẽ phải chấp nhận bỏ rất nhiều lính và núp bụi. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Garen và Darius cũng có đôi chút tương đồng, nhưng sát thương gây ra của Công Lí Demacia (R) là sát thương phép, còn Máy Chém Noxus (R) là sát thương chuẩn. Chính vì vậy, trong kèo đấu này Garen khó có cửa tay đôi lại với Đại Tướng của Noxus.

Thiên Thần Phán Quyết Kayle

Kayle_4

Kayle đường trên không còn xuất hiện nhiều nữa, hay thậm chí là Kayle nói chung, không còn được nhiều người lựa chọn nữa sau khoảng thời gian đen tối bị Riot giảm sức mạnh. Bị giảm tầm ảnh hưởng của Công Lí Thịnh Nộ (E), sát thương của Trừng Phạt (Q) cũng bị giảm theo khiến cho việc đè đường đối phương trở nên khó khăn hơn.

119

Bảng ngọc Kayle bạn có thể tham khảo.

Mặc dù vậy, khi đối đầu với Garen, Kayle vẫn có thể tận dụng được những điểm mạnh của mình, gây sát thương tầm xa, đẩy lính tốt và đặc biệt là khả năng “thả diều” từ Trừng Phạt (Q). Nếu Garen muốn tiếp cận cô, hắn phải sử dụng Đòn Quyết Định (Q), khi đó Kayle đơn giản là chỉ làm chậm hắn và lui về mà thôi. Trong giao tranh, Garen cũng khó có thể dồn chiêu cuối hạ gục một ai đó nếu Kayle Bất Tử Hộ Thân (R) họ kịp thời.

Pháp Sư Lang Thang Ryze

Ryze_PirateSkin

Trong các mùa trước, Ryze là một vị tướng vô cùng mạnh ở đường trên, với lối chơi đơn giản, hiệu quả và mạnh về cuối trận. Hắn được sử dụng để khắc chế hung thần mạnh nhất tại thời điểm đó là Renekton. Mặc dù đối phương có những chiêu thức dạng lướt để tiếp cận, nhưng đó không phải là vấn đề. Còn Garen, chỉ với một chiêu thức tăng tốc từ Đòn Quyết Định (Q), hắn còn lâu mới có thể chạm vào người Ryze được.

Xen kẽ Q vào sau mỗi kỹ năng W và E.

Lối chơi của Ryze ở thời điểm hiện tại không còn dễ như trước. Ngoài việc kỹ năng Quá Tải (Q) chuyển từ dạng đơn mục tiêu sang dạng định hướng, bạn còn phải thực hiện một chuỗi combo chuẩn xác đến từng milimet để tối đa hóa lượng sát thương và số lượng kỹ năng được tung ra trong khoảng thời gian tồn tại của nội tại Bậc Thầy Cô Thuật. Tuy nhiên, cách combo này cũng không quá khó, bạn có thể làm quen dễ dàng chỉ sau 2, 3 trận đấu thôi.

Mắt Xích Thượng Cổ Gnar

Gnar_1

Một trong những khắc tinh lớn nhất của Garen: Tầm đánh dài, rất nhiều kỹ năng khống chế, không tốn năng lượng và có khả năng rút lui an toàn. Nói tóm lại, một vị tướng thiếu cơ động như Garen hoàn toàn không có bất cứ một phương án nào để đối đầu với Gnar cả. Chỉ cần kích hoạt Đòn Quyết Định (Q), Gnar sẽ sử dụng Nhún Nhảy (E) kèm theo Ném Boomerang (Q) và lui về an toàn.

2412

Bảng ngọc Gnar mà bạn có thể tham khảo.

Nếu Garen lên nhiều giáp, nội tại Quá Khích (W) của Gnar sẽ kích hoạt và gây sát thương phép. Với kèo đấu này, Garen đơn giản chỉ có thể bám trụ và farm một cách an toàn mà thôi. Hãy cắm mắt xung quanh thường xuyên, bởi chắc chắn Garen sẽ gọi rừng lên hỗ trợ hắn thường xuyên.

Trinh Sát Nhanh Nhẹn Teemo

Teemo_CottontailSkin

Khi Gnar đầy nộ, hắn sẽ hóa thành dạng khổng lồ, trở thành một vị tướng đánh gần, và khi đó Garen vẫn có cơ hội để tiếp cận và hạ gục. Nhưng đối với Teemo, Garen thậm chí còn khổ sở hơn gấp nhiều lần. Độ khó chịu của Teemo thì không cần phải miêu tả nhiều, với nội tại Chạy Lẹ (W), có lẽ 10 phút đầu trận Garen đừng nghĩ đến việc chạm vào một sợi lông của Teemo.

Không phải nói quá, nhưng sự thực thì Teemo cực mạnh khi đối đầu với các tướng đấu sĩ như Darius hay Garen. Ngoài Chạy Lẹ (W), Teemo dễ dàng cấu máu đối phương với Bắn Độc (E) gây sát thương theo thời gian trong vòng 4 giây. Vì vậy, khi đối đầu với Teemo, nội tại Bền Bỉ của Garen gần như vô tác dụng.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more