Game

Khắc chế Katarina tướng khắc chế Katarina – Ác Kiếm

78
Khắc chế Katarina tướng khắc chế Katarina – Ác Kiếm

Dưới đây là danh sách tướng khắc chế katarina hot nhất hiện nay

Khắc chế Katarina trong liên minh huyền thoại dành cho các game thủ hiện nay.

Katarina là vị tướng sở hữu khả năng sát thủ trong liên minh huyền thoại. Với bộ kỹ năng có thể kết thúc nhiều mục tiêu nhanh chóng Katarina là vị tướng dọn dẹp giao tranh cực tốt và rất được game thủ ưa thích. Điều đang sợ của Katarina không phải là ở khả năng gây sát thương tốt từ bộ kỹ năng của mình, mà điều đáng ở của vị tướng này chính là nội tại của vị tướng này. Với khả năng giảm hồi chiêu khi tiêu diệt kẻ địch, Katarina hoàn toàn có thể liên tục gây sát thương và bay nhảy với bộ kỹ năng của mình và điều này giúp cho vị tướng này có thể dễ dàng đạt được những Pentakill nhanh chóng và đẹp mắt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Katarina và những tướng có thể khắc chế được vị tướng này tốt nhất nhé.

khắc chế Katarina
khắc chế Katarina

Khắc chế Katarina

Kỹ năng Phi Dao của Katarina sẽ giúp vị tướng này ăn lính từ xa và cấu máu đối phương, hãy tránh những con lính gần hết máu nếu không Katarina sẽ “1 mũi tên trúng 2 con chim”. Ngoài ra kỹ năng này sẽ tạo dấu ấn và gây sát thương khi dấu ấn này được kích hoạt.

Sử dụng những kỹ năng khống chế cứng để khắc chế chiêu cuối Bông Sen Tử Thần của Katarina.

Khi còn ít máu hoặc đồng đội còn ít máu thì hãy rút về hoặc tránh xa nhau ra nếu không đội bạn sẽ phải trả giá với Katarina.

Sử dụng tướng khắc chế Katarina

Katarina là tướng sát thủ và có khả năng cơ động tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều vị tướng có thể khắc chế Katarina rất tốt như những vị tướng sau.

Diana: Vị tướng có khả năng chống dồn sát thương tốt và khả năng ngắt quãng chiêu cuối của Katarina. Ngoài ra sự cơ động và khả năng gây sát thương của Diana cũng rất tốt.

Malzahar: Khả năng kháng phép cùng bộ kỹ năng câm lặng áp chế sẽ khiến Katarina trở nên hiền lành trong kèo đấu này.

Kassadin: Khả năng cơ động cao và lượng sát thương lớn của mình Kassadin là lựa chọn sáng giá trong kèo đấu này. Ngoài ra thì với Mini Stun của kỹ năng của mình Kassadin hoàn toàn có thể ngắt quãng được chiêu cuối của Kata.

Fiddlesticks: Sở hữu kỹ năng có khống chế làm sợ và câm lặng Fiddlesticks sẽ là vị tướng khắc chế cực tốt Katarina.

Lissandra: Với khả năng gây sát thương tốt thì Lissandra là lựa chọn sáng giá để khắc chế Katarina. Ngoài ra chiêu cuối của vị tướng này vừa có thể gây sát thương vừa có thể vô hiệu hóa Katarina rất tốt.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới