Game

Hướng dẫn cách khắc chế Volibear mùa 11 đơn giản

214
Hướng dẫn cách khắc chế Volibear mùa 11 đơn giản

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề tuong khac che volibear hot nhất hiện nay

Cách khắc chế Volibear mùa 11

Volibear là vị Á Thần cổ đại đã bị lãng quên của vùng đất Freljord băng giá. Với sức mạnh của sấm sét chảy trong huyết quản cùng cơ thể thánh thần, to như một ngọn núi, Volibear là bất khả chiến bại ở mọi trận chiến. Từ sau khi được làm lại, Volibear đánh đổi khả năng hồi phục mạnh mẽ từ nội tại cũ Đứa Con Của Bão, để trở thành một đấu sĩ hoàn hảo và đa dụng, có thể làm tốt nhiệm vụ ở hầu hết mọi vị trí. Vào thời điểm hiện tại, Volibear có thể truy đuổi và bắt người mạnh mẽ với chiêu Q, đấu tay đôi cực tốt với W giúp hồi máu và tăng tốc độ đánh, gây sát thương từ xa và tạo giáp với E cùng chiêu cuối R cực bá đạo có thể cấm trụ và giúp Á Thần này tăng mạnh các chỉ số.

Không như phiên bản cũ, Volibear hiện tại có khả năng tiếp cận và mở combat cực tốt, nhưng lại khá khó đóng băng lính trong giai đoạn đi đường bởi nội tại sát thương nhiều mục tiêu của mình. Hơn nữa do, mất đi khả năng siêu hồi phục, nên volibear sẽ không còn những pha solo khô máu quá kinh khủng ở LV1 nữa.

khắc chê volibear

  • Cách đối đầu tốt nhất với Volibear chính là cách chơi thả diều cấu rỉa máu Volibear vì nếu bạn solo 1vs1 sẽ khó đấu lại hắn.
  • Bạn nên về ngay khi còn thấp máu, vì Volibear hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối của mình đấm bạn đến chết ở trong trụ và thoát ra ngoài an toàn.
  • Hãy cố giữ lính nếu không thể thắng đường với Volibear, với nội tại sát thương lan, hắn sẽ rất khó đóng băng lính để lấy lợi thế.
  • Ngoài ra Volibear cũng khá khó khăn để xoay sở với những vị tưởng có sát thương liên tục theo thời gian và giảm khả năng hồi máu.
  • Cố gắng đi đến chiến thắng sớm, vì ở meta hiện tại, các tanker khi có đủ trang bị có thể gần như bất tử về cuối trận đấu.

Tướng khắc chế Volibear mùa 11

  • Kennen: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa tốt và nếu như Volibear muốn tiếp cận Kennen thật sự là vô cùng khó bởi Kennen cũng có kỹ năng tăng tốc như Volibear vậy. Kennen chính là vị tướng khắc chế Volibear top cực hiệu quả, khi hoàn toàn có thể khắc chế Volibear trong giai đoạn đi đường lẫn combat tổng.
  • Renekton: Là vị tướng có độ trâu bò tốt và bộ kỹ năng solo cực khỏe của mình Renekton sẽ khiến bất cứ đối thủ nào cản đường vị tướng này phải trả một cái giá đắt và Volibear cũng không phải ngoại lệ.
  • Darius: Khả năng gây sát thương đến từ nội tại Xuất Huyết của Darius chính là nỗi khiếp sợ của Volibear, ngoài ra Volibear không có kỹ năng khống chế cứng đó chính là điểm yếu chết người của vị tướng này khi phải đối đầu với Darius.
  • Jayce: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa tốt Volibear muốn thắng kèo này rất khó đấy, cách chơi Jayce đó là cấu rỉa máu Volibear đến mức thấp rồi áp sát tiêu diệt vị tướng này, còn nếu như Volibear muốn tiếp cận Jayce thì hoàn toàn bất khả thi và sẽ bị đánh bay đi.
  • Olaf: Đây cũng có thể coi là một cái tên sáng giá trong những kèo đi đường với Volibear. Olaf là vị tướng sở hữu lượng sát thương khủng, khả năng hồi phục và sống sót điên rồ, cấu máu khó chịu và cả chiêu cuối có thể loại bỏ mọi khống chế. Olaf hoàn toàn có thể đánh trên kèo và thắng đường vị Á Thần Freljord này.

Đây là một số gợi ý về cách khắc chế Volibear mùa 11 . Tuy nhiên mỗi bạn sẽ có cho mình một cách riêng khác nhau tùy theo phong cách chơi của từng bạn nên những điều đó các bạn chỉ để tham khảo thôi nhé! Còn hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào cách kết hợp này với kỹ năng của các bạn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới