Blog

tuyển nhân viên giao gas tại tphcm | TaigameIOline

524
tuyển nhân viên giao gas tại tphcm | TaigameIOline

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm, cần người giao gas mới nhất 2021

Điện, nước, gas là 3 nhu cầu hàng ngày của con người. Nếu như điện và nước khi bị hết hoặc gặp trục trặc chúng ta không thể can thiệp được, tuy nhiên nếu hết gas sẽ có ngay dịch vụ giao gas. Với nhu cầu lớn nên các công ty gas thường xuyên trong tình trạng thiếu nhân viên giao gas tận nhà. Nhu cầu tuyển nhân viên giao gas là rất lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông đúc dân cư.

Công việc hàng ngày của người giao gas tương đối đơn giản. Bạn sẽ nhận đơn hàng từ nhân viên bán hàng, giao hàng đến khách hàng, thu tiền, thu vỏ về cửa hàng. Thực hiện kiểm tra trọng lượng gas tại nhà khách hàng. Thực hiện kiểm tra rò rỉ, bảo trì, sửa chữa bếp, van, dây cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng gas an toàn cho khách hàng theo quy định công ty. Thường các nhân viên giao gas sẽ phụ trách một khu vực, quận huyện nhất định. Mỗi địa điểm, vùng sẽ có một nhân viên giao gas khác nhau.

cần người giao gas

Yêu cầu đối với nhân viên giao gas

Công việc giao gas rất đơn giản, tuy nhiên để ghi điểm tuyệt đối với khách hàng, để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ tại công ty thì nhân viên giao gas phải có sự nhiệt tình khi làm việc. Khi nói chuyện với khách hàng phải có thái độ cởi mở, không chỉ giao gas mà còn phải chủ động giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan như thay van, kiểm tra thiết bị bếp có an toàn hay không.

Tuyển nhân viên chở gas khéo léo còn giúp công ty bán thêm các sản phẩm bổ sung như: van, ống dẫn khí,taigameionline.vn làm việc cần phải siêng năng, trung thực và nên có giọng nói dễ nghe. Giao gas yêu cầu phải nhanh, chính vì vậy cần người giao gas phải thông thạo đường xá để đảm bảo gas được giao đến khách hàng một cách nhanh nhất có thể (tuy nhiên khi tham gia giao thông bạn vẫn phải đảm bảo an toàn).

Đối với công việc này thì khi cần tuyển nhân viên giao gas các công ty thường yêu cầu người lao động có xe máy riêng, rất ít công ty hỗ trợ xe cho nhân viên. Công việc này không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, làm việc liên tục nhiều giờ, không kể thời gian. Các kiến thức về lắp đặt hay sửa chữa gas đơn giản sẽ được hướng dẫn khi làm việc. Đặc biệt, các tin tuyển người giao gas chỉ tuyển nam giới bởi khi làm việc bạn cần vác bình gas khá nặng, nữ giới nếu làm thì khó có thể đáp ứng công việc trong thời gian dài.

Mức lương cho nhân viên giao gas

Tin tuyển dụng người giao gas có hai hình thức là là tuyển nhân viên chính thức hoặc nhân viên thời vụ. Mức lương với nhân viên giao gas chính thức, làm việc tại các công ty lớn sẽ có lương + phụ cấp khoảng 8 triệu. Các chế độ được hưởng như một nhân viên bình thường: BHYT, BHXH, thưởng hàng năm theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, giao gas là công việc dịch vụ nên các ngày nghỉ lễ vẫn phải có người trực để giao hàng cho khách.

Đối với việc tuyển nhân viên giao gas thời vụ thì lương sẽ khoảng 5-6 triệu/ tháng. Bạn vẫn sẽ hưởng trợ cấp nhưng không được đóng bảo hiểm, tuỳ vào từng công ty nhân viên giao gas có thể nhận được thêm hoa hồng đối với mỗi đơn hàng.

Tổng hợp các việc làm cần người giao gas phổ biến hiện nay

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more