Blog

ứng dụng tải nhạc miễn phí | TaigameIOline

428

Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn là phương tiện giải trí tốt nhất của nhiều người. Thêm nữa, trong thời buổi hiện đại ngày nay, việc nghe nhạc trên các thiết bị như Android không còn là điều xa lạ, đặc biệt là với các bạn trẻ. Bạn đã có phần mềm nghe nhạc Spotify, bạn đã có Rdio, và bạn đã có Pandora? Thậm chí YouTube còn cung cấp một giải pháp hoàn toàn khả thi cho bạn để nghe nhạc miễn phí. Tuy nhiên, đâu phải bạn có thể online ở mọi nơi để nghe nhạc? Chính vì vậy, hãy tải bài hát miễn phí của mình về máy để có thể nghe chúng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn danh sách 5 ứng dụng tải nhạc về thẻ nhớ điện thoại miễn phí.

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Đâu là ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất?

Lưu ý: tất cả các ứng dụng đều có khả năng tải tập tin từ internet miễn phí. Luôn đảm bảo bạn có Creative Commons / Copyleft trước khi tải MP3.

1. Music Download Paradise

Music Download Paradise cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu âm nhạc một cách dễ dàng nhờ giao diện đơn giản. Giao diện vô cùng dễ sử dụng, chỉ có một thanh tìm kiếm, danh sách tải về và thư viện. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về các tập tin âm nhạc để có thể nghe bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Giai điệu sẽ xuất hiện với một widget chơi nhạc giống như bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào khác và bạn có thể chuyển các bản nhạc được tải về vào iPad hay máy tính xách tay của bạn

Xem thêm: Top những smartphone nghe nhạc đỉnh nhất mọi phân khúc

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Không lộn xộn, không khó sử dụng. Chỉ cần search tên bài hát và tải về là bạn đã có thể tận hưởng giai điệu rồi

2. RockMyRun

RockMyRun cho phép bạn tải về các bản nhạc hoặc lưu vào bộ nhớ cache dưới chế độ ẩn để có thể phát lại vào lần sau. RockMyRun cung cấp một danh sách nhạc hỗn hợp tuyệt vời cho nhạc nền hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp BPM (tính năng đo nhịp tim bằng điện thoại) của người sử dụng để biết được nhịp tim hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lọc playlist dài dằng dặc sẵn có của ứng dụng để hoàn toàn phù hợp với sở thích hoặc sử dụng các tính năng myBeat để tự động thay đổi giai điệu cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại cũng như tâm trạng của bạn. Còn gì tốt hơn so với xây dựng DJ tùy chỉnh mix nhạc phù hợp với phong cách nghe nhạc của chính mình?

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Tìm các DJ và các thể loại nhạc bạn thích và bạn sẽ nhận được một loạt các lựa chọn với RockMyRun.

3. Download Manager cho Android

Download Manager cho Android là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất của loại hình này. Mặc dù nó không được xây dựng đặc biệt cho âm thanh, tải MP3 vẫn là một làn gió mới trong ứng dụng miễn phí này. Có một phần âm nhạc chuyên dụng cho việc tìm kiếm các bài hát mà bạn muốn, và đáng chú ý là tốc độ vượt trội của nó. Nhà cung cấp tuyên bố nó có thể tải file nhanh hơn so với các ứng dụng khác đến ba lần. Nó cũng đi kèm với trình duyệt web riêng của mình và khả năng chơi nhạc. Đây là một ứng dụng tuyệt vời và tất cả chỉ gói gọn trong một app tải nhạc miễn phí.

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Giao diện của có thể không đẹp, nhưng Download Manager cho Android cung cấp cách thức tuyệt vời để tải nhạc miễn phí.

4. Google Play Music

Đây là một một trong những ứng dụng hàng đầu để tải nhạc mà bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng trò chơi. Google Play Music được gọi là thị trường của Google về âm nhạc trên Android, nhưng nó cũng thường xuyên cung cấp các bài hát và album miễn phí để tải về. Google Play Music cũng là một máy nghe nhạc theo đúng nghĩa của nó (nó thậm chí còn là một trong những ứng dụng đã xuất hiện trong danh sách các máy nghe nhạc Android tốt nhất của chúng tôi).

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Trang chủ khi tải nhạc miễn phí trên Google Play Music.

5. Advanced Download Manager

Advanced Download Manager cho phép bạn tải về đồng thời ba tập tin âm thanh cùng một lúc, trong đó bao gồm cả file MP3 và MP4. Ứng dụng này được trang bị một số thiết lập khác nhau, do đó bạn có thể tùy chỉnh cách các tập tin được tải về, bao gồm cả giới hạn tốc độ tối đa khi tải về (do đó bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi các bài hát mình muốn nghe được tải về), và số lượng tải tập tin đồng thời bạn có thể có . Nó cũng cung cấp tốc độ download cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, các trình duyệt trong ứng dụng không thực hiện việc tìm kiếm nhạc miễn phí một cách đơn giản như các ứng dụng khác, nhưng một khi bạn đã tìm kiếm được bài hát, việc tải về sẽ vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hãy để phần việc còn lại cho Advanced Download Manager.

ung-dung-tai-nhac-mien-phi-tot-nhat-tren-android

Advanced Download Manager là một cách tuyệt vời để quản lý tập tin của bạn và tải nhạc MP3 miễn phí

Chúng tôi đã mang đến cho bạn 5 ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android bao gồm có: Music Download Paradise, RockMyRun, Download Manager, Google Play Music, Advanced Download Manager. Hãy tải các ứng dụng này về và tận hưởng âm nhạc sống động ngay thôi!

Video mọi thứ bạn nên biết về Google Play Music

CTV Kỳ

Nguồn: androidpit

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 21

Load more