Blog

Gợi ý 5 phần mềm tải video trên Youtube dễ dùng nhất

988

YouTube là một kho tàng video khổng lồ với vô số video thuộc nhiều thể loại cực kì hấp dẫn. Để có thể tải video YouTube về điện thoại hoặc tải video YouTube về máy tính, bạn có thể sử dụng một số phần mềm như danh sách có trong bài viết này. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, cả thế giới video có trên YouTube sẽ nhanh chóng thuộc về bạn.

TOP 5 phần mềm tải video trên Youtube dễ dùng nhất

1. Freemake Video Downloader

Freemake Video Downloader

Freemake là trình tải video YouTube về máy tính cực kì chất lượng với tốc độ nhanh và giao diện thân thiện. Phần mềm này vốn được hãng Freemake nổi tiếng với hàng loạt các phần mềm liên quan đến âm thanh và video hoàn toàn miễn phí làm ra. Bạn chỉ cần dán đường link YouTube vào và bấm nút Download là xong. Freemake Video Downloader cho phép bạn tải về video YouTube với tốc độ tối đa là 4MB/s, số lượng video được thêm vào danh sách chờ tải của chương trình này là không giới hạn.

 • Tải về: Freemake Video Downloader

2. aTube Catcher

aTube Catcher

Bạn có thể sử dụng aTube Catcher để chuyển đổi các video tải xuống sang một số định dạng phổ biến, sau đó bạn có thể chỉnh sửa file một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tải về đồng thời nhiều file cùng lúc. Thậm chí aTube Catcher còn có thể giúp bạn quay video màn hình, cắt ghép nối video và ghi đĩa.

 • Tải về: aTube Catcher

3. Any Video Converter Free

Any Video Converter Free

Cũng như phần mềm trên, Any Video Converter Free cho phép bạn tải về hàng loạt các video từ YouTube và chuyển đổi định dạng của chúng. Ngoài ra, phần mềm miễn phí này còn có thêm một tính năng cao cấp nữa là cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video ngay khi tải về. Tức file bạn nhận được đã được thêm sẵn hiệu ứng bạn chọn, tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa video nếu cần.

 • Tải về: Any Video Converter Free

4. Free YouTube Download

Free YouTube Download

Phần mềm Free YouTube Download có thể tiêt kiệm rất nhiều thời gian của bạn với tính năng Auto Download: chỉ cần copy và dán link YouTube vào là tự động tải về video. Bạn sẽ không cần phải tốn thêm bất cứ thao tác nào khác. Ứng dụng này thích hợp cho những ai cần tải ngay nhiều video từ YouTube một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 • Tải về: Free YouTube Download

5. ClipGrab

ClipGrab

Có thể nói ClipGrab là phần mềm “cao cấp” nhất trong danh sách này, nó cho phép bạn tải về tự động video trên YouTube ngay khi bạn chọn copy link. Ngoài ra, trong phần mềm còn có sẵn một trình tìm kiếm video, chỉ cần gõ từ khóa, chọn video và định dạng, sau đó bấm tải về những video này trực tiếp từ YouTube mà không cần phải mở trình duyệt.

 • Tải về: ClipGrab

Hướng dẫn tải video YouTube về điện thoại Android

Tải video YouTube về máy tính đơn giản là vậy, thế còn điện thoại Android thì sao? Vẫn như vậy, bạn không phải lo lắng gì nhiều vì ứng dụng này được cộng đồng người dùng Android cực kì ưa chuộng và tin dùng trong suốt thời gian qua. Cách thực hiện như sau:

 • Tải ứng dụng TubeMate về điện thoại Android.
 • Sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, hãy tìm đến video mà bạn muốn tải về điện thoại.
 • Bấm vào biểu tượng tải video hình mũi tên màu xanh lá cây ở phía trên.

Ứng dụng tải video YouTube về điện thoại Android

 • Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải.
 • Tiếp tục bấm vào biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây.

Ứng dụng tải video YouTube về điện thoại Android

 • Bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải để truy cập vào danh sách video đã được tải về.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more