Blog

Tổng hợp 11 loại vảy hiếm của gà đá các sư kê cần phải biết

3444
Tổng hợp 11 loại vảy hiếm của gà đá các sư kê cần phải biết
Vay ga tam tai

Để xét một chú gà đẹp cần nhiều yếu tố như ngoại hình, lông…Một yếu tố cũng quan trọng giúp cho chúng bách trận bách thắng đó chính là những hàng vảy ở chân của chúng. Việc bạn sở hữu một chú gà có vảy gà chọi độc, quý hiểm sẽ giúp bạn có thể tự tin tham gia bất kỳ chiến trường đá gà nào. Sau đây, xin giới thiệu 11 loại vảy quý hiếm của gà đá và 4 loại vảy gà chọi độc mà các sư kê cần phải biết trong sự nghiệp chơi gà của mình.

Đến với nhà cái f8bet, bạn sẽ có trải nghiệm cực chất khi chơi đá gà ăn tiền qua mạng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tỉ lệ cược cao… để bắt đầu.

Một số loại vảy gà quý của gà đá

1. Vảy tam tài nguyệt xa: Loại vảy này là ba vảy lớn đóng liền nhau và chênh chếch như trăng lưỡi liềm,và đều, vảy này chỉ có ở gà linh. Nếu vảy đóng ngay cựa thì gà có biệt tài cả đá lẫn đâm.Nên chọn vảy gà hiếm loại này vì chúng có nhiều tài lẻ

2. Vảy tam tài đại liên giáp: Vảy này là một vảy lớn có ba vảy nằm liền nhau, nếu vảy này đóng ngay cựa cực tốt. Nhưng chỉ có gà thật dữ mới có vảy này. Nên chọn nuôi làm giống.

3. Vảy tam tài phủ địa: Là ba vảy lớn đóng sát chậu. Tuy nhiên vảy này tốt hơn vảy phủ địa. Đây là vảy chỉ có ở gà rất dữ dằn , đứng khuya và tung đòn độc. Chúng ta phải chú ý loại vảy này ít thấy nên tìm nuôi.

4. Vảy tam tài xuyên đao: Là loại vảy rất quí,chỉ có gà dữ mới có.Rất quý và hiếm gặp, dù là gà đòn hay gà cựa, khi gặp đối thủ có vảy này tốt nhất ta nên tránh.

5. Vảy tam tài đại giáp: Là loại vảy có 3 vây lớn nằm liền nhau nếu vảy này đóng ngay cựa lại cực tốt. Gà có vảy này là gà dữ, đá hay đâm cũng tài.Gà tài nên chọn

các loại vảy hiếm của gà đá

6. Vảy đại giáp chỉ: Là vảy lớn nằm giữa ngón chúa. Vảy của loại gà này hiếm thấy, và chỉ gà đại tài mới có.

7. Vảy nhật thần: Loại vảy này chỉ là hai vảy lớn nằm cạnh nhau ở gần cuối ngón chúa, cũng gà thật dữ mới có. Gà có vảy này chúng có nhiều đòn thế dữ dằn, lại thường gặp may.ít có vảy đại giáp và vảy nhật thầnđong trên cùng một ngón chúa, gặp gà có hai vảy này nên chọn nuôi.Vì vảy gà hiếm này ít khi chúng ta bắt gặp và khó tìm

8. Vảy cúc bồn chậu: Là vảy lớn chúng được đóng ngay tại chậu, gà có vảy này có biệt tài đứng khuya,chúng rất lì đòn nhưng chúng lại có đòn hiểm, nếu vảy cúc bồn đóng ngay cựa thì có tên làcúc bồn cựa, hay đâm. Vảy này hiếm thấy.Nên chọn

9. Vảy vấn sáo: Là những vảy lớn đóng từ gối xuống sát chậu mới gọi là tốt. Loại vảy này gà dữ mới có, mà thường hai chân đều giống nhau.Cũng nên chọn

10. Vảy án thiên: Loại vảy này là loại vảy đại giáp đóng gần gối. Vảy của loại gà này rất khó tìm nên ai cũng chuộng. Chỉ có gà dữ mới có vảy này. Là loại gà quý nên chọn nuôi

11. Vảy án tâm: Cũng là một đại giáp như án thiên, vảy này được đóng cách gốỉ hai hàng vảy, nghĩa là nằm vào hàng thứ ba. Gà có vảy án tâm đá đòn hiểm độc, ra đấu trường thường thắng hơn thua.Cũng là gà quí nên chọn nuôi.

Một số vảy gà chọi độc mà chiến kê cần biết

Gà chọi vảy độc biên: đây là loại vảy chạy dọc theo hàng biên của chân gà với bản lĩnh đá đòn hay. Gà chọi vảy độc biên là một trong những vảy gà được xếp vào những loại gà có vảy gà độc và quý hiếm hiện nay. Nếu chú gà của bạn sở hữu loại vảy độc này sẽ giúp chú gà của bạn né tránh được những trận đá đòn của đối phương giúp cho trận đấu gà của bạn luôn mang đến sự hấp dẫn và thu hút người xem.

Gà chọi vảy độc giáp: đây là một loại vảy khá to, to hơn rất nhiều so với các loại vảy khác. Nếu chú gà của bạn có độc giáp nằm ngay cựa thì đây được xem là chú gà chọi rất tốt, được nhiều sư kê săn lùng, người lại nếu vảy độc giáp nằm ở vị trí khác thì loại vảy này lại trở thành bình thường.

Vảy gà chọi độc hàm long: đây là loại vảy lớn hơn các loại vảy khác, có 1 đường nứt chính giữa hướng ra phía ngoài (hàng nội hay hàng quách) và có duy nhất 1 vảy nhỏ nằm giữa thì gọi là “hàm long “. Ngược lại nếu vảy gà không có đường nứt giữa hướng ra phía ngoài và không có vảy nhỏ thì là “hổ khẩu”. Nếu chiến kê của bạn sở hữu loại vảy độc này sẽ có những thế ra đòn rất độc, có thể khiến đối thủ chết ngay tại trận.

vảy gà độc hàm long

Trên đây là một số loại vảy gà chọi độc và quý hiếm của gà đá mà các sư kê nên tìm kiếm. Mong rằng các sư kê sẽ chọn cho mình một chú chiến kê thật dũng mãnh.

2 ( 1 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more