Blog

Tổng hợp 11 loại vảy hiếm của gà đá các sư kê cần phải biết

4603

Vảy gà độc Thường thấy ở những chiến kê tài có nhiều thế đánh nguy hiểm và có thể phân biệt mình với những chiến kê khác. Chính vì biệt tài này mà bất cứ chú gà trống nào cũng muốn sở hữu dù có tốn bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên cái khó là làm sao nhận biết được loại vảy gà tài, vảy gà tốt. Vì hầu hết các vảy đều có nhiều điểm tương đồng với nhau. Chỉ cần một tính năng rất nhỏ có thể là một quy mô khác.

Hôm nay viết bài này để giúp anh em chơi gà chọi khỏi nhầm lẫn giữa vảy gà chọi bình thường và vảy gà rừng quý hiếm. Nhằm cung cấp cho anh em một số hình ảnh vảy gà quý giá đáng chơi.

Tìm hiểu 11 loại vảy gà chọi cực độc

Chân Ren Xiaomi đều khô ráo, không có hiện tượng bung thịt. Hình dạng của vảy quyết định phong cách chiến đấu và cấp bậc của tướng, yêu tinh hay thần thánh. nên xem vảy gà chọi đá gà Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chọn gà. Vì vậy, người ăn thịt gà cần chú ý đến từng đặc điểm nhỏ nhất của vảy gà. Hãy bắt đầu bằng cách xem vảy của gà chọi bên dưới.

Quy mô của Sentinel

Vảy gián có vảy khá to, dài gần đến đầu gối, ở điểm cao nhất trên chân. Gà bẩm sinh có sức bền, khả năng né đòn, ra đòn nhanh và chính xác. Ngay khi nhận thấy cơ hội, nó sẽ tung ngay một cú đá chí mạng vào chỗ hiểm khiến đối thủ ngã lăn ra đất ngay lập tức.

Vảy Đại Giáp – Vảy Gà Độc

Âm giai trưởng bao gồm 3 âm giai thứ liền kề nhau. Nếu vảy nằm trong thành thì thuộc vảy gà ngoại, còn các loài khác gọi là nội khổng. Gà vảy giáp có lối đánh độc đáo nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.

Rỉ vảy (miệng ngậm một mảnh vảy nhỏ) là điều cực kỳ hiếm thấy ở giống gà có đặc điểm này. Vì vậy, để tìm được một chú gà trống có bộ vảy khổng lồ hình áo giáp độc nhất vô nhị quả thực khá khó khăn. Đồng thời phải biết bảo quản và sử dụng đúng cách.

Quy mô đèn lồng bên trong

Vảy kéo dài đến cựa xương gọi là vảy nội gà. Cả hai chân đều có vảy hoa bên trong, được xếp vào loại vảy kê. Con gà có vảy hoa bên trong có khả năng hạ gục đối phương chỉ bằng một đòn. Và lại tung ra những cú đá liên hoàn khiến đối thủ tím mặt.

Sau khi bị gà chọi, Nội Hoa Đăng chắc chắn sẽ không thể đối phó với đòn tấn công. Ít nhất thì nó chỉ bị thương, tệ nhất thì nó chết ngay trên võ đài.

vảy độc

Vảy gà rất to, to hơn nhiều so với vảy bình thường. Nếu có vảy thì con này gần nhánh nhánh là vảy tốt. Nếu nó ở một địa điểm khác, đó là một con gà bình thường.

Vảy Linh Giáp Tử – Vảy Gà Chọi

Vảy gà chọi quý hiếm, vảy bắt đầu từ đầu ngón tay và phồng dần lên 2 giáp và phồng lên tại chỗ Hàng nội địa. Và cũng có những chiếc vảy có miệng mở để đựng ngọc. Các vảy của nấm linh chi chỉ tồn tại trên gà thuộc loại kê.

Chicken of Death Armor mang đến cuộc đảo chính ở nước đi cuối cùng của trò chơi. Vì vậy, 1 hoặc 2 nước đi đầu tiên của đối thủ cũng là bình thường. Một khi trúng đòn của đối thủ, họ sẽ không bao giờ nôn ra máu và tàn phế suốt đời.

Vảy Vạn Lý Trường Thành

Vảy đã có hàng thành, nhưng vẫn lấn tới quách. vảy là cực kỳ hiếm. Phải có hàng trăm con gà, có thể chỉ một con. Vảy gà trưởng thành là vảy gà tốt nhất (Que Kehuo). Sở hữu biệt tài sút bóng mạnh mẽ, chính xác khiến nhiều cầu thủ phải liêu xiêu dưới chân anh.

Vảy Lạc Mã Hàm Cốc – Vảy Gà Chọi Độc

Gà Ham Coco Peanut có vảy to hơn, hơi tròn nằm ở hàng trong, ngay dưới cựa. Gà Lạc Hàm Cốc Mã có tài đá cựa và những đòn chí mạng.

Vảy Khai Vương

Vảy Khai Vương gồm 4 vảy nhỏ xếp ngay ngắn theo hình chữ nhật, giống như chữ vương, nằm gần chậu. Chicken Scale King bắt đầu với sự hung hăng và yếm thế cực độ.

Kết bài

8 loại vảy gà chọi cực hiếm, cực độc tượng trưng cho gà trống thường, bố vợ, bố vợ, thần vợ. Nếu có cơ hội bắt gặp những vảy gà quý kể trên, đừng chần chừ mà hãy mua ngay. Chơi với tất cả các đối thủ trong đấu trường chọi gà trực tiếp vinh quang của Chúa.

Xem thêm

Có nên cúng chuối cho thần tài?

Tại sao chụp camera sau mặt bị lệch?

Hướng dẫn tải Youtube phiên bản cũ cho iPhone, iPad

Những tiệm net mở đêm 24/24 gần đây

2 ( 1 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 34

24/05/2023 17:52 25

Load more