Blog

Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam và Thế Giới | TaigameIOline

218
Tranh phong cảnh đẹp Việt Nam và Thế Giới | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết vẽ phong cảnh đẹp hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn vẽ tranh phong cảnh đơn giản qua 8 bước. Như chúng ta đã biết môn Mỹ thuật góp phần hình thành, phát triển ở học sinh các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực. Có tinh thần trách nhiệm. Các năng lực tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Chính vì vậy để vượt qua môn Mỹ thuật một cách tốt nhất. Trước tiên các em phải tập vẽ những bức tranh phong cảnh đơn giản nhất.

Chuẩn bị: Giấy vẽ A3 hoặc A4. Bút chì, thước kẻ, cục tẩy. Sáp màu và bút chì màu.

Xin mời quý bạn tham khảo thêm nhiều mẫu tranh để vẽ theo tại: Tranh phong cảnh

Vẽ tranh phong cảnh đơn giản qua 8 bước. Tạo nên bức tranh phong cảnh sáng tạo mang ý nghĩa giáo dục cao

Đầu tiên bạn phải định hình và xác định được bố cục mà bạn muốn vẽ. Như ngôi nhà, cây cối, dòng sông hay cánh đồng lúa… Sau đó bạn sẽ phác họa nhạt bố cục của tranh. Sử dụng một bút chì cứng để tạo ra một bản phác thảo, các vị trí các đối tượng, ánh sáng của chủ đề bạn cần vẽ. Bạn có thể làm điều này trực tiếp lên vải hoặc trên giấy, và chuyển nó bằng cách sử dụng một bản sao. Khi bạn đang vẽ chủ đề của bạn, hãy ghi nhớ các thành phần và chia không gian trên đó hợp lý.

Bước 1: Dùng bút chì tạo hình đường thẳng cây Mít

Bước 2: Dùng bút chì vẽ cây Mít và quả như hình minh họa bên dưới

Bước 3: Dùng bút chì vẽ tạo hình hai ngôi nhà và lá chuối trên mái nhà như hình minh họa.

Bước 4: Dùng bút chì tiếp tục vẽ phong cảnh dòng sông và ông mặt trời như hình bên dưới

Bước 5: Bắt đầu dùng sáp màu tô màu cho bức tranh phong cảnh. Dùng màu vàng và màu nâu pha trộn tạo tô màu cho hai mái nhà. Như hình bên dưới

Bước 6: Tiếp tục dùng sáp màu vàng, xanh lá cây, xanh da trời pha trộn tô cho lá cây Mít, quả. Tô ánh mặt trời, lá chuối cùng dòng sông xanh.

Bước 7: Hoàn thiện bức tranh phong cảnh đơn giản tuyệt đẹp rồi.

Cảm ơn quý bạn và các em học sinh đã theo dõi bài viết cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản của Tranh phong cảnh đẹp Amia. Hy vọng đây sẽ là bài viết chứa đựng nhiều thông tin bổ ích. Ngoài ra tại Amia còn hướng dẫn rất nhiều cách vẽ tranh phong cảnh theo từng chủ đề cho bạn lựa chọn.

Một số mẫu tranh phong cảnh đơn giản có tại Amia

Hãy gọi ngay số hotline: 0916.225.866 để được tư vấn tất cả những thắc mắc về vẽ tranh phong cảnh đơn giản. Và được tham khảo thêm nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Tin liên quan: Vẽ tranh phong cảnh quê hương

Vẽ tranh phong cảnh Biển

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan