Game

Hướng dẫn quay video Liên Quân Mobile trên điện thoại iPhone, Android

123
Hướng dẫn quay video Liên Quân Mobile trên điện thoại iPhone, Android

Để thực hiện giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện cách quay video Liên Quân Mobile trên Android, iPhone dưới đây. taigameionline.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để thực hiện điều này để bạn có thể chia sẻ các hình ảnh này tới bạn bè của mình. Hình nền Liên Quân Mobile cho điện thoại Android, iPhone Cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên điện thoại Android Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại Cách quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile đang là tựa game Moba trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay và được đông đảo game thủ yêu thích. Và trong bài viết này, taigameionline.vn sẽ giới thiệu tới các bạn cách quay video Liên Quân Mobile trên điện thoại iPhone, Android dễ dàng và nhanh chóng.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android

Hướng dẫn quay video Liên Quân Mobile trên điện thoại

* Cách quay video Liên Quân Mobile trên iPhone

Với các thiết bị iPhone, đặc biệt là các thiết bị iPhone 6 trở lên chúng ta có thể thực hiện quay video Liên Quân Mobile trực tiếp trên trò chơi này, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành cập nhật trò chơi Liên Quân Mobile cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download Liên Quân Mobile cho iPhone.Bước 2 : Tại giao diện trò chơi, sau khi chúng ta truy cập vào trò chơi này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 2

Bước 3 : Để có thể quay video Liên Quân Mobile trên iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Quay tự do & KKXT , tại đây chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Quay tự do .

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 3

– Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng này truy cập vào hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép .

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 4

Bước 4 : Khi đã kích hoạt thành công tính năng quay tự do, để quay video Liên Quân Mobile chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng máy quay mới xuất hiện từ màn hình Cài đặt.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 5

– Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục biểu tượng Quay để ngay lập tức tiến hành quay video khi chơi Liên Quân Mobile trên iPhone.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 6

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành ghi hình, quay video Liên Quân Mobile trên iPhone của bạn, các bạn có thể ấn chọn Dừng để tắt tính năng này khi đã sử dụng xong.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 7

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc quay video Liên Quân Mobile trên iPhone của mình rồi đấy.

* Cách quay video Liên Quân Mobile trên Android

Bước 1 : Để thực hiện cách quay video Liên Quân Mobile trên Android các bạn cần phải tải ứng dụng Omlet Arcade cho Android taok đây: Download Omlet Arcade cho Android.Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Omlet Arcade sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị Android của mình.Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn Tạo tài khoản và thực hiện đặt tên tài khoản sử dụng như hình dưới.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 8

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ cần phải xác nhận Kích hoạt bây giờ và kích hoạt tính năng Cho phép vẽ lên ứng dụng khác như hình dưới.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 9

Bước 5 : Quay trở lại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các kênh video mà mình có thể theo dõi sau đó ấn chọn Đã xong để truy cập vào giao diện chính ứng dụng này.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 10

Bước 6 : Để có thể quay video Liên Quân Mobile trên Android, các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng dấu “+” và lựa chọn mục tính năng Ghi hình như hình dưới.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 11

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải các dữ liệu ứng dụng mà bạn có thể thực hiện ghi hình, ấn chọn vào trò chơi Liên Quân Mobile như hình trên.

Bước 7 : Ngay tức khắc hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc quay video Liên Quân Mobile trên Android của mình bằng cách ấn chọn mục Bắt đầu ghi hình .

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 12

– Hệ thống điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận có cho phép hệ thống bắt đầu trò chơi cũng như quay video Liên Quân Mobile hay không, ấn chọn Bắt đầu bây giờ .

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 13

Bước 8 : Và ngay lập tức, chúng ta sẽ được bắt đầu quá trình ghi hình khi chơi Liên Quân Mobile. Và bên cạnh đó có một biểu tượng Camera ở góc màn hình để hiển thị Camera. Bạn muốn dừng quá trình quay video này, ấn chọn vào biểu tượng Ghi hình đó.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 14

– Một bảng thông báo sẽ xuất hiện để bạn có thể tuỳ chọn việc quay video Liên Quân Mobile. Ấn chọn Dừng ghi hình .

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 15

Bước 9 : Ngay khi bạn xác nhận kết thúc quá trình quay video, ứng dụng Omlet Arcade sẽ tiến hành phát video mà chúng ta vừa ghi lại để bạn kiểm tra chất lượng video cũng như nội dung quay video mà chúng ta đã thực hiện.

huong dan quay video lien quan mobile tren dien thoai iphone android 16

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng cách quay video Liên Quân Mobile trên iPhone, Android được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt với các game thủ luôn yêu thích và mến mộ trò chơi này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách live Stream Liên Quân Mobile trên Garena. Đây là cách giúp bạn có thể phát video trực tiếp quá trình mình chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại để giao lưu với bạn bè cũng như người theo dõi nội dung mà bạn đang phát video Live Stream này.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan