Blog

viết đoạn văn bằng tiếng anh về đà lạt | TaigameIOline

312
viết đoạn văn bằng tiếng anh về đà lạt | TaigameIOline

Nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, người ta thường nghĩ ngay đến thành phố Đà Lạt. Thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng được đến thành phố ngàn hoa này. Cùng Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh tham khảo những bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh ngày để cảm nhận vẻ đẹp của Đà Lạt nhé!

Bố cục bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

Để có một bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh hay thì chúng mình cần phân chia bố cục cho bài viết một cách rõ ràng nhé.

Bố cục của bài viết thường được chia làm 3 phần

Phần 1: Phần mở đầu: GIới thiệu về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh.

Phần 2: Nội dung chính:

  • Miêu tả khung cảnh thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh
  • Viết về thời tiết thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh
  • Viết về con người Đà Lạt bằng tiếng Anh
  • Bạn thích nhất điều gì ở thành phố Đà Lạt?

Phần 3: Phần kết bài: Nêu cảm nghĩ của bạn về thành phố Đà lạt.

Từ vựng thường dùng trong bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

Để viết bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh hay thì các bạn cần chuẩn bị cho mình vốn từ vựng tiếng Anh khá về chủ đề này đúng không nào?

Dưới đây là từ vựng tiếng Anh thường dùng trong bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh có thể bạn sẽ cần.

STTTừ tiếng AnhNghĩa tiếng Việt1CityThành phố2AtmosphereKhông khí3WeatherThời tiết4CoolMát mẻ5ComfortableThoải mái6SkyBầu trời7CloudMây 8HotelKhách sạn9SouvenirQuà lưu niệm10Traffic lightĐèn giao thông11Travel Du lịch12TouristsKhách du lịch13FriendlyThân thiện14PeacefulBình yên

Đoạn văn ngắn viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

Da Lat city is loved by many people for its cool air and dreamy scenery. Last summer, I traveled with my family to Dalat. When summer is filled with heat, in Da Lat the atmosphere is still very comfortable with cool temperatures. Da Lat city owns many ancient and modern castles intertwined. This is the ideal place for many couples. Every corner of this city can give you the pictures you want. In Da Lat you can feel the temperature of 4 seasons in just one day. The weather in Da Lat is like a girl’s personality. Rainy morning in the afternoon. This is the feature of this place that makes tourists nostalgic and remember. Every year many people come here to visit. Coming to Da Lat, you cannot miss the cafes designed with unique style here. Da Lat is beautiful and charming. Sorry if you’ve never been here before.

Đoạn văn viết về thành phố Đà lạt bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Thành phố Đà Lạt được nhiều người yêu thích bởi không khí mát mẻ và khung cảnh mộng mơ. Mùa hè năm ngoái tôi cùng gia đình đi du lịch ở Đà Lạt. Khi mùa hè ngập tràn trong cái nóng thì ở Đà Lạt không khí vẫn vô cùng thoải mái với nhiệt độ mát mẻ. Thành phố Đà Lạt sở hữu nhiều toàn lâu đài cổ và hiện đại đan xen nhau. Đây là địa điểm lý tưởng của nhiều đôi tình nhân. Mỗi một góc của thành phố này đều có thể cho bạn những bức hình như ý. Ở Đà lạt bạn có thể cảm nhận nhiệt độ của 4 mùa chỉ trong một ngày. Thời tiết ở Đà Lạt giống như tính cách của một cô gái vậy. Sáng nắng chiều mưa. Đây chính là nét đặc trưng của nơi này khiến khách du lịch lưu luyến và nhớ về. Mỗi năm đều có rất nhiều người đến đây du lịch. Đến Đà Lạt bạn không thể bỏ lỡ những quán cà phê được thiết kế với phong cách độc đáo tại nơi đây. Đà Lạt đẹp và duyên dáng lắm. Thật tiếc nếu bạn chưa đến đây bao giờ.

Xem thêm: Những bài viết bằng tiếng Anh về Nha Trang hay

Bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

I would love to travel. One of the tourist destinations that I like the most is Da Lat. Da Lat has very pleasant weather. This is an ideal place to enjoy a vacation. It gives me a feeling of relaxation and comfort. Every summer I come here to rest after hard working days. I like the feeling of sitting at a roadside cafe and watching the flow of people in Da Lat. Life here is not as hectic and rushed as other cities. It makes people feel at peace. Da Lat has a cool, very comfortable atmosphere. People in Da Lat are also extremely friendly. People are always ready to help others. I really enjoy walking the streets in the evening here. Watching the lights in the evening, watching the lovers. Sometimes life just needs to be that simple.

Bản dịch nghĩa

Tôi rất thích đi du lịch. Một trong những địa điểm du lịch mà tôi thích nhất đó là Đà Lạt. Đà Lạt có thời tiết rất dễ chịu. Đây là một địa điểm lý tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ. Nó đem lại cho tôi cảm giác thư giãn và thoải mái. Mỗi mùa hè tôi đều đến đây để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi thích cảm giác ngồi ở một quán cà phê bên đường và ngắm dòng người của Đà Lạt. Cuộc sống ở đây không tấp và vội vã như những thành phố khác. Nó khiến con người ta cảm thấy bình yên. Đà Lạt có không khí mát mẻ, rất thoải mái. Con người ở Đà Lạt cũng vô cùng thân thiện. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tôi rất thích đi dạo phố vào buổi tối ở đây. Ngắm nhìn ánh đèn vào buổi tối, ngắm nhìn những đôi tình nhân. Đôi khi cuộc sống chỉ cần đơn giản vậy thôi.

Xem thêm: Top 5 bài viết về trải nghiệm đáng nhớ bằng tiếng Anh hay nhất

Đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh viết về Đà Lạt

I was born and raised in Da Lat city. I have been witnessing the change of the place. Currently, Da Lat is one of the most attractive cities for tourists. There are many beautiful places to take pictures here. In addition to tourists, many couples also choose a place full of beautiful wedding photos as a souvenir. Da Lat is also famous for cafes with super beautiful views. I spent all my youth coming here to take pictures. The atmosphere in Da Lat is very pleasant. The sky of Da Lat is clear and blue, the sunshine is warm but not hot. Thanks to the cool climate, Da Lat is suitable for the growth of many flowers. The flowers take turns to decorate this city. My favorite flower is the hydrangea. When I go to University I will go to Ho Chi Minh City. I think I miss this place very much.

Đoạn văn ngắn bừng tiếng Anh viết về Đà Lạt

Bản dịch nghĩa

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Đà Lạt. Tôi đã được chứng kiến sự thay đổi của nơi đầy. Hiện nay, Đà Lạt là một trong những thành phố vô cùng thu hút khác du lịch. Ở đây có nhiều địa điểm đẹp để chụp ảnh. Ngoài khách du lịch, nhiều cặp vợ chồng còn chọn nơi đầy là nơi để có những bức hình cưới xinh đẹp làm kỷ niệm. Đà Lạt còn nổi tiếng với những quán cà phê có view siêu đẹp. Tôi dành cả thanh xuân để đến đây chụp ảnh sống ảo. Không khí ở Đà Lạt rất dễ chịu. Bầu trời Đà lạt trong xanh, ánh nắng vàng chan hòa nhưng không hề nóng bức. Nhờ có khí hậu mát mẻ nên Đà Lạt phù hợp với sự phát triển của nhiều loài hoa. Những bông hoa thay nhau đua sắc tô điểm cho thành phố này. Loài hoa mà tôi thích nhất đó là hoa cẩm tú cầu. Khi học Đại học tôi sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh. Tôi nghĩ mình rất nhớ Nơi này.

Xem thêm: Top 10 đoạn văn viết về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay

Miêu tả thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

Da Lat city is one of the famous tourist cities of Vietnam. Looking down from above, Da Lat is like a picture. The landscape here is extremely diverse and rich. In the morning you can take pictures with the ancient castles, in the afternoon move to a modern cafe or take a walk in the colorful flower gardens. The weather in Dalat is very cool. You can wear your favorite clothes. Tourists come here a lot. The weather of Da Lat is very interesting, it will change according to the time of day. If you pay attention, you will see that one day in Da Lat has all the weather of four seasons. It will be foggy in the morning, sunny in the afternoon. There will be occasional showers. As it gets dark, the temperature will drop lower. Thanks to favorable weather, Da Lat is always full of flowers. Every year, there will be flower festivals here. There are many rare flowers on display on this occasion. The beauty of Dalat cannot be described in a few sentences. If you have time, come to Da Lat and experience it.

Bản dịch nghĩa

Thành phố Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt nam. Từ trên cao nhìn xuống, Đà Lạt như một bức tranh vậy. Cảnh quan nơi đây vô cùng đa dạng và phong phú. Buổi sáng bạn có thể chụp ảnh với những lâu đài cổ kính, buổi chiều chuyển đến một quán cà phê hiện đại hay đi dạo ở những vườn hoa đầy sắc màu. Thời tiết ở Đà lạt rất mát mẻ. Bạn có thể mặc những bộ trang phục mà mình yêu thích. Khách du lịch đến đây rất đông. Thời tiết của Đà Lạt rất thú vị, nó sẽ thay đổi theo thời gian trong ngày. Nếu bạn chú ý sẽ thấy hình như một ngày của Đà Lạt hội tụ đủ thời tiết của bốn mùa. Sáng sớm sẽ có sương mù , Buổi trưa trời nắng. Đôi khi sẽ có những trận mưa rào thoáng qua. Trời càng về tối thì nhiệt độ sẽ xuống thấp dần. Nhờ thời tiết thuận lợi nên Đà Lạt luôn rực rỡ sắc hoa. Mỗi năm, tại đây sẽ có những lễ hội hoa. CÓ rất nhiều loài hoa quý hiếm được trưng bày trong dịp này. Nét đẹp của Đà Lạt không thể miêu tả trong một vài câu. Nếu bạn có thời gian thì hãy đến Đà Lạt và trải nghiệm nhé.

Giới thiệu về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

Da Lat – the city of thousands of flowers is a place that many tourists love. This place has a special charm that is extremely attractive. The scenery of Da Lat is as gentle as the people here. What I like most about Dalat is the weather. The weather in Da Lat is neither too hot nor too cold, cool all year round. Da Lat is famous for its colorful flower gardens. There are many beautiful flowers here. Besides, Da Lat also has poetic cafes and classic castles. To be able to admire the beauty of Da Lat you need to spend many days. Tourist destinations in Da Lat always aim to be in harmony with nature. Tourists will feel comfortable and relax a lot. Come to Da Lat to enjoy.

Giới thiệu về thành phố Đà lạt bằng tiếng Anh

Bản dịch nghĩa

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa là nơi mà nhiều khách du lịch yêu quý. Nơi đây mang những nét đẹp đặc biệt vô cùng thu hút. Khung cảnh Đà Lạt hiền hòa như con người ở nơi đây. Điều mà tôi thích nhất ở Đà lạt đó là thời tiết. Thời tiết ở Đà Lạt không quá nắng gắt cũng không quá lạnh, quanh năm mát mẻ. Đà Lạt nổi tiếng với những vườn hoa rực rỡ sắc màu. Có rất nhiều loài hoa đẹp ở đây. Bên cạnh đó, Đà Lạt còn có những quán cà phê thơ mộng và những tòa lâu đài cổ điển. Để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Đà Lạt bạn cần tốn nhiều ngày liền. Những địa điểm du lịch tại Đà Lạt luôn hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên. Khách du lịch sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn rất nhiều. Hãy đến Đà Lạt để tận hưởng nhé.

Viết về chuyến du lịch thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh

Last spring I was traveling in Da Lat. I go with friends. We spent a day getting ready for the trip. I heard that the weather in Dalat is cool and it will be cold in the evening, so we prepare both thin and thick clothes. We went to Dalat for 3 days and 2 nights. We rented a villa for our convenience. The first day I came to Dalat, I was attracted by the beauty of this place. Da Lat is beautiful in a gentle way, but it makes people feel anxious. The first day, we visited the strawberry garden in Dalat. Here, we only need to pay the entrance ticket and can pick and eat strawberries as much as we want. In addition, the strawberry garden is also a great check-in location. On the 2nd day we went to the valley of love in Dalat. It’s very spacious here, we walked around and took a lot of commemorative photos. After playing, we returned to the villa and prepared for the evening party. Since it’s been a while since we went on a trip together, we decided to drink beer until we were drunk. We eat together and sing together. Because we were tired in the evening, we slept until noon and then prepared our things to return to Hanoi.

Bản dịch nghĩa

Mùa xuân năm ngoái tôi được đi du lịch ở Đà Lạt. Tôi đi cùng bạn bè. Chúng tôi dành một ngày để chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi. Nghe nói thời tiết Đà Lạt mát mẻ và sẽ lạnh vào buổi tối nên chúng tôi chuẩn bị cả quần áo mỏng và quần áo dày. Chúng tôi đến Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Chúng tôi thuê một chiếc villa để thuận tiện cho việc vui chơi. Ngày đầu đến Đà lạt tôi đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của nơi đây. Đà Lạt đẹp một cách nhẹ nhàng nhưng lại khiến người ta bồi hồi. Ngày đầu tiên, chúng tôi đến thăm vườn dâu tây ở Đà lạt. Ở đây thì chúng tôi chỉ mất vé vào và có thể hái và ăn dâu tây thoải thích. Ngoài ra thì vườn dâu tây cũng là một địa điểm check in tuyệt vời. Ngày thứ 2 chúng tôi đến thung lũng tình yêu ở Đà Lạt. Ở đây rất rộng, chúng tôi đi dạo và chụp rất nhiều ảnh kỷ niệm. Sau khi vui chơi, chúng tôi trở về villa và chuẩn bị cho party buổi tối. Vì lâu rồi chúng tôi mới đi du lịch cùng nhau nên quyết định sẽ uống bia đến khi say. Chúng tôi cùng nhau ăn uống và hát hò. Do buổi tối chơi khs mệt nên hôm sau chúng tôi ngủ đến trưa và sau đó chuẩn bị đồ đạc trở về Hà Nội.

Trên đây chúng mình đã giới thiệu đến các bạn những bài viết về thành phố Đà Lạt bằng tiếng Anh hay. Thành phố Đà Lạt là một địa điểm du lịch đáng để trải nghiệm. Chúc các bạn học tập tốt!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more