Blog

Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng | TaigameIOline

499

Vinmart Đà Nẵng Tuyển Dụng 2021 Có Gì Khác?

Tổng quan về Vinmart? Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng 2021 có gì khác? Đồng hành cùng Vinmart để nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân nhé.

Tổng quan về Vinmart.

Vinmart có lẽ là thương hiệu không mấy xa lạ với người Việt chúng ta. Thuộc tập đoàn Masan Group, Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinmart đã thành công trong việc ghi dấu ấn trong long khách hàng. Bên cạnh đó, Vinmart Đà Nẵng cũng đã đạt được những thành tựu nhất định.

Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng 2021 có gì khác?

Chế độ phúc lợi cũng như yêu cầu công việc của Vinmart Đà Nẵng sẽ được thay đổi theo từng năm. Để phù hợp với nhu cầu của khách hang cũng như giúp Vinmart Đà Nẵng ngày càng phát triển

Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng 2021

"<yoastmark

Vinmart Đà Nẵng không chỉ được ưu ái trong lòng khách hàng. Môi trường làm việc Vinmart Đà Nẵng luôn là mong muốn của rất nhiều bạn ứng viên. Không chỉ tập trung xây dựng thương hiệu, danh tiếng. Vinmart Đà Nẵng luôn phát triển song song với phương châm tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên.

Các chế độ cũng như quyền lợi của nhân viên cũng được đặt lên hang đầu. VinMart Đà Nẵng luôn mong muốn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Dành cho nhân viên những phúc lợi tốt nhất. Chính vì vậy, mỗi đợt tuyển dụng, Vinmart Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên.

Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng 2021:

Vinmart- Đà- Nẵng-Tuyển-Dụng-2021
Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự 2021

Nhân viên bán hàng tại Vinmart Đà Nẵng

Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

Mức lương: Cạnh tranh + tháng 13

Hình thức làm việc: Bán thời gian

Không yêu cầu kinh nghiệm

Hạn hết nhận hồ sơ: 30/12/2021

Mô tả công việc:

Hình thức: Full time- theo ca luân phiên

Ca 1: 6h00- 14h30

Ca 2: 13h30- 22h00

Hình thức: Part- time: Ca cố định

Ca 1: 7h00- 11h00

Ca 2: 8h00- 12h00

Ca 3: 16h00- 20h00

Ca 4: 17h00- 21h00

Quyền lợi được hưởng:

Full time: 5tr- 8tr+ thưởng hấp dẫn

Part time: 18k/ 1h + thưởng hấp dẫn

Được đào tạo, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc của Vinmart Đà Nẵng:

Giao tiếp tốt

Ưu tiên ứng viên có ngoại hình ưa nhìn

Chăm chỉ, siêng năng

Ngoài ra, Vinmart Đà Nẵng còn tuyển dụng rất nhiều vị trí hàng tháng ở Website taigameionline.vn. Để hiểu rõ hơn về cách ứng tuyển các vị trí công việc, các bạn cùng theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách ứng tuyển nhân sự tại Vinmart Đà Nẵng

Vinmart Đà Nẵng là một trong những môi trường làm việc được nhiều ứng viên quan tâm đến. Bởi chính môi trường năng động, chuyên nghiệp và các chính sách đãi ngộ tốt. Chính vì vậy có một số cá nhân, tổ chức đã lợi dụng để lừa đảo các bạn ứng viên. Vậy nên, cách tốt nhất và an toàn nhất để tham gia ứng tuyển mà không bị mất tiền. Các bạn có thể tham gia ứng tuyển bằng hai cách dưới đây nhé.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến Vinmart Đà Nẵng

Ứng viên sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin mà Vinmart Đà Nẵng tuyển dụng. Muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng, có thể truy cập vào Website chính thức của trang và nộp hồ sơ theo thông tin hướng dẫn.

Bộ phận nhân sự sẽ sàng lọc và thông báo đến những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp đến taigameionline.vn

Ứng viên có thể đến trực tiếp văn phòng của taigameionline.vn

Địa chỉ: Lô A4- 13 đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0777.519.555

Hoặc gửi CV trực tiếp qua email:

Email: cv@vieclamdanang.vn

Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng ký hồ sơ online ở trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được hỗ trợ gửi trực tiếp đến bộ phận nhân sự của Vinmart Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hồ sơ online của bạn gửi về Vinmart Đà Nẵng cũng có thể được tiếp cận với các doanh nghiệp khác ở vị trí tương đương. Cơ hội hợp tác và làm việc sẽ được mở rộng cho cả hai bên.

Hãy theo dõi thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng tại Website taigameionline.vn và Fanpage vieclamdanang. Nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc hợp lý nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more