Blog

Chọn mua vỏ xe LEAD 2021 nên thay vỏ loại nào tốt?

398

LEAD là dòng xe tay ga được Honda Việt Nam định vị cho khách hàng nữ với thiết kế hiện đại, trang bị nhiều tiện ích và động cơ bền bỉ. Honda Lead 110/125 được trang bị lốp nguyên bản theo xe mang thương hiệu IRC với kích thước lốp trước 90/90-12 và lốp sau 100/90-10.

Như vậy khi bạn muốn thay vỏ xe LEAD thì nên lựa chọn vỏ có kích thước phù hợp và thương hiệu vỏ nào chất lượng, bám đường, ít ăn đinh, độ bền cao với thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của mỗi người. Trên thị trường Việt Nam hiện nay còn có một số thương hiệu vỏ xe tốt dành cho xe LEAD có chất lượng cực tốt đó là vỏ xe Michelin (thương hiệu hàng đầu thế giới của Pháp), vỏ Dunlop, Goodride. Trong số đó, giá vỏ Michelin, Dunlop hơi cao so với mặt bằng chung, chúng thuộc dòng hàng cao cấp của thế giới, đúng như câu “Tiền nào của nấy”, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho vỏ xe LEAD, chạy bám đường hơn, độ bền hơn và khả năng chống ăn đinh cực cao.

Vỏ Michelin City Grip cho LEAD

Vỏ Michelin City Grip cho Honda LEAD được sản xuất ở châu Âu, với thiết kế gai vỏ với nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. Kết cấu vỏ xe Michelin City Grip tương đối tròn, thích hợp kiểu chạy ôm cua sâu ở mức vừa phải. Cao su tương đối mềm cho khả năng bám đường rất tốt và cảm nhận êm ái khi đi trên mặt đường bằng phẳng. Tuổi thọ của dòng vỏ City Grip cho xe LEAD cao hơn các dòng vỏ khác trên thị trường tới 30%, đây là khẳng định đến từ chính hãng Michelin nên đã được nhiều người sử dụng xe Honda LEAD tin tưởng lựa chọn.

Chọn mua vỏ xe lead 2021 nên thay vỏ loại nào tốt - 3

Chọn mua vỏ xe lead 2021 nên thay vỏ loại nào tốt - 4

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more