Game

Warwick làm lại có gì đặc biệt và ấn tượng không?

51
Warwick làm lại có gì đặc biệt và ấn tượng không?

Dưới đây là bài viết warwick làm lại hay nhất được bình chọn

Tướng Warwick trong Liên Minh lần đầu ra mắt không thực sự nổi bật trên Đấu Trường Công Lý. Mặc dù vậy Warwick vẫn rất được yêu thích vì khả năng đi Rừng tốt và sử dụng bộ kĩ năng không quá phức tạp. Biết được sự ưu ái của game thủ dành cho vị Tướng này, Riot Game đã tung ra phiên bản Warwick làm lại rất ấn tượng. Bài viết dưới đây iwinbutton sẽ giới thiệu cho các bạn bộ kĩ năng và trang phục được thay đổi của Warwick.

Những thông tin thú vị về “người sói” Warwick

  • Warwick là một trong những vị Tướng đầu tiên xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý từ phiên bản Beta.
  • Warwick là một kẻ giết người khát máu được truyền miệng của những kẻ yếu bóng vía. Chính hắn đã giết hại Urf – Chú hải cẩu xấu số khi đang đi tuần tra bên bờ sông. Chẳng như vậy Urf còn bị cướp bộ da, tạo nên Skin Urf Con Heo Biển nổi tiếng của War
Sói xám Warwick máu lạnh
Sói xám Warwick máu lạnh
  • Tại Việt Nam skin Warwick Xám là trang phục di sản và không được bán trên shop.

Nếu bạn yêu thích những vị Tướng máu lạnh giống Warwick. Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Vladimir Ma cà rồng, kẻ được mệnh danh là bá tước khát máu trong Liên Minh Huyền Thoại!

Giới thiệu bộ kĩ năng Warwick làm lại

Warwick đã được làm mới toàn bộ từ kĩ năng đến trang phục vô cùng ấn tượng.

Nội tại: Eternal Thirst

Cách đòn đánh thường của tướng Warwick được tăng thêm sát thương phép trên đòn đánh. Nếu như Warwick máu chỉ còn dưới một nửa, mỗi đòn đánh thường sẽ hồi máu cho hắn bằng chính tổng sát thương cộng thêm trên đòn đánh đó.

Q: Jaws of the Beast

Tại kĩ năng này Warwick sẻ lao ra kẻ thù và cắn xé, gây sát thương cho đối phương. Không chỉ có vậy tướng còn hồi máu dựa trên chính lượng sát thương gây ra.

warwick lam lai Các kĩ năng cực đẳng cấp
Các kĩ năng khi Warwick làm lại cực đẳng cấp

W (Nội tại): Blood Hunt

Khi sử dụng kĩ năng này tốc độ đánh khi tấn công các mục tiêu bị nhắm tới. Không chỉ có vậy Warwick còn được tăng tốc di chuyển khi ra ngoài giao tranh tổng. Các chỉ số kĩ năng cũng sẽ được nhân gấp ba đối với các mục tiêu còn ít máu.

Kích hoạt: Warwick còn đánh hơi được mùi máu của kẻ địch và xác định luôn vị trí của kẻ địch ngay cả trong phạm vị lớn.

E: Primal Howl

Nhờ nâng cấp kĩ năng này mà Warwick sẽ ít bị ảnh hưởng bởi sát thương. Đặc biệt khi kết thúc hoặc kích hoạt lại kĩ năng, Warwick sẽ gầm lên khiến đối phương giật mình.

R: Infinite Duress

Khi “quái vật sói” dùng kĩ năng này, hắn sẽ nhảy được một đoạn rất dài lên trước. Đồng thời gây sát thương và khống chế tướng địch đầu tiên bị trúng phải. Sát thương tạo ra trong kĩ năng này còn được cộng dồn thêm sát thương trên đòn đánh. Khoảng cách nhảy sẽ tùy thuộc vào tốc độ đang di chuyển của Warwick.

Warwick làm lại với diện mạo mới

Không chỉ thay đổi về kĩ năng, diện mạo và trang phục của Warwick cũng được lột xác.

Tạo hình mặc định

Với diện mạo mới, Warwick được thiết kế thêm một ống năng lượng xanh gắn chặt trên lưng. Đây được cho là huyết thanh mà Singed đã sử dụng để thí nghiệm hóa trên cơ thể “quái vật sói” Warwick. Loại huyết thanh có sức mạnh rất kinh khủng khi nó có thể hợp nhất với máu tươi. Đồng thời cường hóa sức mạnh của quái vật Sói Warwick lên gấp nhiều lần mỗi khi hắn đánh hơi thấy mùi máu.

Trang phục Warwick làm lại

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh chất lượng về các trang phục cực hấp dẫn của Warwick nhé.

Warwick Bà Ngoại

Trang phục vô cùng độc đáo lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ. Warwick vào vai con sói gian manh đóng giả Bà ngoại để lừa ăn thịt Cô bé quàng khăn đỏ.

Các bạn còn nhớ câu truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ chứ?
Các bạn còn nhớ câu truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ chứ?

Warwick Sói Lãnh Nguyên

Warwick vô cùng dũng mãnh trong skin Sói Lãnh Nguyên, hình chú sói tuyết bất chấp thiên nhiên được các game thủ rất yêu thích.

Warwick với diện mạo một chú chó sói tuyết bất khuất
Warwick với diện mạo một chú chó sói tuyết bất khuất

Warwick Linh Cẩu

Linh Cẩu là trang phục được lấy cảm hứng từ bộ phim Mad Max. Khi dùng skin này Warwick sẽ tự phát ra những nụ cười khá ghê rợn khi chuẩn bị tấn công hoặc tiêu diệt team địch.

Warwick Linh Cẩu chuyên đi rượt đuổi các con mồi xấu số
Warwick Linh Cẩu chuyên đi rượt đuổi các con mồi xấu số

Urf, Con Heo Biển

Như đã giới thiệu ở phần trên, skin Urf – Con Heo Biển có nguồn gốc khá đáng sợ. Con Heo Biển chính là bộ da của hải cầu Urf. Chú là nạn nhân của Warwick, không những vậy còn bị cướp đi bộ da.

Urf Con Heo Biển có nguồn gốc rất kinh dị
Urf Con Heo Biển có nguồn gốc rất kinh dị

Bài viết trên đã khái quát cho các game thủ Liên Minh kĩ năng cũng như diện mạo hoàn toàn mới mẻ khi Warwick làm lại. Chắc chắn những thay đổi trên sẽ khiến các bạn bất ngờ khi chơi chú sói hung bạo Warwick đấy. Mong các game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Warwick phiên bản mới nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới