Blog

xe không giấy tờ tại hà nội | TaigameIOline

63
xe không giấy tờ tại hà nội | TaigameIOline

Bạn nên tham khảo bài viết này trước khi có ý định mua xe không rõ nguồn gốc bạn nhé

Những chiêu lừa khi mua xe máy giá rẻ qua mạng

Gần đây, các chợ điện tử xuất hiện khá nhiều lời rao bán xe máy với giá rẻ mặc dù không có đầy đủ giấy tờ. Không ít giao dịch mua bán xe máy qua mạng chính là đường tiêu thụ xe gian của các đối tượng chuyên trộm cắp xe máy.

Nhiều chiếc xe máy giá rẻ giao bán trên mạng có thể là xe trộm cắpNhiều chiếc xe máy giá rẻ giao bán trên mạng có thể là xe trộm cắp

Sôi động thị trường xe giá rẻ “online”

Hoạt động mua bán xe máy đang diễn ra hết sức sôi động trên các website rao vặt, mua bán trực tuyến, với gần như tất cả các loại xe, từ bình dân như Wave, Dream… cho đến đắt tiền như SH, Dylan, PS…

Cũng có những loại xe được mua bán sát giá gốc một cách chính chủ, hợp pháp. Nhưng có những giao dịch mua bán được thực hiện một cách hết sức “đặc biệt” như rao bán xe máy có giấy tờ nhưng lại với giá rẻ “bất ngờ”: SH, PS được bán với giá 15 triệu đồng. Người mua, người bán cũng chỉ biết nhau thông qua các số điện thoại của sim khuyến mại.

Nguồn đọc thêm: taigameionline.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=141703#ixzz0qVGm89b3

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới