Blog

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android | TaigameIOline

83
Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android | TaigameIOline

Đối với điện thoại Android, người dùng thường được yêu cầu sử dụng tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Google để đồng bộ và quản lý thông tin, ứng dụng, dữ liệu cá nhân với các thiết bị khác, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển đổi sang sử dụng một tài khoản Gmail khác thì bạn sẽ nên xóa tài khoản gmail trên điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bài viết này hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung J7 Pro, các bạn có thể thực hiện tương tự với các điện thoại Android khác.

Bước 1: Các bạn chọn Cài đặt trên màn hình điện thoại, sau đó lựa chọn Google

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 2

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Tài khoản Google

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 3

Bước 3: Bạn trượt sang phải để lựa chọn mục Dữ liệu và cá nhân hóa, tiếp tục trượt xuống và lựa chọn Xóa tài khoản Google của bạn

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 4

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn, chọn Tiếp theo. Tại giao diện hiện ra sau đó, kéo xuống phía cuối, lựa chọn tích để đảm bảo rằng bạn hiểu rằng nếu xóa tài khoản thì mọi nội dung trong tài khoản trên điện thoại cũng sẽ bị xóa theo. Cuối cùng chọn Xóa tài khoản để xác nhận.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc quản lý tài khoản Gmail hay tài khoản Google trên điện thoại nữa.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới