Blog

Cách hủy tài khoản ví AirPay ( xóa tài khoản AirPay )

22
Cách hủy tài khoản ví AirPay ( xóa tài khoản AirPay )

Cách hủy tài khoản ví airpay sẽ là điều mà chúng tôi muốn nói với mọi người ở trong bài viết ngày hôm nay. Hiện nay thì airpay đã là một ví điện tử khá là thông dụng được sử dụng nhiều rộng rãi. Tuy nhiên do một số lý do cá nhân nào đó mà người dùng muốn thực hiện hủy tài khoản ví airpay và không muốn dùng nữa. Có thể là do đã không có nhu cầu hoặc là do lo lắng điều gì đó. Tuy nhiên cuối cùng mục đích vẫn là hủy nó đi. Vậy thì hãy để mình giúp đỡ mọi người thực hiện giải đáp điều này.

Cách hủy tài khoản ví AirPay

Hiện nay theo như những gì mình biết thì bạn không thể nào thực hiện hủy cũng như cùng với đó là không thể nào xóa tài khoản airpay được. Nguyên nhân là khi ví của bạn đã được xác minh rồi thì những thông tin đó đã được niêm yết và có sự tin tưởng.Cách hủy tài khoản ví AirPay

Bạn đang xem: xoá tài khoản airpay

Tuy nhiên đối với các bạn chưa xác minh ví có thể dễ dàng xóa được. Bằng cách thực hiện đăng nhập vào ví. Rồi sau đó thì tiến chọn hủy tài khoản là xong.

Xem thêmTham khảo: thuyết minh về đại cáo bình ngô | TaigameIOline

Đối với những bạn đã xác minh hay chưa biết sao để hủy có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại của tổng đài đó là 19006906. Khi đó nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn để biết thực hiện hủy nó đi.

Cách xóa tài khoản ví AirPay trên shopee

Bước 1: Đầu tiên đó là bạn sẽ vào trong app shopee đã liên kết với ví airpay của bạn đang sử dụng.

Bước 2: Sau khi vào đây thì chọn vào chuyên mục “tôi” rồi thực hiện chọn lựa đó là “thiết lập tài khoản”. Rồi chọn vào chữ “yêu cầu xóa tài khoản”.xóa tài khoản AirPay

Xem thêmTham khảo: Cách tải ảnh 360 từ mạng xã hội Facebook | TaigameIOline

Bước 3: Đồng ý xác nhận và thực hiện xóa thành công rồi. Như trên là bạn chỉ có thể hủy tài khoản shopee dùng để liên kết với airpay. Chưa hủy được hoàn toàn nên để hủy hẳn vẫn phải liên hệ với tổng đài.xóa tài khoản AirPay trên shopee

Lời cuối

Như thế là bọn mình đã nói cho các bạn biết về cách hủy tài khoản ví airpay cũng như làm sao để xóa nó rất rõ rồi đúng không. Chỉ cần làm theo là thành công thôi.

* Xóa lịch sử giao dịch airpay.

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more