Blog

xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không

347

Nếu bạn đang thắc mắc không biết liệu rằng xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được hay không hoặc phải mất thời gian bao lâu để đăng ký lại thì bài viết sau đây chính là lời giải đáp phù hợp nhất dành cho bạn. Cùng xem thử nhé!

1. Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

Sau khi đã xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại tài khoản bằng chính số điện thoại cũ. Tuy nhiên, bạn phải chờ sau 48 tiếng để Zalo xóa tài khoản đó hoàn toàn khỏi hệ thống dữ liệu.

Trong một số trường hợp, sau 48 tiếng kể từ khi bạn xóa tài khoản nhưng lại không thể dùng được số đó để đăng ký là do hệ thống Zalo bị quá tải, chưa xử lý kịp nên tài khoản cũ vẫn chưa được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống. Nếu gặp trường hợp trên, hãy đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa để tiến hành đăng ký lại tài khoản.

Đăng ký lại tài khoản Zalo sau 48h xóa tài khoảnĐăng ký lại tài khoản Zalo sau 48h xóa tài khoản

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem liệu tài khoản Zalo cũ đã bị xóa hay chưa bằng cách liên hệ với tổng đài để xác nhận.

2. Xóa tài khoản Zalo có bị mất dữ liệu không?

Sau khi xóa tạo tài khoản Zalo, bạn sẽ mất hết dữ liệu của tài khoản từ số điện thoại cũ bao gồm danh sách bạn bè, nhật ký, tin nhắn,… và không thể phục hồi lại sau khi đăng ký lại tài khoản. Vì vậy nếu có những dữ liệu quan trọng và bạn đang có ý định xóa tài khoản nên cân nhắc tải về máy hoặc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Mất hết dữ liệu về tài khoản sau khi xóa tài khoản ZaloMất hết dữ liệu về tài khoản sau khi xóa tài khoản Zalo

3. Một số câu hỏi liên quan

– Tài khoản Zalo đang chờ xóa trong vòng 48 giờ. Nhưng trong thời gian đó mình lại sử dụng số của tài khoản đó để thay thế cho số của tài khoản Zalo khác. Như vậy tài khoản Zalo đang chờ xóa có bị xóa vĩnh viễn sau 48h không ạ?

Nếu bạn sử dụng số điện thoại đang trong thời gian chờ xóa tài khoản Zalo để thay thế cho 1 tài khoản Zalo khác thì tài khoản đang chờ xóa vẫn bị xóa vĩnh viễn sau 48h.

Thời gian Zalo xóa tài khoản ra khỏi hệ thống là 48hThời gian Zalo xóa tài khoản ra khỏi hệ thống là 48h

– Sau 6 tháng xóa tài khoản Zalo, mình đăng ký lại tài khoản đó bằng tên khác, vậy khi đăng nhập lại thì những người đã kết bạn trước đây có biết mình đăng nhập lại Zalo không?

Như đã nói, sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo thì các dữ liệu như tin nhắn, nhật ký và danh sách bạn bè đều bị mất. Vì vậy, nếu đăng ký lại tài khoản mà bạn không kết bạn lại với những người bạn cũ thì họ sẽ không biết bạn đã đăng ký lại tài khoản.

Các dữ liệu sẽ mất sau khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễnCác dữ liệu sẽ mất sau khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

– Nếu như tôi đã đổi tài khoản Zalo từ số điện thoại cũ sang số mới thì số cũ có đăng ký được tài khoản Zalo mới không?

Trong trường hợp bạn đã đổi tài khoản Zalo sang một số điện thoại mới thì số điện thoại cũ vẫn có thể đăng ký tài khoản mới như bình thường nhé!

Sau khi xóa tài khoản Zalo, có thể đăng ký lạiSau khi xóa tài khoản Zalo, có thể đăng ký lại

– Tôi lỡ đăng ký tài khoản Zalo mới nhưng tôi muốn đổi số đó vào tài khoản hiện tại thì có cần xóa tài khoản mới rồi thay đổi số vào tài khoản hiện tại được không?

Với thắc mắc này, bạn cần xóa tài khoản Zalo vừa mới đăng ký trên điện thoại, sau đó thực hiện thao tác đổi số điện thoại đó vào tài khoản hiện tại. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Vào Cài đặt trên Zalo > Chọn Tài khoản và bảo mật > Chọn Đổi số điện thoại.

Cập nhật lại số điện thoại cho tài khoản ZaloCập nhật lại số điện thoại cho tài khoản Zalo

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn về việc đã xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không, hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more