Cách xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại | TaigameIOline

Blog

Để giúp bạn có thể loại bỏ, xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android, iPhone hoàn toàn trên thiết bị của mình, taigameionline.vn sẽ giúp các bạn có thể biết được làm sao để có thê xoá được ứng dụng này cũng như các ứng dụng không còn sử dụng nữa. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo Cách xóa tài khoản Zalo Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

Cách xoá ứng dụng Android, iOS … là một trong những phương án giúp người dùng có thể giải phóng bộ nhớ điện thoại một cách hiệu quả, đặc biệt với những ứng dụng mà người dùng không còn muốn sử dụng nữa. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại.

cach xoa ung dung zalo tren dien thoai

Hướng dẫn xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại

Để giúp có thể thực hiện cách xoá app Zalo trên Android, iPhone một cách dễ dàng hơn, taigameionline.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thao tác chi tiết nhất trên từng thiết bị.

* Xoá Zalo trên điện thoại Android

Chúng ta có các thao tác thực hiện cách xoá ứng dụng Zalo trên Android như sau:

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn giữ vào biểu tượng Zalo như hình dưới. Lúc này một biểu mẫu sẽ xuất hiện các tính năng để người dùng có thể lựa chọn. Chúng ta ấn chọn mục Gỡ cài đặt .

cach xoa ung dung zalo tren dien thoai 2

Bước 2 : Sau đó, hệ thống thiết bị Android sẽ yêu cầu người dùng có muốn thực hiện việc xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại hay không, ấn chọn Ok để xác nhận . Ngay lập tức chương trình sẽ thông báo quá trình xoá ứng dụng đã hoàn tất.

cach xoa ung dung zalo tren dien thoai 3

– Tuy nhiên, với một số thiết bị Android khác như Xiaomi, HTC, Sony…. các bạn có thể xoá ứng dụng Zalo bằng cách ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng này và di chuyển chúng tới biểu tượng Thùng rác ở góc phía trên màn hình.

cach xoa ung dung zalo tren dien thoai 4

Sau đó, ấn chọn xác nhận Gỡ ứng dụng để hoàn tất việc loại bỏ ứng dụng này trên bộ nhớ thiết bị Android của chúng ta.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android rồi đấy, vậy còn các thiết bị iPhone, iPad thì sao?

* Cách xoá Zalo trên iPhone, iPad

Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad chúng ta sẽ phải thực hiện xoá ứng dụng Zalo trên điện thoại như thế nào đây?

Bước 1 : Tại màn hình chính điện thoại iPhone, iPad chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn giữ biểu tượng ứng dụng Zalo khoảng 2 tới 3 giây . Ngay lập tức trên biểu tượng ứng dụng Zalo sẽ xuất hiện biểu tượng “x” như hình dưới. Ấn chọn lại vào biểu tượng Zalo .

cach xoa ung dung zalo tren dien thoai 5

Bước 2 : Cũng tương tự như cách xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android ở trên, chúng ta sẽ nhận được một thông báo xác nhận xoá ứng dụng. Ấn chọn Xoá để xác nhận. Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ loại bỏ ứng dụng này ra khỏi bộ nhớ cũng như màn hình chính điện thoại.

cach xoa ung dung zalo tren dien thoai 6

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android, iPhone với những ai không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động của mình nữa. Hy vọng các bạn đã có thể loại bỏ Zalo cũng như các app không còn sử dụng nữa trên điện thoại của mình để có bộ nhớ tối ưu hơn, trường hợp ngược lại, nếu bạn chưa cài thành công Zalo trên thiết bị của mình, bạn tham khảo cách cài Zalo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *