Game

Bảng ngọc và cách lên đồ cho Yasuo mùa 10

96
Bảng ngọc và cách lên đồ cho Yasuo mùa 10

Dưới đây là danh sách yasuo mua 10 hay nhất được bình chọn

Yasuo là là một vị tướng có khả năng lả lướt trong combat với dàn kĩ năng của mình. Vì là một vị tướng quốc dân nên chắc chắn ai cũng chơi được. Nhưng mà đánh lên đồng bay bay múa múa thì lại là một câu chuyện khác. Ngoài ra hắn ta cũng có rất nhiều lối lên đồ nên hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

BẢNG NGỌC YASUO MÙA 10

BẢNG NGỌC YASUO ĐI TOP

Bảng ngọc Yasuo đi top
Bảng ngọc Yasuo đi top

Nhánh ngọc chính: Chinh phục chắc chắn là điểm bổ trợ thích hợp nhất với Yasuo. Khi hắn ta có thể kích hoạt dễ dàng từ những đòn đánh thường kèm kĩ năng Q. Nên ngọc này sẽ cho Yasuo khả năng hồi phục và tay đôi khá khỏe.

Nhánh ngọc phụ: Đa phần đường trên là các đấu sĩ tay đôi lao vào nên giáp cốt sẽ giúp Yasuo trao đổi đỡ lỗ máu hơn. Điểm ngọc còn lại sẽ giúp hắn ta có thêm một lượng máu về sau

BẢNG NGỌC YASUO ĐI MID

bảng ngọc yasuo đi mid
Bảng ngọc yasuo đi mid

Nhánh ngọc chính: Các pháp sư đi mid thường là tay dài và có kĩ năng cấu rỉa. Nên bảng ngọc này sẽ cho Yasuo khả năng hồi phục mạnh khi đi đường. Về sau cũng có khả năng thả diều khá tốt từ lượng tốc độ di chuyển cao

Nhánh ngọc phụ: Áp đảo cũng mang lại cho Yasuo một lượng hồi máu từ kĩ năng cũng cũng cấu rỉa đối phương.

BẢNG NGỌC YASUO ĐI BOT

Bảng ngọc Yasuo đi bot
Bảng ngọc Yasuo đi bot

Nhánh ngọc chính: Chinh phục cũng sẽ là điểm ngọc cho Yasuo đi đường dưới. Mặc dù đầu game có hơi khó khăn do tay ngắn khi xạ thủ cấu rỉa. Nhưng về sau trao đổi sẽ rất lời nhờ kĩ năng tường gió cũng như lả lướt.

Nhánh ngọc phụ: Áp đảo cũng như đi mid để mang lại sức mạnh về sau.

CÁCH BUILD ĐỒ CHO YASUO MÙA 10

CÁCH LÊN ĐỒ CHO YASUO ĐI MID

Bộ trang bị cho Yasuo đi mid
Bộ trang bị cho Yasuo đi mid

Với lối lên trang bị yasuo đi mid này, hắn ta dư sức có khả năng solokill hầu hết tất cả các tướng pháp sư. Cơ bản là Yasuo cũng là một tướng counter các ap mid. Chỉ là đầu game hơi bị cấu rỉa một tí, nhưng về sau khi có 1 món sẽ vô cùng mạnh.

Tuy nhiên lên đồ nhiều kháng phép cũng sẽ là con dao 2 lưỡi. Nếu team kia có các đấu sĩ gây sát thương vật lý thì Yasuo sẽ rất khó để solo. Vậy nên tránh trường hợp đi lẻ, nên đi chung combat với team thì sẽ hay hơn.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO YASUO ĐI TOP

Bộ trang bị cho Yasuo đi top
Bộ trang bị cho Yasuo đi top

Gươm của vô vua danh được buff thì Yasuo sẽ là tướng nằm trong top được hưởng ké khá nhiều. Với những đòn đánh thường liên tục thì hắn ta sẽ counter bất kì đấu sĩ hay tanker đi top nào.

Với style lên đồ này, Yasuo sẽ có khả năng đi lẻ và đẩy đường cực tốt. Tuy nhiên hãy quan sát team combat mà tele giao tranh cùng. Nhưng đối với một số kèo counter thì hãy cẩn thận đừng chủ quan quá mà solo kill nhé.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO YASUO ĐI BOT

Bộ trang bị cho Yasuo đi bot
Bộ trang bị cho Yasuo đi bot

Cách lên đồ Yasuo đi bot này, bạn sẽ rất mạnh khi bắt đầu có dao điện statik. Chỉ với một trang bị là có thể lả lướt tiêu diệt được xạ thủ của đối phương. Nhưng khi đi bot Yasuo sẽ lên cấp chậm hơn đi lane nên hạn chế đi lẻ mà đi cùng với hỗ trợ.

Mặc dù cách lên trang bị khá giống với đi lane vì Yasuo rất cần 2 trang bị chí mạng để có thể tối đa hóa sức mạnh. Nhưng khi đi bot cùng với những hỗ trợ có hất tung và khống chế sẽ phát huy khả năng đi đường mạnh hơn.

Yasuo là một tướng có khả năng gánh team cực mạnh nếu biết chơi, à quên mà còn phải chơi giỏi nữa. Một khi đã có 2 trang bị trấn phái là một item đánh nhanh và vô cực kiếm thì hắn ta sẽ chém cả thế giới. À mà nhớ theo dõi các bài viết khác trên taigameionline.vn nữa nha.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới