Game

Hướng dẫn chơi đội hình Yasuo Song Đấu ĐTCL mùa 4

513

Đội hình Song Đấu là một đội hình có tỷ lệ thắng cực cao ở những phiên bản ĐTCL gần nhất. Với khả tăng tốc độ đánh cực lỗi cho toàn bộ đội hình, đặc biệt là vị trướng Kalista, đội hình song đấu có thể gây ra sát thưng vô cùng lớn khi càng kéo dài game đấu về cuối. Hơn nữa, cặp đôi anh em Yasuo và Yone cũng được kết hợp hoàn hoàn trong đội hình này, với khả năng hút máu liên tục, vô cùng khó chịu cho những đối thủ gặp phải. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Song Đấu đtcl mùa 4 với Yasuo và Kalista là carry chính nhé.

 • Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Chiến Tướng ĐTCL mùa 4

1. Đánh giá tổng quan đội hình Song Đấu ĐTCL mùa 4

Hiệu ứng Song Đấu:

1.1 Điểm mạnh

 • Tốc độ đánh vượt trội.
 • Khả năng hút máu mạnh mẽ.
 • Đội hình mạnh về cuối trận.
 • Dễ dàng kết hợp với các tộc hệ khác.

1.2 Điểm yếu

 • Cần Song Đấu Tinh Anh.
 • Thiếu hiệu ứng khống chế.
 • Yêu cầu trang bị phù hợp.

2. Các tướng thuộc đội hình Song Đấu

Đội hình này sử dụng sức mạnh của 6 Song Đấu để tăng tốc độ đánh cho toàn bộ đội hình, đặc biệt là Kalista. Ngoài ra, kích hoạt 2 Độc Hành trong đội hình Song Đấu là vô cùng dễ dàng, mang lại sự hút máu vô cùng vượt trội. Với sự kết hợp hoàn hoàn giữa hút máu và tốc độ đánh, ngoài Kalista ra thì Yasuo cũng là một vị tướng carry vô cùng khó chịu trong đội hình này. Và để hoàn tất đội hình, Song Đấu cần kết hợp với những tướng chống chịu khác nhằm câu kéo thời gian cho các vị tướng carry tích cộng dồn và gây dame. Sau đây là danh sách những tướng cần thiết nhất cho đội hình Song Đấu ĐTCL mùa 4.

đội-hình-song-đấu-đtcl

Danh sách tướng:

 • Fiora (1 Gold) Song Đấu – Khai Sáng.
 • Yasuo (1 Gold): Độc Hành – Song Đấu.
 • Jax (2 Gold): Thánh Thần – Song Đấu.
 • Janna (2 Gold) Khai Sáng – Bí Ẩn.
 • Kalista (3 Gold): Cuồng Giáo – Song Đấu.
 • Xin Zhao (3 Gold): Chiến Tướng – Song Đấu.
 • Shen (4 Gold): Nhẫn giả – Đại sư – Bí Ẩn.
 • Lee Sin (5 Gold): Thánh Thần – Song Đấu.
 • Yone (5 Gold): Độc Hành – Đại Sư.

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 2 Độc Hành, 2 Khai Sáng, 2 Bí Ẩn, 2 Thánh Thần, 2 Đại Sư, 1 Nhẫn Giả.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Song Đấu ĐTCL

Nếu bạn tìm được một Song Đấu Tinh Anh hoặc nhiều tướng Song Đấu từ sớm, hãy nghĩ đến việc triển khai đội hình này.

3.1 Giai đoạn đầu game

song-đấu-đầu-game

Ở giai đoạn đầu game, bạn có thể xây dựng đội hình 4 Song Đấu gồm Fiora, Jax, Yasuo và Kalista. Với 4 vị trướng này bạn đã có thể kích hoạt được 4 Song Đấu với hiệu ứng +20% Tốc độ Đánh mỗi cộng dồn. Từ đó khả năng gây game theo thời gian sẽ rất tốt ở giai đoạn đầu trận đấu.

Tuy với đội hình này thi bạn sẽ hơi thiếu chống chịu. Nếu gặp những đội hình nhiều dame thì sẽ toang ngay. Nhưng ở giai đoạn đầu trận bạn sẽ không mất quá nhiều máu do những trận thua và hoàn toàn có thể thắng được những đội hình phòng thủ. Vì vậy đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất ở giai đoạn đầu trận đấu

3.2 Giai đoạn giữa game

song-đấu-giữa-game

Ở giai đoạn giữa game tức cấm 5 và 6 hãy cố gắng tìm kiếm cho đội hình một Song Đấu Tinh Anh để kích hoạt 6 Song Đấu trong đội hình. Với 35% tốc độ đánh mỗi cộng dồn, Kalista sẽ trở thành tướng chủ lực, đảm nhận vai trò gây sát thương chính trong đội hình với những trang bị cần thiết.

Khi đạt cấp 6 mà đã sở hữu tướng Tinh Anh, bạn hãy thêm Shen vào đội hình. Shen được xem là vị tướng chống chịu rất tốt, nếu được ép thêm những trang bị chống chịu, đây sẽ là vị tướng thu hút sát thương để những carry của bạn có thời gian tích cộng dồn rất tốt.

Tiếp tục tiết kiệm tiền và lên cấp 7. Trước vòng đấu 4-1, hãy bắt kịp cấp độ 7 và thêm Janna vào đội hình để kích hoạt Bí Ẩn, thêm hiệu ứng kháp phép cho toàn bộ đội hình.

3.3 Giai đoạn cuối game

song-đấu-cuối-game

Cuối cùng hãy up cấp độ 8 để tăng cơ hội tìm kiếm tướng 5 vàng. Chiêu mộ Lee Sin và Yone để thêm vào đội hình. Thay thế Xin Zhao bằng Lee Sin, đội hình của bạn sẽ kích hoạt được rất nhiều tộc hệ. Với sức mạnh của mình, Lee Sin có thể đá bay bất cứ tướng địch nào ra khỏi sân đấu. Kẻ nào trúng phải Đoạt Mệnh của Yone sẽ gánh chịu những hiệu ứng bất lợi.

Về cuối game lúc này đội hình của bạn đã thực sự rất mạnh, nếu còn tiền hãy nâng sao những vị tướng trong đội hình và không cần phải eco tiền để lên lv9.

3.4 Trang bị cần thiết

 • Kalista: Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo, Đại bác liên thanh.
 • Yasuo: Giáp Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý, Vô Cực Kiếm hoặc Áo Choàng Thủy Ngân.
 • Shen: Thú Tượng Thạch Giáp.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4 với nhiều trang bị mới

4. Lời khuyên xoay bài

Ở giai đoạn đầu và giữa game nếu không sớm tìm được tướng Song Đấu Tinh Anh bạn có thể xoay qua chơi Cuồng Giáo. Hai đội hình này đều dựa trên khả năng carry của Kalista. Nếu đã ép đồ sớm cho Kalista bạn có thể thoải mái xoay qua đội hình Cuồng Giáo mà không cần phải lo lắng về trang bị. Đội hình Cuồng Giao cũng là một đội hình rất mạnh mẽ với khả năng triệu hổi Galio, tuy nhiên để đạt được sức mạnh cao nhất thì cũng cần phải có Cuồng Giáo Tinh Anh. Chốt lại, nếu ở giai đoạn đầu và giữa game bạn tìm được Cuồng Giáo Tinh Anh thì có thể xoay bài qua đội hình Cuồng Giao và vẫn chơi Kalista là carry chính.

5. Kết luận

Nhìn chung, đây là một đội hình rất mạnh về cuối trận với khả năng buff tốc độ đánh rất lỗi. Chỉ cần Kalista được hơi, hắn sẽ liên tục găm giáo vào kẻ địch và kết liễu ngay mục tiêu đủ sát thương rút giáo. Trong khi đó Yasuo cùng người anh của mình là Yone cũng rất mạnh khi vừa được tăng tốc độ đánh vừa được hút máu liên tục khi gây sát thương. Nếu bạn có thể đưa đội hình song đáu đến cuối trận thì việc đạt một chiến thắng Top 1 là điều dễ dàng. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy bắt đầu thủ nghiệm nó ngay trong những trận đấu dtcl của mình. Chúc các bạn may mắn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more