Game

Hướng dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Linh Hồn !

326

Đồ Tể Linh Hồn – Bậc S

Đội hình level 8: Aatrox, Sejuani, Pyke, Zilean, Yuumi, Teemo, Samira, Zed (TA)

Tổng buff: 4 Đồ Tể (TA), 3 Cuồng Giáo, 2 Linh Hồn, 2 Tiên Phong, 2 Bí Ẩn, 2 Thiện Xạ, 1 Nhẫn Giả.

Mô tả đội hình Đồ Tể Linh Hồn và khi nào nên chơi:

Đội hình này chủ yếu sử dụng vị tướng Zed Tinh Anh Đồ Tể làm Sát Thương chính cho đội hình ở giai đoạn giữa trận và đầu trận, Carry về cuối trận sẽ là Samira, còn những vị tướng còn lại sẽ là buff hệ và hỗ trợ cho hai vị tướng Carry này.

Cứ thấy Zed Tinh Anh là ta sẽ bắt đầu chơi đội hình này. Và dĩ nhiên là phải có trang bị phù hợp vì không thể nào ở giai đoạn đi chợ và giai đoạn đánh quái rớt ra đồ tank bạn lại đưa cho Zed 3 sao thì lại hơi bị tệ. Có Zed Tinh Anh là lý tưởng, nhưng có thể không cần thiết nếu bạn có thể Zed 3 sao mà không cần Zed Tinh Anh.

Hướng dẫn giai đoạn build đội hình:

Giai đoạn đầu:

Nên lên cấp 4 sớm hơn với lượng tiền đang có trong người thay vì phải đợi round để lên cấp. Lên tiếp cấp 5 sớm nhất có thể nếu bạn muốn giữ chuỗi cũng như tỉ lệ tướng 3 vàng sẽ được lên thêm 1 tí. Nếu những vị tướng bạn cần không xuất hiện hoặc team bạn quá yếu do không có item phù hợp thì hãy tiết kiệm tiền bằng chuỗi thua.

Hướng dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Linh Hồn !

Với đội hình khởi đầu này (Vladimir, Elise, Pyke, Zed): Ta sẽ có buff Cuồng Giáo và Nhẫn Giả, nếu đã có Zed Tinh Anh từ sớm thì ta sẽ có thêm Đồ Tể. Tank, Khống Chế và Dame đều có, một đội hình cực khoẻ để chơi tại thời điểm ban đầu.

Giai đoạn giữa:

Hãy cố gắng lên 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như thế nào (thua/thắng). Tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể dành cho đội hình của mình.

Hướng dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Linh Hồn !

Ở giai đoạn này (Elise, Pyke, Zed, Yuumi, Teemo,Vladimir): Tiếp tục thêm các tướng Linh Hồn vào game cùng với những tướng ở giai đoạn đầu vừa rồi. Và vì chưa đủ tướng để hoàn thành team nên hãy vẫn dùng Cuồng Giaó để có lượng Tank hợp lý với Galio.

Hoặc nếu bạn không thích hay không tìm thấy tướng thì đây cũng là đội hình cho bạn tham khảo ở giai đoạn giữa trận (Darius, Pyke, Kindred, Zed, Teemo, Yuumi, Diana).

Hướng dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Linh Hồn !

Giai đoạn cuối game:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định team của bạn nếu đội hình lúc này đang yếu. Nhưng lý tưởng nhất là bạn có thể roll chậm để lên Zed 3, sau khi lên được Zed 3 bạn hãy lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình.

Trang bị cần thiết cho đội hình Zed Đồ Tể:

Hướng dẫn Đội Hình Zed Đồ Tể Linh Hồn !

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more