Game

Cách tải và chơi Ziggs Arcade Blast, game dành riêng cho game thủ LMHT

149
Cách tải và chơi Ziggs Arcade Blast, game dành riêng cho game thủ LMHT

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết ziggs arcade blast hay nhất được bình chọn

Video Ziggs arcade blast

Ziggs Arcade Blast là tựa game cực kỳ độc đáo, game thủ có thể tải Ziggs Arcade Blast về máy tính và chơi hoàn toàn miễn phí. Game Ziggs Arcade Blast có lối chơi đơn giản, khá vui và dựa trên Ziggs là một trong những hero có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Một điều quan trọng nữa mà bạn đọc cần biết đây là tựa game mini hoàn toàn độc lập, không phải game mode được add vào game nên không cần phải cài Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính mới có thể chơi được tựa game này. Và Ziggs Arcade Blast không tích hợp sẵn khi bạn cài Liên Minh Huyền Thoại đâu nhé.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht

Để có thể tải tải Ziggs Arcade Blast cũng như chơi được tự game thú vị dành riêng cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại này, hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Ziggs là gì ? Ziggs Arcade Blast là gì ?

Trước khi đi vào chủ đề chính của chúng ta, hãy cùng tìm hiểu một chút về Ziggs cũng như sự ra đời của Ziggs Arcade Blast, món quà đầy bất ngờ này nhé.

Ziggs là tên của một hero trong Liên Minh Huyền Thoại có hình dáng nhỏ con nhưng lại là một chuyên gia chất nổ. Ziggs được biết là một “trùm” phá trụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Có khả năng rỉa máu từ xa cực mạnh, dọn lính cực nhanh tuy vậy lại thiếu cơ động và máu thấp.- Ziggs Arcade Blast được dựa trên hero Ziggs, được ra đời sau sự kiện Thunderdome X hackathon, khi mà Team Player Voted Content (đội làm game theo bình chọn của game thủ), sản phẩm đầu tay của đội ngũ này là một trò chơi miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Vì Ziggs Arcade Blast dựa trên Ziggs nên cách chơi, skill cũng dựa theo hero này.

Hướng dẫn tải Ziggs Arcade Blast và chơi trên máy tính.

Bước 1: Bạn đọc hoàn toàn có thể tải Ziggs Arcade Blast về tại liên kết này hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sau khi tải Ziggs Arcade Blast hoàn tất, tiến hành giải nén bằng các phần mềm thông dụng như WinRAR hoặc Zip nhé.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 2

Bước 3: Sau đó truy cập vào bên trong files, click vào phần Platformer để tiến hành cài đặt một chút nhé.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 3

Bước 4: Nhấn tích vào I agree to the license terms and conditions để đồng ý với các điều khoản rồi nhấn vào Install nhé.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 4

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh và sau khi có thông báo Setup Successful là bạn đã hoàn tất cài đặt.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 5

Bước 5: Ziggs Arcade Blast là tựa game được thiết kế rất nhanh nên không có gì tùy chỉnh cho tựa game nhứ thế này cả. Bạn chỉ có đúng 3 mục lựa chọn là xem bảng xếp hạng, vào chơi hoặc thoát ra.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 6

Ở trong bảng xếp hạng sẽ là những game thủ có số lượng điểm cao nhất được cập nhật liên tục.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 7

Cách chơi Ziggs Arcade Blast

Bước 1: Cách chơi Ziggs Arcade Blast khá là đơn giản, giao diện cơ bản bạn sẽ có nhân vật Ziggs, ở góc bên phải là số quái vật bạn cần tiêu diệt và số điểm nhận được ( giảm dần). Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ số quái vật có trong màn đó.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 8

– Bạn có thể sử dụng các phím điều hướng lên, xuống, trái, phải để di chuyển.- Ngoài ra phím lên hoặc phím space (cách) có tác dụng để nhảy.- Để ném bom sử dụng chuột trái, điều khiển hướng ném thì di chuột và đặt mìn bằng chuột phải.

Bước 2: Bản đồ trong Ziggs Arcade Blast ở mỗi màn là có giới hạn, và quái trong này cũng biết tấn công bạn nên bạn phải cẩn thận, sử dụng ném bom cho các mục tiêu có khả năng tấn công bạn.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 9

Bước 3: Hoặc thả mìn xuống các mục tiêu không thể làm gì đến bạn để đảm bảo an toàn nhất.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 10

Bước 4: Sau khi tiêu diệt toàn bộ số quái xong, một vòng tròn sẽ xuất hiện và bạn cần phải nhanh chân tới đó để qua màn nhé.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 11

Ở mỗi màn chơi số lượng quái sẽ khác nhau, địa hình khác nhau nhưng game chỉ có vài ba màn là kết thúc thôi. Ở màn cuối bạn sẽ gặp boss.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 12

Trong trường hợp bạn thua, tổng số điểm các màn bạn đã qua chính là số điểm của bạn đấy.

cach tai va choi ziggs arcade blast game danh rieng cho game thu lmht 13

Qua những hình ảnh trên taigameionline.vn tin chắc rằng không ít fan của Liên Minh Huyền Thoại sẻ tải ngay tựa game này về máy tính và chơi thử, hy vọng rằng trong thời gian sắp tới sẽ có không ít những tựa game nhẹ mà hay như thế này gửi đến các fan của Liên Minh Huyền Thoại phải không nào.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới