Bảng Akali: Hướng dẫn lên đồ, ngọc và cách chơi

Blog

Cách lên đồ Akali

Số liệu thống kê từ 200 trận đấu gần đây cho thấy Akali mùa 13 vẫn là một tướng rất được ưa chuộng. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Akali hiệu quả nhé.

Bảng ngọc tái tổ hợp Akali

Bảng ngọc Akali mùa 13 đường giữa bao gồm các ngọc như Chinh phục, Hiện diện trí tuệ, Huyền thoại: Kháng hiệu ứng và Nhát chém ân huệ. Ngoài ra, nhánh ngọc phụ Áp đảo sẽ bao gồm các ngọc như Vị máu, Thợ săn tham lam, Tấn công, Linh hoạt và Phòng thủ.

Cách lên đồ Akali

Cách lên đồ Akali bao gồm các mục tiêu như Khiên Doran, Giày thường và Súng Hextech. Sau đó, bạn cần tập trung vào việc xây dựng Đồng hồ cát Zhonyah, Quỷ thư Morello và Mũ phù thủy Rabadon. Điều này sẽ giúp Akali trở nên mạnh mẽ và đáng gờm trong combat.

Cách chơi Akali

Trong giai đoạn đầu trận, hãy tập trung vào việc farm lính và duy trì cột máu luôn đầy. Trong giai đoạn giữa trận, hãy thực hiện combo skill của Akali để kiểm soát bản đồ và tham gia giao tranh ở các lane khác.

Điểm mạnh và yếu của Akali

Điểm mạnh của Akali bao gồm sát thương cao, khả năng cơ động và thiếu khả năng bị cấm. Tuy nhiên, Akali cũng có điểm yếu như khó chơi và giai đoạn đi đường khó khăn.

Bảng kỹ năng Akali

Trong việc nâng cấp kỹ năng Akali, bạn nên tập trung max Q trước đó và theo thứ tự như trên.

Khắc chế Akali

Các tướng như Twisted Fate, Zed và Neeko có khả năng khắc chế Akali, do có hiệu ứng CC, chiêu ulti hoặc khó nắm bắt.

#akali #kicdo #lmht

Đánh giá: Lượt xem: 200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *