Bảng Bổ Trợ Amumu: Cách Lên Đồ & Kỹ Năng Mới Nhất

Blog

Amumu là tướng rừng mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua trong Liên Minh Huyền Thoại. Với bảng ngọc và cách lên đồ mới nhất, Amumu có tỷ lệ thắng cao nhất và có khả năng gank và mở combat cực kỳ ổn định. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc và cách lên đồ Amumu để tận dụng hết sức mạnh của tướng này.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Amumu

Amumu có nhiều bảng ngọc tái tổ hợp từ kiên định, dư chấn, suối nguồn định mệnh đến sức mạnh sốc điện và bảng ngọc Amumu Sp. Tất cả những bảng ngọc này đều giúp tăng sức mạnh cho Amumu so với các mùa trước đây.

Cách Lên Đồ Amumu

Amumu thường sẽ lựa chọn trang bị Tank kết hợp với AP khi đi rừng và trang bị AP khi đi top. Tùy vào tình huống, Amumu cũng có thể chọn bộ trang bị Sp hỗ trợ, bộ trang bị AP hoặc bộ trang bị Tanker. Để có cái nhìn rõ hơn, chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng lối lên đồ thường dùng của Amumu.

Cách Chơi Amumu

Amumu có khả năng kết hợp tốt với các tướng khác như Alistar. Ở giai đoạn rừng, Amumu có thể thực hiện vòng rừng Red hoặc Blue theo đường đi thích hợp. Ngoài ra, Amumu còn có thể thực hiện vòng rừng hoặc điểm gank ở giữa để giúp đồng đội chiến thắng trong các trận đấu.

Điểm Mạnh & Yếu Amumu

Amumu có các điểm mạnh như khả năng kết hợp tấn công từ xa, kỹ năng lan truyền cảm xúc và khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh chóng. Tuy nhiên, Amumu cũng có nhược điểm như tốn nhiều năng lượng và thường yếu thế so với một số tướng đi rừng khác.

Bảng Kỹ Năng Amumu

Amumu có 5 kỹ năng, bao gồm: Cú Đập Nguyền Rủa, Quăng Dải Băng, Chiêu Thức Tuyệt Vọng, Chiêu Thức Giận Giữ và Chiêu Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu. Việc nâng cấp kỹ năng phụ thuộc vào lối chơi và vai trò của Amumu.

Khắc Chế Amumu

Để có lợi thế trong trận đấu, bạn cần biết những tướng có khả năng khắc chế Amumu như Shaco, Shyvana, Fiddlesticks, Ivern, Karthus và Taliyah. Ngoài ra, cũng có những tướng thường được sử dụng chung với Amumu như Master Yi, Jarvan IV và Lee Sin.

Đó là những thông tin cơ bản về bảng bổ trợ Amumu, cách lên đồ và kỹ năng mới nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm niềm đam mê và chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *