Cách Chơi Viktor: Lên Đồ và Đội Hình Mạnh Nhất

Blog

Với sự trở lại của vị tướng Pháp Sư Viktor trong DTCL Mùa 6.5, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cho Viktor trong bài viết dưới đây nhé!

I. Cách lên đồ Viktor DTCL 6.5

1. Trang bị mạnh nhất

  • Ngọn Giáo Shojin: Đòn đánh của Viktor sẽ hồi thêm 8 năng lượng khi sử dụng trang bị này.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị này giúp Viktor tăng 75 Sức mạnh Phép Thuật.
  • Găng Ngọc Thạch: Với trang bị này, Sát Thương Phép và Sát Thương Chuẩn từ kỹ năng của Viktor có thể chí mạng. Đồng thời, Viktor sẽ được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

2. Trang bị thay thế

  • Nếu không có Ngọn Giáo Shojin mà vẫn muốn Viktor có thể hồi năng lượng, bạn có thể sử dụng Búa Xanh để sau khi sử dụng kỹ năng, Viktor sẽ nhận 20 Năng lượng.
  • Bạn cũng có thể thay thế Mũ Phù Thủy Rabadon bằng Chén Hồ Quang để mỗi khi vòng đấu bắt đầu, Viktor và tất cả đồng minh trong vòng 1 ô cùng hàng nhận 30 Sức Mạnh Phép Thuật.
  • Thiên Cực Kiếm cũng có thể thay cho Găng Ngọc Thạch để Viktor có thể tăng Sát Thương Chí Mạng cũng như Tỉ Lệ Chí Mạng.

II. Các đội hình Viktor mạnh nhất

Kỹ năng của Viktor cũng không phải dạng vừa

III. Mẹo chơi Viktor DTCL

Bạn nên đặt Viktor ở vị trí phía sau đội hình để được đồng đội bảo kê, từ đó có thể thoải mái sử dụng kỹ năng gây sát thương và giảm Giáp của đội hình địch.

Khi chơi Viktor, bạn nên ghép cho hắn những trang bị giúp tăng Sát Thương (đặc biệt là Sát thương phép) để có thể dồn sát thương lớn lên kẻ thù. Ngoài ra, hãy xếp Viktor ở vị trí mà khi sử dụng kỹ năng, tia laser của hắn có thể đi qua nhiều tướng địch nhất có thể để tối ưu hóa sức mạnh nhé!

Nên đặt Viktor ở vị trí phía sau đội hình

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Viktor DTCL Mùa 6.5 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Viktor hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

cách chơi viktor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *