Cách lên đồ Aphelios: Tư vấn lên đồ mạnh nhất cho vị tướng Bắn Tỉa

Blog

Aphelios là một vị tướng Bắn Tỉa đầy mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5. Với khả năng bắn tan nát đối thủ bằng sát thương vô cùng lớn, Aphelios trở thành lựa chọn hàng đầu của những game thủ. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cho Aphelios trong Đấu Trường Chân Lý 9.5 thông qua bài viết này nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Aphelios qua bài viết này nhé

Cách lên đồ Aphelios trong Đấu Trường Chân Lý 9.5

Trang bị mạnh nhất

  • Diệt khổng lồ: Sức Mạnh Công Kích của chủ sở hữu tăng 15% và 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu mạu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 30%. Đây là trang bị giúp Aphelios bắn gục những gã tanker cứng cựa nhiều máu.
  • Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu tăng thêm 6% tốc độ đánh Aphelios. Hiệu ứng này được cộng dồn và có hiệu lực đến khi trận chiến kết thúc.
  • Bàn Tay Công Lý: Aphelios nhận 15% Sát thương vật lý và 15% Sức mạnh Phép Thuật. Các đòn tấn công và kỹ năng hồi phục cho 10% mỗi sát thương gây ra. Mỗi vòng, ngẫu nhiên tăng 30% một trong những hiệu ứng này. Trang bị này giúp Aphelios vừa có sát thương vừa có khả năng hồi phục.

Trang bị tình huống

Bạn có thể sử dụng:

  • Vô Cực Kiếm thay thế Diệt khổng lồ để tăng sát thương chí mạng cho kỹ năng của Aphelios. Sử dụng khi có nhiều nhà không quá trâu, có khả năng sốc chết đối thủ.
  • Chưởng Phản Kích thay thế Diệt khổng lồ nhằm tăng khả năng gây sát thương cho Aphelios nếu đối phương có quá nhiều nhà tạo giáp ảo.
  • Huyết Kiếm giúp tăng mạnh khả năng hồi máu từ đòn đánh của Aphelios và khả năng tự bảo vệ bản thân.

Đội hình Aphelios mạnh nhất

Aphelios có thể phát huy tối đa sức mạnh khi được kẹp Targon và Bắn Tỉa

Mẹo chơi Aphelios hiệu quả

Aphelios là vị tướng hot nhất trong meta gần đây với sát thương “cân bằng game 200 năm” giúp nhiều game thủ leo top nhanh. Lối chơi của đội hình này là “Nhất Xạ Bát Nô” với việc các tướng còn lại chỉ cần tạo tiền đề tốt nhất cho Aphelios xả sát thương. Để tận dụng tối đa sức mạnh của Aphelios, hãy đặt vị tướng này ở vị trí đẹp để có thể tung chiêu thức càng nhiều đối thủ và sống càng lâu càng tốt.

Cố gắng đặt Aphelios ở vị trí góc trái hoặc phải ở dưới hàng 4 để an toàn và tránh “tiểu xảo” của đối phương. Bên cạnh đó, cẩn thận khi xếp đội hình để không bị đối thủ tấn công vào vị trí của Aphelios. Đừng quên chú ý xem đối phương định dùng “tiểu xảo” gì ở vị trí Aphelios đang đứng để có thể tránh chỗ nguy hiểm cho Aphelios.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tối ưu hết sức mạnh của Aphelios trong Đấu Trường Chân Lý. Hãy để lại bình luận ở bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm chơi của bạn. Chúc bạn thành công và thắng lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *