Cách Lên đồ Cho Kil Groth

Blog

Kil’Groth, được biết đến với biệt danh Đồ tể đại dương, là một đấu sĩ đường Caesar trong Liên Quân Mobile. Với đòn đánh tay mạnh mẽ và tốc độ đáng sợ từ chiêu cuối và nội tại, Kil’Groth có thể tiêu diệt mọi đối thủ trên đường.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Kil’Groth

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh chính của Kil’Groth là lượng sát thương đáng kinh ngạc từ đòn đánh tay, cùng với khả năng tăng tốc đánh cho bản thân. Đặc biệt, chiêu cuối của Kil’Groth cho phép anh ta bỏ qua khống chế, dễ dàng truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu.

Kil'Groth
Kil’Groth Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Kil’Groth là độ cơ động kém và máu tối đa khá thấp so với các đấu sĩ khác. Việc tiêu thụ năng lượng cũng giới hạn sức mạnh của Kil’Groth, anh ta sử dụng khá nhiều năng lượng và thường thiếu mana.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Kil’Groth

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng cản quét đội hình địch như Lữ Bố, Amily sẽ rất phù hợp khi đi chung với Kil’Groth. Cả hai tướng trên sẽ tạo ra bộ đôi cản quét và tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn Chaugnar để đi cùng Kil’Groth giúp anh ta bỏ qua khống chế.

Tướng đồng minh
Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Độ cơ động của Kil’Groth không cao nên các vị tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Murad hay Airi sẽ có thể khắc chế anh ta dễ dàng. Với độ cơ động trên, các tướng trên có thể dễ dàng vờn hoặc thả diều Kil’Groth và gây sát thương cao để tiêu diệt anh ta nhanh chóng.

Tướng khắc chế
Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Kil’Groth

1. Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Kil’Groth có thể combo chiêu thức như sau: Sử dụng chiêu 1 lao đến gây sát thương và rút ngắn khoảng cách với đối phương, sau đó sử dụng chiêu 2 tăng sát thương và dồn sát thương bằng đòn đánh tay. Chiêu cuối của Kil’Groth mang lại khả năng tích điểm nhanh, tốc chạy cao và bỏ qua khống chế, thường được sử dụng trong các pha giao tranh tổng để hạn chế bị cố định.

IV. Bảng ngọc cho Kil’Groth

  • Ngọc đỏ: Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng.
  • Ngọc tím: Tốc đánh / Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: Công vật lý / Xuyên giáp.

Bảng ngọc Kil'Groth
Bảng ngọc Kil’Groth

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng mạnh khả năng dồn sát thương cho Kil’Groth. Các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp và tốc đánh cộng thêm đã cho Kil’Groth lượng sát thương rất lớn ngay từ đầu trận đấu. Thuộc tính tốc chạy cộng thêm sẽ giúp anh ta bù đắp nhược điểm thiếu cơ động.

V. Trang bị cho Kil’Groth

Trang bị Kil'Groth
Trang bị Kil’Groth

Khởi đầu với Giày du mục và Thánh kiếm sẽ cho Kil’Groth lượng sát thương, tốc đánh và tốc chạy ổn định để có thể đi đường tốt nhất. Giày du mục cho Kil’Groth một ít khả năng chống chịu sát thương từ đòn đánh tay.

Các trang bị tiếp theo cho Kil’Groth là Song đao bão tốp, Nanh Fenrir và Thương xuyên phá. Bộ 3 trang bị này sẽ cung cấp cho Kil’Groth lượng sát thương, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp lớn, giúp anh ta dễ dàng bắt chế các vị tướng như xạ thủ hay pháp sư. Nanh fenrir cho Kil’Groth khả năng dứt điểm kẻ địch nhanh chóng, các thuộc tính này sẽ bù đắp tốt cho nhược điểm của anh ta.

Trang bị cuối cùng sẽ là Giáp hộ mệnh, trang bị này sẽ cho Kil’Groth khả năng sống lại một lần, tạo tiền đề cho các pha highlight đỉnh cao của anh ta.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Kil’Groth

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi chiêu, tăng sát thương, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành kế nguyên, bảo mệnh, hạ tăng sát thương.

Phù hiệu cho Kil'Groth
Phù hiệu cho Kil’Groth

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi gây sát thương của Kil’Groth. Các điểm hồi chiêu, Ma tính và hạ kéo dài hiệu ứng hồi chiêu sẽ cho anh ta sức mạnh vượt trội xuyên suốt trận đấu, giảm hồi chiêu từ điểm Ma tính cũng cho Kil’Groth khả năng tung các chiêu thức một cách liên tục. Các điểm hồi phục và bảo mệnh sẽ cho Kil’Groth khả năng hồi phục cao, giúp anh ta bền bỉ hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ người chơi có thể chọn tốc hành hoặc tốc biến để tăng khả năng cơ động cho Kil’Groth, tránh các tình huống bị thả diều bởi các vị tướng có độ cơ động cao.

VII. Cách chơi Kil’Groth

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, sát thương từ đòn đánh tay của Kil’Groth khá lớn và có thể tận dụng lợi thế này farm lính nhanh chóng và đè áp lên đấu sĩ đối phương. Người chơi Kil’Groth cũng có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội để mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi Kil’Groth đã có cho mình các trang bị cần thiết nhất định, anh ta nên xác định cho mình các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư của đội địch để truy đuổi và tiêu diệt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Kil’Groth cũng cần để ý đến các búa lợi lớn như dơi quỷ, rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt nâng cao lợi thế cho đội hình.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc các tướng địch có trang bị thủ nhất định, đợi đồng đội mở giao tranh sau đó Kil’Groth cần lao vào tuyến sau, nơi các sát thương chủ lực của đội hình địch để truy đuổi, tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu đó ra khỏi đội hình. Hạn chế việc một mình lao vào vì với lượng máu tối đa thấp, Kil’Groth có thể nằm xuống rất nhanh chóng.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Kil’Groth

  • Chiêu cuối của Kil’Groth có thể bỏ qua khống chế trong vòng 6s và tăng mạnh tốc độ di chuyển, người chơi có thể tận dụng điều này để kích hoạt đúng lúc, truy sát khiến đối thủ không thể tháo chạy.
  • Nội tại của Kil’Groth mang lại tốc đánh cực lớn cho anh ta, gây sát thương bằng đòn đánh tay càng nhiều thì tốc đánh càng tăng.

IX. Mẹo khắc chế Kil’Groth

Ngoài việc sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao, người chơi cũng có thể khắc chế Kil’Groth bằng các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn và Đao truy hồn. Giảm khả năng phục hồi của đồ tể thì thời gian để tiêu diệt Kil’Groth sẽ càng nhanh chóng.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng Kil’Groth sẽ giúp bạn hiểu thêm về lối chơi của vị Đồ tể đại dương này. Qua đó, bạn có thể chọn cho mình được tướng đồng minh hay khắc chế một cách hiệu quả. Và cũng đừng quên để lại bình luận cảm nhận của bạn về vị tướng này bên dưới cho mình biết nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Liên Quân đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

cách lên đồ cho kil groth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *