Cách Lên đồ Sylas – Cách lên đồ và mẹo chơi hiệu quả

Blog

Sylas, vị tướng 3 vàng, xuất hiện tại DTCL Mùa 7, sở hữu 3 hệ tộc bao gồm Ám Long, Đấu Sĩ và Pháp Sư. Với khả năng chống chịu cao và sát thương mạnh mẽ, Sylas đã trở thành một lựa chọn lý tưởng trong các đội hình. Hãy cùng khám phá cách lên đồ Sylas DTCL Mùa 7 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả trong bài viết này nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sylas qua bài viết này nhé
Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sylas qua bài viết này nhé

I. Cách lên đồ Sylas DTCL Mùa 7

1. Trang bị mạnh nhất

  • Ngọn Giáo Shojin: Đồn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.
  • Kiếm Súng Hextech: Sát thương hồi cho chủ sở hữu và đồng minh thấp máu nhất cho 25% sát thương gây ra.
  • Quyền Năng Khổng Lồ: Khi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây sát thương sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép.

2. Trang bị thay thế

  • Giáp Gai Hồng Hoa: Nhận thêm 60 Giáp (bao gồm trang bị thành phần). Giảm 75% sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 75/100/150 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).
  • Vuốt Rồng: Chủ sở hữu sẽ được cộng 175 Kháng Phép (bao gồm các trang bị thành phần). Hồi tối đa 1% máu với mỗi kẻ định nhắm vào chủ sở hữu.
  • Giáp Máu Warmog: Chủ sở hữu tăng 1000 máu (bao gồm các trang bị thành phần).

II. Các đội hình Sylas mạnh nhất

Sylas có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau
Sylas có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Sylas DTCL Mùa 7

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Sylas
Có nhiều cách để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Sylas

Với 3 hệ tộc Ám Long, Đấu Sĩ và Pháp Sư, bạn có rất nhiều lựa chọn đội hình kết hợp cùng với Sylas để tận dụng tối đa sức mạnh. Sylas trong phiên bản DTCL Mùa 7 đa dụng khi vừa trâu, vừa có khả năng tăng mana kẻ địch và gây nhiều sát thương. Bạn có thể biến Sylas thành sát thương chủ lực với những trang bị Quyền Năng Khổng Lồ, Kiếm Súng Hextech, Ngọn Giáo Shojin.

Nếu bạn muốn Sylas trở thành tanker cho đội hình mạu yếu, hãy đặt Sylas lên hàng đầu và ghép những trang bị có thiên hướng phòng thủ vì khả năng bảo kê và chống chịu sát thương của Sylas vô cùng đáng gờm.

Trên đây là cách lên đồ và đội hình Sylas DTCL Mùa 7 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Sylas hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

cách lên đồ sylas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *