Cách Mua Thẻ Cào Bằng SMS: Hướng Dẫn Nhanh Chóng và Chi Tiết Nhất

Blog

Bạn muốn mua thẻ cào nhanh chóng và thuận tiện? Mua thẻ cào bằng SMS là cách tuyệt vời để nạp tiền cho điện thoại di động của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách mua thẻ cào bằng SMS nhanh chóng và chi tiết nhất.

Mua thẻ cào bằng SMS là gì?

Mua thẻ cào điện thoại bằng SMS là hình thức nạp tiền thông qua tin nhắn cho điện thoại. Với cách nạp tiền này, bạn có thể mua mã thẻ cào điện thoại nhanh chóng chỉ thông qua một cú pháp sms đơn giản.

Đặc biệt, mua thẻ cào bằng SMS tiết kiệm thời gian và công sức so với việc đi mua thẻ cào truyền thống. Bạn cũng không cần phải lo lắng về thẻ cào bị rách hay hư hỏng. Ngay cả khi không có kết nối internet, bạn vẫn có thể ngồi tại nhà để nạp tiền cho điện thoại.

Mua thẻ cào điện thoại bằng SMS

Ưu và nhược điểm khi mua thẻ cào bằng SMS

Ưu điểm

 • Mua thẻ cào bằng SMS giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:
 • Có thể mua thẻ cào cho tất cả các nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Có thể mua thẻ cào ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào mà không cần phải ra cửa hàng như trước đây.
 • Tránh được các sự cố, rủi ro như thẻ cào giả, thẻ cào bị rách, thẻ cào chưa kích hoạt số hay thẻ cào bị ướt, qua đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, công sức.
 • Có thể mua thẻ cào cho người thân, bạn bè một cách đơn giản, nhanh chóng thông qua số điện thoại.

Nhược điểm

 • Bắt buộc thuê bao số điện thoại phải là sim đa năng hoặc đã đăng ký dịch vụ Bankplus.
 • Hạn mức mua thẻ cào bằng SMS tối đa là 3 lần/ngày.
 • Thuê bao cần đáp ứng chi tiêu ít nhất là 30.000 VNĐ vào tài khoản gốc.
 • Phí dịch vụ là 15% trên mệnh giá của thẻ cào.

Nạp thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn SMS

Các cách mua thẻ cào bằng SMS nhanh chóng nhất

Sử dụng tin nhắn SMS để mua thẻ cào điện thoại mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian nhất. Dưới đây là một số cách mua thẻ cào bằng SMS mà bạn có thể tham khảo.

 • Mua thẻ cào bằng SMS với sim đa năng: Sim đa năng là loại sim cho phép người dùng nạp thẻ điện thoại, mua thẻ chơi game, thanh toán cước phí nhanh chóng. Để mua thẻ cào bằng SMS với sim đa năng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: “VBAN + Mệnh giá + Số điện thoại + Mật khẩu” và gửi đến số 8049.

 • Mua mã thẻ cào trả trước qua dịch vụ Bankplus: Đây là cách nạp thẻ cào bằng SMS dành cho khách hàng của nhà mạng Viettel có liên kết với các ngân hàng như MB, BIDV, Maritime Bank, VP Bank, LienVietPostBank, Vietcombank, Nam Á Bank, VIB, Vietinbank, Agribank, ABBank, HDBank. Đầu tiên, bạn cần đăng ký gói dịch vụ Bankplus và sau đó mua thẻ cào bằng SMS thông qua các ứng dụng của ngân hàng cung cấp.

Nạp thẻ cào cho thuê bao trả trước

Các cách mua thẻ cào bằng SMS nhanh chóng, đơn giản nhất

 • Cách mua thẻ cào bằng SMS cho thuê bao trả trước: Đối với các thuê bao trả trước, để mua mã thẻ cào điện thoại bằng SMS, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: “VBAN + Mã sản phẩm + Số điện thoại + Mật khẩu” và gửi đến số 8049.

Ví dụ: “VBAN VT200 0123456789 123” gửi đến số 8049.

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại thông qua SMS chỉ với một vài thao tác đơn giản

Mua thẻ cào bằng SMS theo từng nhà mạng

Hiện nay, từng nhà mạng cung cấp dịch vụ mua thẻ cào bằng SMS theo cú pháp riêng. Dưới đây là các cú pháp mua thẻ cào của nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone.

 • Mua thẻ cào bằng SMS Viettel: Để mua thẻ cào bằng SMS của nhà mạng Viettel, bạn cần sử dụng sim đa năng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: “VBAN + Mã loại sản phẩm + Số điện thoại + Mật khẩu” và gửi đến số 8049. Mệnh giá thẻ cào Viettel 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ tương ứng mã sản phẩm là VT10, VT20, VT50, VT100.

 • Nạp thẻ điện thoại thông qua SMS Vinaphone: Để mua thẻ cào bằng SMS của nhà mạng Vinaphone, bạn cần sử dụng sim đa năng. Cách mua thẻ cào Vinaphone với cú pháp: “VBAN + Mã loại sản phẩm + Số điện thoại + Mật khẩu” và gửi đến số 8049.

 • Mua thẻ cào bằng SMS nhà mạng Mobiphone: Để mua thẻ cào nhà mạng Mobiphone bằng tin nhắn SMS, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: “VBAN + Mã loại sản phẩm + Số điện thoại + Mật khẩu” và gửi đến số 8049. Mệnh giá thẻ điện thoại Mobiphone là 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ tương ứng mã sản phẩm là MB10, MB20, MB50, MB100.

Mua thẻ cào sim điện thoại của nhà mạng Mobiphone

Các lưu ý khi mua thẻ cào bằng SMS

Mua thẻ cào điện thoại bằng SMS dễ dàng thực hiện và mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, khi nạp thẻ cào bằng hình thức này, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Giới hạn nạp thẻ cào điện thoại thông qua SMS sẽ giới hạn số tiền giao dịch thấp. Do đó, nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ cào với số tiền lớn, hãy chọn nhiều hình thức mua mã khác.
 • Thuê bao di động để đăng ký mua thẻ cào bằng SMS cần đáp ứng điều kiện là sim đa năng mới có thể thực hiện.
 • Thuê bao di động cần đảm bảo yêu cầu phải còn hoạt động hai chiều bình thường.
 • Thuê bao cần chi tiêu tối thiểu 30 nghìn đồng trong tháng liền kề trước đó.

Bài viết đã chia sẻ các cách mua thẻ cào bằng SMS hữu ích và hiệu quả. Việc mua thẻ cào bằng hình thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn muốn mua sim điện thoại số đẹp, hãy liên hệ với Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *