Cách Tách Lời Bài Hát và Lấy Beat Trên điện Thoại

Blog

Một ứng dụng soạn nhạc hỗ trợ người dùng có thể tách giọng hát và nhạc cụ, giúp bạn có thể lấy được beat nhạc của bài hát để karaoke hoặc làm nhạc chuông cho điện thoại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tách nhạc ra khỏi lời trên điện thoại.

Cách tách nhạc ra khỏi lời trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Moises trên CH Play hoặc App Stores. Sau đó, nhấn Bắt đầu để tiến hành tách nhạc.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Moises bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter.

Bước 3: Nhấn vào dấu cộng màu xanh để thêm bài hát mới. Sau đó, chọn bài hát cần tách nhạc bằng cách nhập từ URL hoặc ứng dụng Tệp.

Bước 4: Nếu bạn chọn nhạc cần tách bằng cách nhập từ URL, chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào ô. Nhấn Xử lý phương tiện > Nhấn TÁCH THÀNH 2 BẢN NHẠC nếu bạn muốn tách giọng hát và nhạc cụ thành 2 tập tin riêng biệt. Sau đó, nhấn Gửi.

Bước 5: Trong quá trình xử lý tệp, bạn chỉ cần nhấn Đã hiểu và chờ trong vài phút để ứng dụng có thể xử lý. Chọn vào bài hát bạn cần tách.

Bước 6: Nhấn Xuất ra > Nhấn Lưu về thiết bị để tải 2 tập tin giọng hát và nhạc cụ riêng biệt.

Bước 7: Chọn Các đoạn nhạc riêng hoặc Bản phối âm >. Sau đó, chọn định dạng bài hát mà bạn muốn tải về máy và nhấn nút Lưu.

Đó là các bước để tách giọng hát trên điện thoại. Hãy tham khảo bài viết này để biết cách chi tiết. Nếu bạn đang tìm một chiếc smartphone hỗ trợ 5G, hãy nhấn chọn ngay nút dưới đây để tham khảo các mẫu smartphone 5G tại Thế Giới Di Động.

MUA SMARTPHONE HỖ TRỢ 5G TẠI TGDĐ

Xem thêm:

cách tách lời bài hát lấy beat trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *