Darius ĐTCL: Lên đồ, đội hình và mẹo chơi

Blog

Lựa chọn vị trí cũng như sử dụng những trang bị phù hợp, sẽ giúp Darius phát huy tối đa sức mạnh
Cùng khám phá sức mạnh của vị Đại Tướng Noxus – Darius

Trong mùa 3, những pha Máy Chém Noxus của Darius đã trở thành một cơn ác mộng cho đối thủ, khi hắn liên tục bổ và nhanh chóng có mạng. Và giờ đây, cơn ác mộng ấy đã chính thức quay trở lại trong bản cập nhật ĐTCL 4.5. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình phù hợp cũng như mẹo chơi vị tướng Darius DTCL chuẩn nhất qua bài viết này nhé.

I. Cách lên đồ Darius DTCL

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Darius

  • Găng Bảo Thạch: Không còn gì phải bàn cãi với món trang bị này, khi dường như nó sinh ra là để giành cho Darius. Với Găng Bảo Thạch, những cú bổ của Darius được cường hoá với lượng sát thương cực khủng, giúp vị tướng này có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.
  • Áo Choàng Thuỷ Ngân: Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ mang đến cho Darius 10s miễn khống chế kể từ lúc bắt đầu trận đấu. Đây là món trang bị cần thiết để giúp vị tướng này được chơi và dễ dàng có được những cú bổ cực thấm lên đối thủ.
  • Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo việc Darius có thể tồn tại lâu nhất có thể trong giao tranh. Tạo điều kiện cho vị tướng này gây thật nhiều sát thương lên những vị tướng của đối thủ.

2. Trang bị tình huống cho Darius

Tuy hệ Cuồng Sát đã mang lại cho Darius khả năng hút máu từ đòn đánh thường. Nhưng bạn vẫn cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ, thì một Kiếm Súng Hextech thay thế cho Găng Bảo Thạch, sẽ giúp Darius có thể hồi máu gần như liên tục trong trận đấu.

Ngoài ra, việc thay thế Giáp Thiên Thần bằng Búa Xanh sẽ giúp Darius có thể tung Máy Chém Noxus gần như liên tục. Tạo điều kiện cho anh chàng kết liễu mạng và huỷ diệt team địch.

II. Các đội hình Darius DTCL

Darius có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau
Darius có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Darius DTCL

Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Darius một cách hiệu quả nhất:

  • Để có thể giúp Darius nhanh chóng có đủ năng lượng nhằm thực hiện những cú bổ của mình. Bạn nên đặt vị tướng này ở hàng đầu đội hình, nhằm giúp anh ta tiếp cận với kẻ địch một cách nhanh chóng nhất.
  • Ngoài ra từ đầu mùa 4, đội hình Thần Tài được biết đến với khả năng “hack” tiền, “hack” trang bị, “hack” tướng rất hiệu quả nhờ những trận thắng ở mức kết hợp 6. Nay với sự xuất hiện của Darius, khả năng đen đỏ từ team Thần Tài sẽ càng trở nên bá đạo hơn nữa. Vì vậy nếu có thể, hãy cố gắng đạt cho mình mức kết hợp 6 quân cờ Thần Tài nhé.

Cùng khám phá sức mạnh của vị Đại Tướng Noxus - Darius
Lựa chọn vị trí cũng như sử dụng những trang bị phù hợp, sẽ giúp Darius phát huy tối đa sức mạnh

Bên cạnh đó, Cuồng Sát tuy là một Hệ mới nhưng sở hữu khả năng gây sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu cũng như hồi lại máu cho bản thân rất tốt. Chính vì thế việc kích hoạt Hệ Cuồng Sát sẽ giúp Darius có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch yếu máu. Cùng như hồi lại một lượng máu cực lớn cho bản thân khi tấn công đối thủ.

Ngoài ra với mức giá 3 vàng, bạn nên cân nhắc để có thể tìm kiếm và nâng cấp Darius đúng thời điểm. Nhằm tránh trường hợp bị giành tướng, bởi đây thật sự là một cái tên vô cùng nổi bật trong phiên bản 4.5 của DTCL. Để làm được điều đó, việc làm kinh tế tốt là vô cùng cần thiết.

Darius thật sự là một cái tên sáng giá để bạn lựa chọn để sử dụng và xây dựng đội hình xung quanh vị tướng này. Với những pha thi triển kỹ năng Máy Chém Noxus, Darius sẽ gieo rắc nỗi ác mộng kinh hoàng cho cả đội hình team địch. Bạn nghĩ sao về vị tướng này? Liệu Darius có thật sự mạnh đến vậy? Cùng cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị Đại Tướng Noxus này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí vui vẻ cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *