Chụp ảnh gia đình 5 người – Bí quyết tạo dáng đẹp tự nhiên

Blog

Làm thế nào để lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ, quây quần cùng gia đình? Chụp ảnh có lẽ là cách giúp gia đình bạn thêm gắn kết, lưu giữ kỉ niệm hiện tại. Nhưng không phải ai cũng có thể chụp ảnh nghệ thuật và mang đậm ý nghĩa. Đặc biệt là chụp ảnh gia đình có nhiều thành viên. Bạn đã biết làm sao để chụp ảnh gia đình 5 người đẹp cuốn hút chưa?

Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình 5 người

Với 5 thành viên trong gia đình mình, có rất nhiều tư thế tạo dáng đẹp. Dù là theo kiểu tự nhiên hay kiểu truyền thống.

Chụp ảnh gia đình 5 người kiểu truyền thống

Theo phong cách chụp ảnh truyền thống, các thành viên sẽ cùng hướng mặt về trước và nhìn ống kính, nở nụ cười tươi. Đây là kiểu chụp phổ biến và được nhiều gia đình chọn lựa. Bởi khi chụp, gương mặt của các thành viên đều được lấy rõ nét. Hơn nữa, với kiểu chụp ảnh truyền thống, 5 người trong gia đình bạn không cần phải diễn hay tạo dáng cầu kỳ.

Bạn có thể tham khảo tư thế “kẹp bánh mì” hay còn gọi là tư thế sandwich. Tư thế này được lựa chọn nhiều nhất khi chụp ảnh gia đình 5 người. Đặc biệt rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Theo đó, các em nhỏ được “ưu tiên” ở vị trí giữa của cha mẹ. Người lớn đứng 2 bên, liên tưởng đến 2 lát bánh mì bên ngoài, bao bọc lấy các bạn nhỏ. Bức hình tựa như cha mẹ đang che chở, bảo vệ con bằng bờ vai vững chãi.

Chụp ảnh gia đình 5 người kiểu tự nhiên

Đúng như tên gọi của nó, phong cách chụp ảnh tự nhiên thoải mái, không gò bó theo quy định, khuôn mẫu nào cả. Cả gia đình 5 người có thể trò chuyện vui vẻ. Và các nhiếp ảnh gia sẽ nắm bắt những khung hình vô tư, cười đùa, tự nhiên nhất.

Nếu chụp ảnh gia đình 5 người theo kiểu tự nhiên, bạn nên nhờ nhiếp ảnh gia tư vấn, sắp xếp concept chụp hình. Nên thống nhất về cách thể hiện, biểu cảm trên khuôn mặt. Điều này giúp các thành viên ăn khớp về tư thế và biểu cảm với nhau trong bức hình. Với kiểu tự nhiên, các thành viên trong gia đình có thể thay đổi dáng chụp, concept. Nhằm tránh lặp đi lặp lại một dáng chụp nhàm chán.

Chụp ảnh gia đình 5 người và lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc tại Piano

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp? Bạn mong muốn có bức ảnh gia đình chất lượng với dịch vụ tốt, uy tín và giá cả phải chăng? Vậy đừng bỏ lỡ việc lưu giữ hạnh phúc tại ảnh viện Piano.

Ảnh viện Piano là đơn vị chụp ảnh gia đình uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những studio chụp hình gia đình chất lượng hàng đầu. Bạn có thể chọn lựa phong cách chụp hoặc chính Piano sẽ tư vấn cho việc chụp ảnh 5 người cho gia đình của bạn. Tiêu chí chụp hình tại ảnh viện chúng tôi là:

  • Phong cách chụp hình tự nhiên.
  • Bắt trọn những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình.
  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sáng tạo trong từng góc máy.
  • Đội ngũ stylist chuyên nghiệp, phá cách.

Ảnh viện Piano đã lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ, tuyệt vời của rất nhiều gia đình Việt. Những bức ảnh nghệ thuật, đẹp đẽ được chúng tôi ghi lại và đặt trong những cuốn album gia đình tình cảm, ấm áp.

Bên cạnh chụp tại studio, chúng tôi cũng có dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại cảnh trọn gói. Bạn muốn có những bức ảnh gia đình khi đi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng. Vậy còn chần chừ gì mà không đặt ngay gói dịch vụ này của chúng tôi?

Hãy để ảnh viện Piano gắn kết yêu thương, lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *