Hũ Thần Tài – Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc Cho Gia Chủ

Blog

Hủ vàng ngũ lộ thần tài là một vật phẩm phong thủy được làm từ chất liệu đồng vàng, cam kết sản phẩm đúng chất liệu. Sản phẩm này có thể được đánh bóng để giữ được vẻ đẹp suốt nhiều năm. Kích thước của hủ là cao 14cm, ngang 15cm, đường kính miệng 8cm. Bạn có thể bỏ thêm đồng xu vào hủ để tăng thêm công dụng của hủ vàng ngũ lộ thần tài.

Mặt trước hủ có hình các vị ngũ lộ thần tài, mặt sau có hình 2 con dơi và hình con cá chép. Tác dụng của hủ này là được sử dụng trong việc kinh doanh mua bán. Đối với người sử dụng, dơi thể hiện sự thêm phúc, cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ với hình ảnh cá chép ngậm ngọc. Trong học hành và thi cử, cá chép tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công và điểm cao vì vậy trong nhà có người học hành.

Không ít người Á Đông thích thờ cúng, đặc biệt là thờ cúng ông Thần tài. Ông Thần tài có nhiều vị thần, các vị thần được thờ cúng nhiều là “Văn Võ Thần tài”, người Đài Loan lại thích thờ “Ngũ Lộ Thần tài”.

Vị Văn Thần tài có tên là Tỷ Can; Vị Võ Thần tài là Quan Công hoặc Triệu Công Minh. Tín ngưỡng thờ Thần tài bắt nguồn từ tiểu thuyết “Phong Thần”. Vị quan trung thần Tỷ Can bị Bạo chúa Chu Vương moi đi tìm can, cho nên Ngài không có trái tim và từ đó công minh không thiên vị. Cho nên Ngài được Ngọc Hoàng phong làm Văn Thần tài, chuyên quản công việc văn thư, các nghề chính ngạch. Muốn cầu chính tài thì thờ Văn Thần tài.

Còn những ngành kinh doanh lớn, những nghề không chính ngạch như vũ trường, sòng bài, môi giới, thì có thể thờ Võ Thần tài. Quan Vũ là vị võ tướng quân, vì tính cương trực nên được phong là Trung nghĩa Thần tài. Triệu Công Minh bản thân cũng được phong Thánh và là “Chính Nhất Long Hổ Huyền Đàn Chân Quân”. Ngài chuyên quản tài bảo và từ đó Ngài cũng được xem là Thần tài.

Triệu Công Minh ngoài là Võ Thần tài ra, Ngài còn là Trung Lộ Thần tài trong Ngũ Lộ Thần tài. Bốn vị còn lại đều là bộ hạ của Ngài, được Khương Tử Nha phong gồm: Chiêu tài Thiên tôn Tiêu Thăng, Nạp trân Thiên tôn Tạo Bảo, Chiêu tài Sứ giả Trần Cửu Công và Lợi thị Tiên quan Đạo Thiếu Tư. Năm vị Thần tài này ở Đài Loan rất được người dân tôn thờ.

Thông qua việc thờ cúng hủ vàng ngũ lộ thần tài, người dùng có thể hy vọng mang lại niềm vui, may mắn và tài lộc cho gia đình và công việc của mình. Hủ vàng ngũ lộ thần tài mang ý nghĩa sâu sắc trong việc cầu mong những điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *