Bí quyết lên đồ Brand DTCL mùa 6.5

Blog

Brand là một vị tướng rất đáng sợ với sức mạnh tàn phá và khả năng làm choáng đối thủ. Với giá chỉ 1 Vàng, Brand DTCL mùa 6.5 là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong giai đoạn đầu trận. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình Brand DTCL 6.5 mạnh nhất và những mẹo chơi hiệu quả nhé!

I. Cách lên đồ Brand DTCL 6.5

1. Trang bị mạnh nhất

  • Búa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, Brand sẽ ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon: Kỹ năng của Brand được cộng thêm 50 sức mạnh phép thuật.
  • Kiếm Súng Hextech: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của Brand hồi máu bằng 33% sát thương gây ra.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Mũ Phù Thủy Rabadon, bạn có thể thay thế bằng Găng Bảo Thạch để tăng sát thương từ kỹ năng của Brand.

Ngọn Giáo Shojin có thể được sử dụng để thay thế cho Búa Xanh, giúp Brand có thể hồi lại năng lượng với mỗi đòn tấn công và từ đó sử dụng kỹ năng nhiều lần trong một giao tranh.

Nếu bạn muốn Brand hồi máu sau khi sử dụng kỹ năng nhưng không có Kiếm Súng Hextech, có thể trang bị cho vị tướng này Găng Tay Thần Thánh.

II. Các đội hình Brand mạnh nhất

Brand - Ác ma địa ngục

III. Mẹo chơi Brand hiệu quả

Brand là một vị tướng 1 vàng nên rất dễ nâng cấp lên 3 sao. Chính vì thế, việc ghép trang bị cho Brand vô cùng cần thiết trong giai đoạn đầu của ván đấu.

Brand sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu rất mạnh, hãy bố trí đội hình hợp lý tạo điều kiện cho kỹ năng của Brand trùng các tướng chủ lực của đối phương.

Do Brand là vị tướng tay dài nên hãy xếp hắn ở phía sau đội hình để được các tướng hàng trước bảo kê và có khoảng trống gây sát thương. Hãy khéo léo kết hợp Brand với các hệ tộc khác nhằm tối đa hóa nguồn sát thương cho toàn đội.

Brand là cơn ác mộng kinh hoàng

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân Lý tốt đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI DTCL GIÁ TỐT NHẤT

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Brand DTCL mùa 6.5 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Brand hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *