Game

lên đồ cho tướng đấu trường chân lý | TaigameIOline

84
lên đồ cho tướng đấu trường chân lý | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết lên đồ cho tướng đấu trường chân lý hot nhất hiện nay

Video Lên đồ cho tướng đấu trường chân lý

Một số hệ tộc và tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý 5.5: Ánh Bình Minh đã được hé lộ trong vé Phán Quyết. Bao gồm một số hệ tộc liên quan đến sự kiện và trang phục Vệ Binh Ánh Sáng.

Những cái tên sẽ bị xóa bỏ bao gồm Pantheon, Kindred, Katarina, Darius, Mordekaiser, Taric, Ryze… Và sẽ có những cái tên thay thế mới kèm theo hệ tộc trong DTCL mùa mới này bao gồm những tên đã từng xuất hiện trong game như Senna, Lucian DTCL 5.5…

Cho đến những cái tên chưa từng xuất hiện trong DTCL như Gwen, Fiddlesticks và đặc biệt là vị tướng Xạ Thủ mới Akshan DTCL cũng xuất hiện trong bản cập nhật giữa mùa này.

Kỹ năng tướng DTCL mùa 5.5: Ánh Bình Minh

Olaf – 1 vàng (Vệ Binh + Chiến Binh)

tuong dtcl 5.5

Điên Cuồng: Nội tại – Olaf được tăng Tốc Đánh cho mỗi 1/2/3% máu mất đi và các đòn đánh của hắn sẽ hồi lại 30/40/100 máu cho hắn.

Vị trí: Hàng Đầu

Senna – 1 vàng (Vệ Binh + Pháo Thủ)

kỹ năng tướng dtcl 5.5

lên đồ tướng dtcl 5.5

Vũ điệu thách thức: Irelia bao quanh mình bằng lưỡi kiếm trong 4 giây và nhận 30/40/50% giảm sát thương, tăng 10% mỗi lần tấn công, tối đa 90%. Khi hiệu ứng này kết thúc, cô tấn công mục tiêu, gây 250/300/550 sát thương phép.

Vị trí: Hàng Đầu/ giữa

Pyke – 2 vàng (Vệ Binh + Sát Thủ)

len do tuong dtcl 5.5

Dòng Nước Ma Quái: Pyke tạo ra một bóng ma ngay tại vị trí của hắn, sau đó lao đến phía sau kẻ địch xa nhất. Sau 1 giây, bóng ma của Pyke quay trở lại với hắn, gây 100/175/275 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch mà nó đi qua và làm choáng chúng trong 2/2,5/4 giây.

Vị trí: Hàng Sau

Tristana – 2 vàng (Ác Quỷ + Pháo Thủ)

len do tuong dtcl 5.5

Phóng Nhảy Tên Lửa: Tristana nhảy ra phía sau kẻ địch xa nhất, nhắm mục tiêu lại kẻ địch và nhận 160/180/200% tốc đánh trong 4 giây. Ngược lại, nếu có kẻ địch đứng gần mình, cô sẽ nhảy ra xa tất cả tướng địch.

Vị trí: Hàng sau

Miss Fortune – 3 vàng (Suy Vong + Pháo Thủ)

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Mưa Đạn: Miss Fortune dội ba đợt đạn xuống xung quanh mục tiêu, gây 300/400/550 sát thương phép lên những kẻ địch trong khu vực và giảm 50% lượng máu nhận vào của chúng trong 8 giây.

Vị trí: Hàng Sau

Rakan – 3 vàng (Vệ Binh + Tái Tạo)

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Điệu nhảy tiếp viện: Rakan bắn một lông vũ về phía mục tiêu, gây 300/500/900 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau đó, anh hồi lại máu cho toàn bộ đồng minh xung quanh theo 25/35/60% máu đã mất của họ. Bán kính sẽ được tăng lên nếu chiếc lông vũ tiêu diệt kẻ địch.

Vị trí: Hàng giữa

Fiddlesticks – 4 vàng (Thây Ma + Bí Ẩn + Tà Thần)

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Bão Quạ: Sau khi gầm lên khoảng 1 giây, Fiddlesticks biến ra phía sau mục tiêu và triệu hồi một cơn bão quạ trong 4/4/8 giây, gây 150/225/500 sát thương phép mỗi giây lên toàn bộ kẻ địch bên trong phạm vi cơn bão quạ. Những kẻ địch chết trong phạm vi cơn bão quạ sẽ tồn tại thêm một giây và hồi máu cho Fiddlesticks theo 15/20/25% máu tối đa của chúng.

Vị trí: Hàng đầu

Galio – 4 vàng (Vệ Binh + Long Tộc + Hiệp Sĩ)

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Lá chắn Durand: Galio tấn công khu vực xung quanh anh ta trong 2 giây, khiêu khích tất cả kẻ địch bên trong đồng thời được giảm 60/70/90% sát thương. Khi giải phóng điện tích, Galio gây 250/325/800 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vòng 3 ô và hồi 50% sát thương bị chặn.

Vị trí: Hàng đầu

Lucian – 4 vàng (Vệ Binh + Pháo Thủ)

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Thanh Trừng: Lucian bắn 12 phát đạn về một hướng trong 4 giây, mỗi phát gây 50% sát thương vật lý và gây 40/50/100 sát thương phép. Lucian bắn thêm những phát súng dựa trên tốc đánh của anh. Lucian sẽ lướt đi trong lúc Thanh Trừng để tiếp tục đánh kẻ địch.

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Đu kiểu anh hùng

Nội tại – Các đòn tấn công của Akshan giảm 50% Giáp của mục tiêu trong 5 giây.

Kích hoạt: Akshan tung móc của mình và xoay người không nhắm mục tiêu về phía kẻ thù xa nhất, tăng 75/100/400% tốc đánh trong 4 giây. Akshan sẽ tiếp tục tấn công kẻ thù gần nhất với tốc độ gấp đôi tốc đánh của mình trong khi tung móc.

kỹ năng tướng dtcl 5.5

Kỹ năng tướng DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết

Tướng 1 vàng

Aatrox (Quân Đoàn + Thiên Thần)

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Gragas (Đấu Sĩ + Thần Sứ)

tuong mua 5

Say Quá Hóa Cuồng: Gragas uống từ thùng rượu của mình, giảm sát thương trong 4 giây và khiến Đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn gây thêm sát thương phép.

Kalista (Quân Đoàn + Thây Ma)

tuong dtcl mua 5

Đâm Xuyên: Kalista ném một ngọn giáo về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương vật lý theo phần trăm và cộng thêm sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, ngọn giáo tiếp theo sẽ gây sát thương lớn hơn ở mục tiêu tiếp theo mà nó bắn trúng.

Kha’Zix (Sát Thủ + Thần Sứ)

khazix dtcl mùa 5

Nếm Mùi Sợ Hãi: Kha’Zix chém kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép. Nếu kẻ địch này không có đồng minh bên cạnh, sát thương này được tăng lên.

Kled (Ác Quỷ + Kỵ Sĩ)

khazix dtcl mùa 5

Thằn Lằn Hèn Nhát: Nội tại – Kled giao chiến cùng Skaarl, cấp cho hắn một lá chắn với 80% máu tối đa. Khi tấm khiên này bị hủy, hắn sẽ tháo xuống, trong một thời gian ngắn trở nên không thể bị làm mục tiêu, đồng thời tăng Tốc độ Đánh và khiến mỗi đòn tấn công thứ 4 gây thêm 200% sát thương vật lý.

khazix dtcl mùa 5

kỹ năng tướng dtcl mùa 5

Tướng 2 Vàng

Brand (Pháp Sư + Thây Ma)

tướng mới dtcl mùa 5

Hecarim (Suy Vong + Kỵ Sĩ)

tướng mới dtcl mùa 5

Nhiếp Hồn: Hecarim tạo ra một luồng khí xung quanh bản thân trong 3 giây. Mỗi kẻ địch nằm bên trong luồng khí nhận sát thương phép, và Hecarim tự hồi máu trong thời gian này.

Vị trí: Hàng sau

Nautilus (Thiết Giáp + Hiệp Sĩ)

tướng mới dtcl mùa 5

Mỏ neo ngàn cân: Nautilus phun trào mặt đất bên dưới mục tiêu, hất tung chúng và làm choáng chúng trong vài giây, đồng thời gây sát thương phép. Kẻ địch ở gần với mục tiêu cũng sẽ nhận một nửa hiệu ứng này.

Sejuani (Ma Sứ + Kỵ Sĩ)

tướng mới dtcl mùa 5

Sự giận dữ phương Bắc: Sejuani ra hiệu cho Bristle lao tới kẻ địch, gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 4 giây. Sau đó, cô nhận được giáp băng giá, tăng giáp và kháng phép trong vài giây.

 • Sát thương: 60/120/200
 • Giáp Và Kháng Phép: 300/450/900
 • Thời gian làm choáng: 2/3/4

Vị trí: Hàng đầu

Sett (Long Tộc + Đấu Sĩ)

tướng mới dtcl mùa 5

Đấm Tổng Lực: Sett lùi lại sau khi tung một cú đấm, phá lớp giáp của địch trong 10 giây và gây sát thương vật lý theo phần trăm lên tất cả kẻ địch trong khu vực.

tướng mới dtcl mùa 5

Ý Lực: Syndra tóm lấy kẻ địch gần nhất và ném chúng về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh khi va chạm và làm choáng mục tiêu bị ném trong vài giây.

tướng mới dtcl mùa 5

Án Tử: Thresh ném lưỡi hái của mình đến kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép và kéo chúng về phía mình trong vài giây.

tướng mới dtcl mùa 5

Mưa Tên: Varus bắn một loạt tên xung quanh mục tiêu, gây sát thương vật lý theo phần trăm. Varus và đồng minh trong khu vực được ban phước, khiến họ nhận thêm sát thương phép khi tấn công trong 6 giây.

Vị trí: Hàng sau

Viktor (Suy Vong + Pháp Sư)

tướng mới dtcl mùa 5

tướng mới dtcl mùa 5

Đại Băng Tiễn: Ashe bắn một mũi tên vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm choáng chúng. Nếu mũi tên phải bay ít nhất 5 ô, thời gian làm choáng sẽ tăng gấp đôi. Kẻ địch xung quanh trong vòng 1 hex phải nhận 50% hiệu ứng này.

tướng mới dtcl mùa 5

tướng mới dtcl mùa 5

tướng mới dtcl mùa 5

tướng mới dtcl mùa 5

tướng mới dtcl mùa 5

tướng mới dtcl mùa 5

Nuốt Chửng: Willump cắn mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu của Willump có ít Máu hơn cậu ta trước khi bị cắn, nó sẽ gây thêm 50% sát thương và trở thành sát thương chuẩn.

tướng mới dtcl mùa 5

Tướng 4 Vàng

Aphelios (Ma Sứ + Cung Thủ)

lên đồ tướng dtcl mùa 5

lên đồ tướng dtcl mùa 5

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Xoay Rìu: Draven bắt đầu xoay rìu, tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của hắn để gây ra phần trăm sát thương vật lý và được cộng thêm sát thương vật lý. Rìu sẽ quay trở lại vị trí của hắn sau khi tấn công mục tiêu và nếu Draven bắt được rìu, nó sẽ làm mới hiệu ứng buff. Draven có thể quay tối đa hai rìu cùng một lúc.

 • Sát thương vật lý: 200/220/500%
 • Sát thương vật lý cộng thêm: 150/200/500

Vị trí: Hàng sau

Ivern (Tà Thần + Thuật Sĩ + Tái Tạo)

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Daisy: Ivern triệu tập người khổng lồ Daisy của cùng đấu với Ivern, tặng cho Daisy 100% SMPT của Ivern. Daisy ngay lập tức sử dụng sóng xung kích khi đến nơi. Nếu Daisy đã được triệu hồi, Ivern tăng SMPT của Daisy và ra lệnh cho cô sử dụng sóng xung kích một lần nữa.

tướng dtcl mùa 5

Cường Quyền: Jax chém mục tiêu theo phần trăm sát thương vật lý và nhận 33% tốc độ đánh cộng dồn trong thời gian còn lại của trận chiến. Jax lao tới tướng địch gần nhất nếu không có mục tiêu nào trong phạm vi tấn công của hắn.

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Nội Hỏa: Karma bắn ra một luồng năng lượng tới một vị trí ngẫu nhiên của kẻ địch và phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và giảm năng lượng tối đa của Karma xuống (tối thiểu là 10). Karma tăng sức mạnh cho mỗi lần sử dụng thứ ba, khiến nó phóng ra ba luồng năng lượng về các mục tiêu khác nhau thay vì một.

 • Sát thương phép: 200/250/1000
 • Giảm tiêu hao năng lượng: 20/20/40

lên đồ tướng dtcl mùa 5

lên đồ tướng dtcl mùa 5

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Ngục Cổ Ngữ: Ryze áp sát kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng trong vài giây. Lần cast chiêu tiếp theo của hắn sau đó được tăng sức mạnh để lan rộng từ mục tiêu của hắn, gây sát thương tương tự và gây choáng cho tất cả kẻ địch trong một khu vực rộng lớn xung quanh mục tiêu.

 • Sát thương: 200/250/800
 • Thời gian choáng: 1,5/2/4s

Vị trí: Hàng giữa/sau

Taric (Tiên Tộc + Hiệp Sĩ)

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Vũ trụ rạng ngời: Taric hồi máu và tăng giáp cho đồng minh trong một khu vực rộng lớn xung quanh anh.

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Tướng 5 Vàng

Darius (Ma Sứ + Thần Vương + Hiệp Sĩ)

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Lang Thần Tàn Sát: Darius biến thành những Lang Thần, trở nên không thể ngăn cản và lao về phía kẻ thù gần đó. Mỗi Lang Thần nhắm mục tiêu của riêng mình. Kẻ địch bị Lang Thần cắn phải chịu phần trăm sát thương của Darius và bị giảm 60% Giáp trong 6 giây. Sau khi cắn con mồi, các đòn tấn công tiếp theo của Darius sẽ phục hồi 10% max máu của hắn.

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Công lý của Sư Vương: Garen gọi xuống một thanh kiếm tấn công một khu vực rộng lớn xung quanh mục tiêu, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mỗi mục tiêu và giảm 60% kháng phép của chúng trong 6 giây. Garen nhận được một lá chắn bằng 50% Máu tối đa trong vài giây.

lên đồ tướng dtcl mùa 5

Toàn bộ 58 vị tướng ở trên đây sẽ có mặt trong phiên bản DTCL 11.9 sắp tới. Qua danh sách tướng DTCL mùa mới trên đây, chúng ta có thể thấy có khá nhiều vị tướng mang 3 hệ tộc, nhất là các tướng 5 vàng.

Các vị tướng 4 và 3 vàng cũng có một vài vị tướng 3 hệ tộc. Với nhiều tướng 3 hệ tộc như vậy thì cách kết hợp các đội hình sẽ khá thú vị khi đa số những tướng này đều có thể là carry chính của đội hình.

Xem thêm:

 • Linh thú, sàn đấu, chưởng lực mới và Vé Định Mệnh trong DTCL mùa 4
 • Các Thiên Hà trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và tỉ lệ xuất hiện

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more