Jinx – Vũ khí chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5

Blog

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5, Jinx vẫn là một vị tướng mạnh mẽ với tộc Zaun và hệ Bắn Tỉa. Hãy tìm hiểu ngay cách sử dụng Jinx để có hiệu quả tốt nhất!

Jinx DTCL mùa 9
Jinx DTCL mùa 9

I. Cách lên đồ Jinx DTCL mùa 9.5

1. Trang bị mạnh nhất

  • Cuồng Đao Guinsoo: Đồng đánh cho Jinx thêm 5% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.
  • Cung Xanh: Tăng 10% Sát Thương Vật Lý. Sát thương vật lý từ đòn tấn công hoặc kỹ năng sẽ làm giảm 50% Giáp của mục tiêu trong 5 giây. Hiệu ứng này không cộng dồn.
  • Vô Cực Kiếm: Chủ sở hữu nhận 20% Sát Thương Vật Lý và 15% Tỉ Lệ Chí Mạng. Sát thương từ kỹ năng có thể gây chí mạng.

2. Trang bị thay thế

  • Diệt Khổng Lồ: Giúp Jinx dễ dàng hạ gục những mục tiêu có lượng máu tối đa nhiều hơn 1600.
  • Áo Choàng Bóng Tối: Khi Jinx dưới 60% Máu, cô trong một thời gian ngắn trở nên tàng hình, không bị chọn làm mục tiêu và nhận các hiệu ứng bất lợi. Sau đó, Jinx nhận thêm 15% Tốc độ Đánh.
  • Huyết Kiếm: Giúp Jinx có thêm một lượng lớn hồi phục và lớp giáp ảo bảo vệ cô khi máu chạm ngưỡng báo động.

II. Đội hình Jinx mạnh nhất

Jinx là một bài dị leo rank ở nhiều máy chủ trên thế giới
Jinx là một bài dị leo rank ở nhiều máy chủ trên thế giới

III. Mẹo chơi Jinx hiệu quả

Jinx là vị tướng 2 tiền rất dễ kiếm ở giai đoạn đầu game, lối chơi xoay quanh vị tướng này cũng rất đơn giản và thường được chia thành 2 lối đi riêng biệt.

Đầu tiên, nếu sở hữu nhiều đơn vị Jinx trước giai đoạn cấp 6, chúng ta có thể hướng đến lối chơi Jinx 3 sao và slow roll vị tướng này cho đến khi lên cấp 7. Qua đó, ghép trang bị sát thương và biến Jinx trở thành chủ lực. Đặt Jinx ở hàng cuối để tránh bị đối thủ nhắm tới.

Vai trò chủ lực: vòng chọn đồ nên tập trung lấy Cung Gỗ -> Gậy Quá Khổ -> Găng Đấu Tập -> Kiếm B.F cho Jinx.

Trong trường hợp không có nhiều đơn vị Jinx giai đoạn đầu game, chúng ta chỉ nên sử dụng Jinx 2 sao và có mặt trên sàn đấu để kích tộc hệ, qua đó trang bị cho vị tướng này các món đồ hỗ trợ để giúp chủ lực mạnh mẽ hơn. Bởi vì Jinx là vị tướng 2 tiền, nếu không lên được 3 sao thì giai đoạn cuối game sẽ rất thua thiệt với các chủ lực khác.

Kích max mốc Zaun để tăng tiến sức mạnh cho Jinx hơn nhé
Kích max mốc Zaun để tăng tiến sức mạnh cho Jinx hơn nhé

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Jinx DTCL Mùa 9.5 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Jinx hiệu quả. Hãy thử trải nghiệm ngay lối chơi của Jinx và chia sẻ lại cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn gặt hái được nhiều trận thắng ở DTCL Mùa 9.5!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *