Lên đồ Sona – Tăng cường sức mạnh với vị tướng “Đại Cầm Nữ”

Blog

Sona trở lại trong mùa 9 Đấu Trường Chân Lý là một vị tướng 3 vòng với 2 tộc hệ, Đại Cầm Nữ – Pháp Sư Đa Chủng. “Đại Cầm Nữ” không chỉ sở hữu khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ mà còn có thể tăng tốc độ đánh cho đồng minh. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách lên đồ Sona mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 và cung cấp mẹo chơi hiệu quả.

I. Cách lên đồ Sona mùa 9

1. Trang bị mạnh nhất

  • Găng Bảo Thạch: Cộng thêm 15 Sức mạnh Phép thuật và 15% Tỉ lệ Chí mạng. Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng.
  • Ngọn Giáo Shojin: Nhận thêm 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Hồi lại 20 năng lượng cho mỗi đợt đánh thứ ba.
  • Cốc Sức Mạnh: Khi vòng đấu bắt đầu, chủ sở hữu và 2 đồng minh liền kề trên cùng hàng nhận 30 Sức Mạnh Phép Thuật.

2. Trang bị thay thế

Nếu muốn Sona vẫn ra chiêu nhanh mà không cần đồ hồi mana, bạn có thể thay thế Shojin bằng Cuồng Đao Guinsoo. Trang bị Mũ Phù Thủy Rabadon thay thế cho Găng Bảo Thạch là lựa chọn hoàn hảo giúp Sona tăng một lượng lớn Sức Mạnh Phép Thuật. Bạn cũng có thể sử dụng Quyền Trượng Thiên Thần để gia tăng sức mạnh của kỹ năng theo thời gian.

II. Các đội hình Sona mạnh nhất

Sona có thể sử dụng tốt trong cả 2 đội hình, nên xếp cô nàng ở góc trái hoặc phải và carry khác sẽ xếp ở bên cạnh. Khi tung chiêu, gần như carry đó và hàng chống chịu sẽ nhận được lượng buff từ Sona.

III. Mẹo chơi Sona mùa 9

Là vị tướng vừa gây sát thương, vừa buff tốc độ đánh, bạn có thể sử dụng Sona một cách đa dạng. Nếu có thể lên Sona 3 sao sớm, bạn có thể trang bị các đồ sát thương phép để cô nàng gánh sát thương cho đội hình. Còn không, sử dụng làm tướng buff cũng tốt vì Sona có thể chơi chiêu 2 lần, tăng tốc độ đánh hơn 50%.

Về trang bị, lấy Nước Mắt và Kiếm BF ở vòng đi chợ để trang bị cho Sona. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Đấu Trường Chân Lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *