Lệnh Cs 1.1 – Hướng dẫn kéo cửa sổ lệnh Counter Strike 1.1

Blog

Trò chơi Counter Strike 1.1 có rất nhiều game thủ không thể mở được cửa sổ lệnh, điều này khiến họ cảm thấy không hài lòng. Dù không có ai thực sự gian lận bằng việc sử dụng cheat để có lợi thế cá nhân trong trò chơi, nhưng chỉ đơn giản là có một số lệnh không thể thiếu cho người chơi để thay đổi một số thông số hoặc những điều nhỏ trong game.

Trong số đó, lệnh impulse 101 được xem là gian lận nhất trong trò chơi. Khi sử dụng lệnh này, game thủ có thể có lợi thế về kinh tế và vũ khí so với những người chơi khác. Để mở cửa sổ lệnh trong Counter Strike 1.1, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn kéo cửa sổ lệnh Counter Strike 1.1

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng của CS 1.1 trên màn hình và chọn Properties.

mo cua so lenh cs 1.1

Bước 2: Sau đó, chọn tab Shortcut, cách ra một dấu và ghi “-console -game cstrike” vào cuối dòng Target. Tiếp theo, nhấn ApplyOK.

cach keo cua so lenh cs 1.1

Tiếp theo, hãy vào trò chơi CS và nhấn phím ~ để kéo cửa sổ lệnh xuống. Nhớ không sử dụng lệnh “sv_cheats 9” để gian lận và có lợi thế so với những người chơi khác, đặc biệt khi chơi với bạn bè.

kéo cửa sổ lệnh cs 1.1

Qua vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kéo cửa sổ lệnh của Counter Strike 1.1 xuống và sử dụng những lệnh hỗ trợ khi chơi.

Một điều thú vị khác của CS 1.1 mà không liên quan đến gian lận là mod skin cs 1.1. Điều này cho phép bạn thay đổi bề ngoài của các loại súng trong game và có thể chỉnh sửa một số biểu tượng hiển thị thông số thời gian và vũ khí trong trò chơi.

Hãy thử áp dụng những hướng dẫn này và trải nghiệm Counter Strike 1.1 một cách thú vị hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *