Mã QR Nhóm Kín Zalo: Hướng dẫn sử dụng mã QR để thêm thành viên vào nhóm kín trên Zalo

Blog

Mã QR nhóm kín Zalo

Nhu cầu trao đổi và làm việc qua các hội nhóm trên ứng dụng Zalo là rất phổ biến. Để giúp việc thêm thành viên vào nhóm kín trở nên thuận tiện hơn, Zalo đã cập nhật tính năng mới sử dụng mã QR. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách sử dụng mã QR để thêm thành viên hoặc kết bạn trên Zalo.

I. Mã QR nhóm kín Zalo là gì?

Hiện nay, Zalo đã tích hợp mã QR vào ứng dụng để người dùng có thể đăng nhập, kết bạn hoặc thêm thành viên vào nhóm chat một cách đơn giản. Bằng cách sử dụng camera trên điện thoại, bạn chỉ cần quét mã QR trong vài giây là có thể thực hiện các yêu cầu trên Zalo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

II. Cách thêm thành viên vào nhóm kín bằng mã QR trên Zalo

Để thêm thành viên vào nhóm kín trên Zalo bằng mã QR, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và nhấn vào mục “Nhóm” ở thanh menu bên dưới màn hình.

Bước 2: Chọn một nhóm chat bất kỳ mà bạn muốn thêm thành viên vào.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng thêm thành viên nằm ở phía trên tên nhóm.

Bước 4: Trong mục “Thêm vào nhóm”, chọn “Mời vào nhóm bằng link”.

Bước 5: Sao chép hoặc chia sẻ mã QR của nhóm chat trên Zalo đến người muốn tham gia vào nhóm thông qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Messenger…

Bước 6: Người nhận mã QR chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại để quét mã, sau đó yêu cầu thêm thành viên vào nhóm kín trên Zalo sẽ được hoàn thành.

III. Cách kết bạn trên Zalo bằng mã QR

Ngoài việc thêm thành viên vào nhóm kín, bạn cũng có thể sử dụng mã QR để kết bạn với người khác trên Zalo. Các bước thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, nhấn vào mục “Thêm” có biểu tượng bốn ô vuông nhỏ ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn biểu tượng quét mã QR, nằm ở ngay bên cạnh thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình điện thoại.

Bước 3: Sử dụng camera để quét mã QR của tài khoản Zalo mà bạn muốn kết bạn hoặc nhấn vào “Quét ảnh có sẵn” nếu bạn đã có mã QR.

Bước 4: Sau khi quét mã QR, bạn có thể kết bạn với tài khoản Zalo đó hoặc tạo mã QR của tài khoản của mình để chia sẻ cho người khác kết bạn.

Với hướng dẫn trên, việc sử dụng mã QR để thêm thành viên vào nhóm kín trên Zalo và kết bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công trong việc sử dụng tính năng này trên Zalo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *