Hướng dẫn liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam

Blog

Bạn đã từng gặp vấn đề khi sử dụng Facebook và không biết cách giải quyết? Đừng lo, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook để được giúp đỡ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ với tổng đài Facebook nhanh chóng và hiệu quả.

1. Tổng đài Facebook là gì? Số tổng đài Facebook số bao nhiêu?

Tổng đài hỗ trợ Facebook là nơi bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp khi gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng. Các vấn đề thường gặp bao gồm tài khoản bị hack, xác minh danh tính, tài khoản bị vô hiệu hóa, vấn đề với fanpage, và liên quan đến Facebook Ads.

Nếu bạn gặp các vấn đề nghiêm trọng và không thể tự khắc phục, bạn có thể liên hệ tổng đài Facebook qua số điện thoại 18006942600 hoặc 18006010077.

2. Liên hệ với tổng đài Facebook bằng cách nào nhanh nhất?

2.1. Đối với tài khoản cá nhân

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía cuối màn hình (Mục Menu).
 • Bước 2: Chọn mục Trợ giúp & Hỗ trợ (Biểu tượng dấu chấm hỏi), sau đó bấm vào Báo cáo sự cố.
 • Bước 3: Nhấn Tiếp tục báo cáo, chọn mục Thêm vào báo cáo.
 • Bước 4: Mô tả sự cố tài khoản của bạn và chọn ảnh dẫn chứng (nếu muốn), sau đó nhấn Gửi để hoàn tất.

2.2. Đối với trang Fanpage Facebook

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, truy cập link tại đây, sau đó để báo cáo.
 • Bước 2: Dán địa chỉ Fanpage của bạn, mô tả chi tiết sự cố của bạn, và nhấn Gửi để hoàn tất.

3. Hướng dẫn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Facebook trong các trường hợp cụ thể

3.1. Khi bạn gặp vấn đề liên quan đến việc truy cập Facebook

Các vấn đề liên quan đến việc truy cập vào tài khoản Facebook thường bao gồm:

 • Lỗi Access Restricted: Đây là lỗi truy cập bị hạn chế, xảy ra khi bạn vào Facebook từ địa chỉ IP liên kết với nhà mạng bị cấu hình không chính xác. Để khắc phục, bạn có thể thử thoát ra và truy cập lại.
 • Lỗi Personal Data Requests: Đây là lỗi yêu cầu dữ liệu cá nhân. Bạn có thể truy cập link này để biết cách lấy lại dữ liệu cá nhân khi không thể truy cập vào tài khoản.

3.2. Khi tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa

 • Lỗi Account Disabled – Ineligible: Đây là trường hợp bạn bị vô hiệu hóa tài khoản vì không đủ điều kiện. Hãy truy cập tại đây để gửi báo cáo nếu Facebook có sự sai sót, nhầm lẫn.
 • Lỗi Account Disabled – Multiple Accounts: Đây là trường hợp khi tài khoản bị vô hiệu hóa do đăng nhập nhiều tài khoản. Nếu bạn đang truy cập tài khoản của người khác, hãy truy cập vào đường link theo biểu mẫu yêu cầu và cung cấp các thông tin chính xác.
 • Lỗi Disabled – Underage: Đây là trường hợp khi tài khoản bị vô hiệu hóa do không đủ tuổi. Bạn có thể truy cập đường link tại đây để xác minh lại tuổi thật của mình.
 • Lỗi Disabled Account Appeal – ID Request: Đây là trường hợp tài khoản bị vô hiệu hóa và yêu cầu xác minh danh tính. Để kích hoạt lại tài khoản, bạn cần truy cập vào đường link tại đây và điền thông tin theo biểu mẫu yêu cầu.
 • Lỗi Impostor Account: Đây là trường hợp tài khoản của bạn bị mạo danh. Bạn có thể báo cáo tài khoản giả mạo bằng cách truy cập đường link này.

4. Kết luận

Nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng, hãy nhờ cậy sự trợ giúp từ trung tâm hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài Facebook để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

tổng đài hỗ trợ facebook tại việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *