Cách Vẽ Cây Thông Noel Đơn Giản – 16 Ý Tưởng Sáng Tạo

Blog

Mùa Giáng sinh đã đến gần. Hãy tham khảo ngay 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản để tạo nên những bức tranh Noel đẹp và ấm áp cho gia đình bạn!

Vẽ Cây Thông Noel – Biểu Tượng Giáng Sinh

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày lễ Giáng sinh. Nếu bạn không có thời gian để làm cây thông Noel, hãy tham khảo bài viết này để biết cách vẽ cây thông Noel bằng đơn giản để trang trí trong nhà.

1. 16 Cách Vẽ Cây Thông Noel Đơn Giản

image

Cách 1: Trước tiên, bạn vẽ hình tam giác nhỏ, sau đó vẽ hình tam giác lớn và tiếp tục vẽ thêm 2 hình tam giác như vậy để tạo thành 4 hình tam giác. Sau đó, chỉ cần vẽ hình gốc cây và trang trí cây với các hình tam giác, hình tròn và đường gạch chéo. Cuối cùng, tô màu cho cây thông là xong.

Cách 2: Vẽ cây thông bằng cách vẽ hình zíc zắc theo kích thước lớn dần. Tiếp theo, vẽ gốc cây nhỏ ở dưới cùng và trên đỉnh thêm hình ngôi sao để tô điểm.

Cách 3: Vẽ một đường thẳng và từ đỉnh của đường thẳng, vẽ các hình xiên qua lại rồi tô màu vào khoảng cách giữa các ô. Như vậy, bạn đã có cây thông Noel để đón Giáng sinh.

Cách 4: Chỉ cần vẽ một vài đám cỏ nhỏ, bạn cũng có thể tạo nên một cây thông Noel đẹp. Đầu tiên, hãy vẽ đám cỏ từ nhỏ đến lớn, sau đó vẽ gốc cây.

Cách 5: Chỉ cần đưa bút theo hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng, bạn đã hoàn thành cây thông Noel.

Cách 6: Thay vì vẽ hình trái tim, bạn có thể tạo hình đầu trái tim và sau đó tạo thành những móc tròn các trái tim được nối tiếp nhau và lớn dần. Cuối cùng, vẽ phần gốc cây là xong.

Cách 7: Vẽ hình tam giác nhưng đường cạnh dưới cùng của tam giác được vẽ hình lượn sóng. Tiếp theo, vẽ 3 hình tam giác lớn hơn nhau và thêm gốc cây và hình ngôi sao để trang trí. Cuối cùng, tô màu cho cây thông Noel.

Cách 8: Vẽ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang. Vẽ từ lớn đến nhỏ và hoàn thành cây thông.

Cách 9: Vẽ một hình tam giác lớn và vẽ các tam giác nhỏ. Sau đó, vẽ phần gốc cây.

Cách 10: Vẽ hình tròn nhỏ và lớn theo hình kim tự tháp. Dưới cùng, vẽ gốc cây và cây thông đã hoàn thành.

Cách 11: Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn và các vảy cá nhỏ bên trong. Cuối cùng, vẽ gốc cây là xong cây thông Noel.

Cách 12: Vẽ một đường thẳng, vẽ một đường nhân chéo và tiếp tục vẽ cho đến gần phần cuối của gốc cây. Cây thông đã hoàn thành.

Cách 13: Hướng dẫn bé vẽ các vảy cá từ lớn đến nhỏ và cuối cùng vẽ phần gốc cây. Tô màu cho phần gốc cây và cây thông Noel đã được hoàn thành.

Cách 14: Bé chỉ cần vẽ một hình ngôi sao trên đỉnh rồi vẽ các cạnh xuống tạo hình tam giác. Cuối cùng, vẽ gốc cây và trang trí với hình quả chuông và các đường chéo.

Cách 15: Tạo hình cây thông bằng cách kẻ các đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Bé cần vẽ tiếp các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao trên đỉnh.

Cách 16: Tương tự như cách 1, nhưng cách vẽ cây thông này phức tạp hơn một chút. Bé cần vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau đó, vẽ các cành lá và dây trang trí. Cuối cùng, vẽ ngôi sao sáng trên đỉnh cây.

Một Số Mẫu Cho Bé Tập Tô Cây Thông Noel

Ngoài những cách vẽ trên, bạn cũng có thể tải sẵn các hình đẹp để bé tô màu.

image
Cây thông Noel trên ngọn đồi

image
Cây thông Noel đơn giản với nến

image
Cây thông được trang trí với nhiều quả châu

image
Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

Trên đây là những cách vẽ cây thông Noel đơn giản. Hãy lưu lại để cùng bé yêu vẽ và tô màu trang trí cho ngôi nhà trở nên lung linh màu sắc trong dịp Giáng sinh này. Đừng quên khám phá thêm nhiều lời chúc Noel 2022 để gửi tặng những người thân yêu.

Mua kẹo socola tại Bách hóa XANH để thưởng thức vào dịp Noel nhé!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi từ Bách hóa XANH

vẽ cây thông noel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *