Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Poppy Sp, Poppy Mùa 11

Game

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Poppy mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Poppy

Hướng dẫn cách chơi tướng Poppy mùa 11 hay nhất, những trang bị Tank, giáp trâu nhất cho đấu sĩ này khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Poppy, Combo và Build những món đồ sát thương dành cho Poppy đi Rừng, Mid hay hỗ trợ ở vị trí Support ở đường dưới hiệu quả khi chơi LMHT năm 2021.

Đang xem: Cách chơi poppy sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho PoppyBảng nâng chiêu thức theo cấp PoppyPhép bổ trợ PoppyHướng dẫn cách lên đồ PoppyĐiểm mạnh và yếu của PoppyHình nền, Skin Poppy

Bảng ngọc bổ trợ cho Poppy

Với những bảng ngọc Poppy mới nhất, để thích hợp với khả năng đi Top hay Support trong mùa giải mới này để leo rank lol tốt hơn. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Poppy Tank, mà mọi người có thể chọn cho mình một nhánh ngọc thích hợp khi chơi lmht.

Bảng ngọc cho Poppy đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Để phù hợp với cách chơi Poppy trâu bò, thì với viên ngọc này trong 4 giây trong giao tranh nó sẽ giúp cho Poppy hồi 2% máu + gây thêm 4% sát thương và 5 máu vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Poppy gây 1 đòn đánh cực mạnh lên trụ.Nện Khiên: Khi có lá chắn, Poppy được cộng thêm từ 1 > 10 giáp + kháng phép.Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ kẻ địch, hời lại cho Poppy từ 6% > 4% máu.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh từ đối thù, kể từ đòn đánh kế tiếp sát thương gây lên Poppy giảm từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Poppy hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chế.Tiếp Sức: Giúp Poppy hồi máu + lá chắn 5%, đạt 10% khi còn dưới 40% máu.Kiên Cường: Giúp Poppy nhận 10% kháng hiệu ứng, làm chậm và tăng lên 10% > 20% tùy theo lượng máu đã mất.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Poppy có được đôi giày miễn phí ở phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Poppy nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Khi dùng bánh quy, Poppy nhận đươc thêm 50% máu + năng lượng.

Tham khảo: Bảng ngọc bổ trợ Pantheon mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Poppy đi Rừng

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Poppy nhận được 110% tốc độ đánh khi gây 3 đòn đánh lên đối thủ.Phát Bắn Đơn Giản: Poppy gây thêm sát thương với đối thủ bị làm chậm hay hạn chế di chuyển.Mắt Thây Ma: Khi Poppy phá 1 mắt kẻ địch, ngay tại đó có 1 mắt thây ma mọc lên về pha đồng minh.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Poppy có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận được 20% hồi năng lượng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Poppy nhận 3% tốc độ đánh.

Bảng ngọc cho Poppy đi Support

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh chính

Thú Săn Mồi: Khi Poppy kích hoạt viên ngọc này, tốc độ di chuyển của Poppy tăng 45% trong 3 giây.

Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ Tank cho Poppy, anh em yêu thích vị tướng trâu bò này có thể sử dụng để leo Rank cùng vị tướng này thử nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Poppy

Với những kỹ năng của Poppy, những người chơi vị tướng này có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo cấp cho Poppy như sau tuân theo thứ tự nâng kỹ năng Poppy max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Poppy

Với những vị trí đi đường khác nhau, người chơi Poppy có thể lựa chọn cho đấu sĩ này một phép bổ trợ đi đường cho hợp lý nhất.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Console Là Gì ? 5 Bí Mật Bạn Cần Biết Về Chúng Nghĩa Của Từ Console

*

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Chúng ta đều biết, Poppy là một đấu sĩ vốn dĩ đi cứng ở đường trên với khả năng quấy nhiễu và hút sát thương vào cuối giao tranh chính vì điều này mọi người có thể chọn tốc biến + dịch chuyển cho quân bài này khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ Poppy

Vốn dĩ là một vị tướng chống chịu, khi lên trang bị cho Poppy thì chúng ta thiên về giáp + máu + những trang bị làm chậm cần thiết cho Poppy. Đồng thời, khi đối mặt với các vị tướng cấu rỉa nhiều như Pantheon đi Top thì giáp gai là cái cần thiết cho đấu sĩ này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Poppy đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Poppy đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Poppy đi Support

*

Trang bị chính

Poppy đi Rừng

*

Poppy đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Poppy đi Top Tank + giáp

Poppy là một đấu sĩ đi đường trên, vốn với sức chống chịu tốt nên các trang bị cho vị tướng này thường thiên về khả năng chống chịu là chính.

Cách lên đồ Poppy Tank + giáp + hồi máu mạnh nhất

*

Giày thủy ngân + giáp tâm linh khi đối thủ có nhiều phép thuật

*

Cách lên đồ Poppy đi Rừng

Trang bị Poppy đi rừng, cũng không khác nhiều mấy so với khi đi Top.

Cách trang bị Poppy đi rừng Giáp + hồi phục mạnh nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Poppy đi Support

Khi đi Support đường dưới, thì những trang bị những món trang bị thiên về khả năng phòng ngự và hồi phục sẽ được trang bị tối đa cho đấu sĩ này.

Cách lên đồ Poppy hồi phục + chống chịu khi đi Support.

*

Tham khảo thêm

*

Áo Choàng Lửa: công cụ đẩy đường chủ chốt của Poppy. cũng như cung cấp một lượng máu và giáp ổn ở giai đoạn đầu trận.Giáp Tâm Linh: trang bị kháng phép phổ thông nhất dành cho Poppy. Hãy cố gắng lên Giáp Tâm Linh ngay sau Áo Choàng Lửa để có một lượng giáp và kháng phép cân bằng cho các giao tranh giữa trận.Thú Tượng Thạch Giáp: với đặc thù chất tướng phải băng thẳng vào đội hình đối phương để càn lướt các chủ lực, kích hoạt nhân đôi máu từ Thú Tượng Thạch Giáp đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng của Sứ Giả Thép trong mỗi pha lao vào.Găng Tay Băng Giá: 20% giảm thời gian hồi chiêu và kích hoạt đòn đánh gây vùng làm chậm là sự bổ khuyết tuyệt vời cho những yếu kém trong việc đeo bám mục tiêu của Sứ Giả Thép – bởi đơn giản, cô có quá ít hiệu ứng khống chế trong bộ kĩ năng.Giáp Gai: phản lại sát thương trên đòn đánh cùng hiệu ứng Vết Thương Sâu là một cách gián tiếp để Poppy gây áp lực lên xạ thủ đối phương, cũng như loại mình khỏi sự tập trung của các đội hình nặng về sát thương vật lý.Mũ Thích Nghi: một trang bị kháng phép thứ hai khi phải đối đầu với đội hình gây nhiều sát thương phép. Đặc biệt cần ưu tiên lên sớm khi phải đối đầu với Rumble, Lissandra,… ở đường trên.Lời Thề Hiệp Sĩ: dù thường thấy ở các giải đấu chuyên nghiệp hơn là xếp hạng đơn, xong bạn cũng có thể mua Lời Thề Hiệp Sĩ và buff cho một xạ thủ đang quá xanh bên đội mình. Không chỉ đỡ hộ sát thương từ anh ta, đôi khi bạn cũng sẽ bất ngờ bởi lượng máu hồi lại từ trang bị này đấy.Giày Ninja: lựa chọn khi phải đi đường trên với một tướng gây sát thương vật lý. Vì khả năng đeo bám kém nên tốc độ di chuyển là vô cùng quan trọng với Poppy, bạn cũng có thể cân nhắc lên thẳng Giày Ninja làm trang bị đầu tiên của mình.Giày Thủy Ngân: chống đỡ một chút sát thương phép với 25 chỉ số kháng phép cộng thẳng, nhưng quan trọng hơn cả là khả năng giảm hiệu ứng khống chế từ tướng địch khi phải làm tướng tiên phong trong giao tranh.

Điểm mạnh và yếu của Poppy

Điểm mạnh

Sức chống chịu vô cùng ấn tượng về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên từ nội tại Sứ Giả Thép khiến Poppy sở hữu một lớp khiên lên tới 20% máu, trong khi Không Thể Lay Chuyển giúp cô tăng tới 30% tổng giáp và kháng phép khi dưới 40% máu.Sở hữu kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu, giúp Poppy vẫn gây lượng sát thương đầu ra ổn định ngay cả khi lên toàn bộ các trang bị chống chịu.Chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết có khả năng hất văng tướng địch để chiếm lợi thế về người trong giao tranh, cũng như cắt đuôi mục tiêu khi đang bị truy đuổi.

Điểm yếu

Khả năng đơn đấu tương đối kém ở đầu trận, dễ bị đì đọt bởi các tướng đánh xa như Jayce, Gnar, Kennen.Tốc độ đẩy lính cũng như đẩy trụ tương đối hạn chế, phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách khắc chế tướng Poppy

Đừng đứng sát địa hình khi bạn là mục tiêu mà Poppy đang nhắm đến bởi Xung Phong của cô ấy sẽ làm choáng bạn.Đừng băng trụ giết Poppy bởi cô ta rất “trâu” với Không Thể Lay Chuyển.Sử dụng chiêu thức khống chế lên Poppy khi cô ta đang dồn sức mạnh cho một cú Sứ Giả Phát Quyết, nếu không thì cả đội của bạn sẽ về nhà bằng đường chim bay đấy.

Với các điểm yếu khắc chế Poppy, mọi người có thể tham khảo qua để có những kỹ năng khi đối đầu với vị tướng này khi đi đường.

Hình nền, Skin Poppy

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

*

Poppy Noxus

*

Poppy Chiến Thần

*

Poppy Búp Bê

*

Cách chơi tướng Poppy

Poppy vốn là đấu sĩ đi Top vô cùng khó chịu, với khả năng đấu tay đôi tốt nhưng các kỹ năng của vị tướng này để kết thúc kẻ địch hầu như không có.Trong quá trình đi đường, khi được gank thì tỷ lệ ăn mạng cực kỳ taigameionline.vn giao tranh, hãy chủ ý đến kỹ năng R vì nó có thể bóp đồng đội trong những pha giao tranh đấy nhé.

Xem thêm: corki mid mùa 7

Với khả năng đi đường đa năng, tạo điểm nhấn tốt trong giao tranh với chiêu cuối giúp cho Poppy vào mùa giải thứ 10 này cực kỳ đa năng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *