Cách Lên Đồ Poppy – Hướng Dẫn Chi Tiết

Blog

Poppy trong DTCL Mùa 10 là một vị tướng rất thú vị khi vừa có thể đóng vai trò tanker ở tuyến trên nhưng vẫn có thể gây ra lượng sát thương lớn với những cú bổ uy lực. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Poppy DTCL Mùa 10 mạnh nhất nhé!

Poppy DTCL Mùa 10

I. Cách Lên Đồ Poppy DTCL Mùa 10

1. Trang bị mạnh nhất

  • Móng Vuốt Sterak: Giúp Poppy một lần mỗi giao chiến: Khi tụt xuống 60% máu, nhận 25% máu tối đa và 30% SMCK cho đến hết giao chiến.
  • Huyết Kiếm: Hồi máu cho Poppy dựa trên 25% sát thương gây ra. Lần đầu tiên trong trận đấu khi xuống dưới 40% Máu, nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa tồn tại trong 5 giây.
  • Quyền Năng Khổng Thần: Khi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng sẽ nhận thêm 2% Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Cộng dồn 25 lần và khi đủ 25 cộng dồn.

2. Trang bị tình huống

Ngoài ra nếu team thiếu chống chịu thì bạn vẫn có thể đóng full đồ thủ cho Poppy như sau:

  • Giáp Gai: Nhận thêm 30 Giáp (bao gồm trang bị thành phần). Giảm 75% sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 75/100/150 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).
  • Vuốt Rồng: Nhận thêm 30 kháng phép. Mỗi 2 giây, chủ sở hữu hồi 4% máu tối đa.
  • Giáp Máu Warmog: Poppy được tăng 500 máu => Trang bị này có thể thay thế cho Móng Vuốt hoặc Quyền Năng ở trên.

II. Đội Hình Poppy Mạnh Nhất

Nếu bạn xem thường Poppy thì sẽ phải trả giá đắt bởi những cú bổ

III. Mẹo Chơi Poppy Hiệu Quả

Người chơi nên tập trung vào những món trang bị giúp Poppy tăng lượng Máu của mình vì kỹ năng của cô nàng là Máu càng cao thì Sát Thương vật lý được cộng thêm càng lớn và giúp chiêu thức bổ đau hơn.

Khi tung chiêu, với lượng Giáp dồi dào, Poppy sẽ biến thành một “Lá Chắn Thép” gánh chịu sát thương để bảo kê đồng đội, bảo kê chủ lực để đồng minh có thể yên tâm xả sát thương về phía kẻ thù.

Poppy có 2 tộc hệ, trong đó mình khuyến khích anh em nên kích tộc hệ Siêu quẩy nhiều hơn Emo vì chúng giúp Poppy có thêm hút máu và tốc độ đánh (vì sát thương đánh tay của Poppy cũng khá cao).

Để tốt hơn thì bạn nên có thêm Cung Xanh hoặc Giáp Vai để giảm giáp team địch khi về cuối game, từ đó giúp Poppy còn quét tốt hơn ở tuyến trên.

Nên ưu tiên Poppy Siêu Quẩy

Poppy là một vị tướng gây sát thương tốt và đóng vai trò tanker cũng không kém cạnh gì, tuỳ theo tình huống bạn có thể trang bị đồ tối ưu nhất cho cô nàng này. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *