Lên đồ Kalista – Cách lên đồ Kalista mùa 9

Blog

Kalista đã trở lại trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 với kỹ năng đặc biệt có thể chết mục tiêu với số giáo trên người khiến tankers cảm thấy sợ hãi. Bạn đã sẵn sàng để khám phá cách lên đồ Kalista mùa 9 và cách kết hợp đội hình cùng mẹo chơi nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kalista có thể được sử dụng phối hợp cùng nhiều hệ và tộc khác
Kalista có thể được sử dụng phối hợp cùng nhiều hệ và tộc khác

I. Cách lên đồ Kalista DTCL

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Kalista

  • Cuồng Đao Guinsoo: Đòn đánh cho thêm 5% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.
  • Quyền Trượng Thiên Thần: Cộng thêm 20 Sức mạnh Phép Thuật. Trong giao tranh, cứ mỗi 5 giây, chủ sở hữu sẽ nhận được 10 Sức mạnh Phép Thuật.
  • Bàn Tay Công Lý: Giúp cho Kalista nhận 15% Sát thương vật lý và 15 Sức mạnh Phép Thuật. Các đòn tấn công và kỹ năng hồi phục cho 15% mỗi sát thương gây ra.

2. Trang bị thay thế cho Kalista

  • Kiếm Súng Hextech: Sát thương hồi cho Kalista và đồng minh thấp máu nhất cho 22% sát thương gây ra.
  • Áo Choàng Thủy Ngân: Kalista được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong 15 giây khi bắt đầu giao tranh và tăng 20% tốc độ đánh.
  • Áo Choàng Bóng Tối: Khi dưới 60% Máu, Kalista trong một thời gian ngắn trở nên tàng hình, không bị chọn làm mục tiêu và nhận các hiệu ứng bất lợi. Sau đó, họ nhận thêm 15% Tốc độ Đánh.

II. Các đội hình Kalista DTCL

Kalista có thể được sử dụng phối hợp cùng nhiều hệ và tộc khác
Kalista có thể được sử dụng phối hợp cùng nhiều hệ và tộc khác

III. Mẹo chơi Kalista DTCL

Hãy kết hợp Kalista cùng những vị tướng cùng hệ Thách Đấu để gia tăng tốc độ đánh mà cô nàng có thể đạt được, qua đó giúp Kalista cắm được thật nhiều mũi giáo vào kẻ địch hơn.

Trang bị trận phái cho Kalista bao gồm Cuồng Đao, Găng và Bàn Tay Công Lý. Bên cạnh đó, hãy cố gắng tìm cho mình những trang bị theo thứ tự ưu tiên như Gậy > Găng > Cung > Nước Mắt trong các vòng đi chợ và những màn đấu quái.

Khi đạt tới mức độ 3 sao, Kalista có khả năng đánh bại các đối thủ có lượng máu lớn một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi kết hợp với tốc độ đánh cực nhanh từ hệ Thách Đấu. Ngoài ra, đội hình còn được bảo vệ một cách toàn diện bởi sự hỗ trợ của tộc Quần Đảo Bóng Đêm, giúp cho Kalista có thể biến hình thành bóng ma và nhận được lớp lá chắn bảo vệ, giúp cô trụ được trong thời gian dài.

Mẹo chơi Kalista DTCL
Mẹo chơi Kalista DTCL

Kalista chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ thú vị để bạn có thể bổ sung vào đội hình của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *