Chơi Nasus ĐTCL mùa 9: Cách lên đồ, đội hình và mẹo chơi

Blog

Nasus là một vị tướng đa dụng trong nhiều đội hình giữa trận của mùa 9 Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lên đồ Nasus ĐTCL mùa 9, đội hình kết hợp và mẹo chơi chuẩn nhất cho cả phiên bản Mobile và PC.

Nasus ĐTCL mùa 9
Nasus ĐTCL mùa 9

I. Cách lên đồ Nasus ĐTCL mùa 9

1. Bộ trang bị mạnh nhất

  • Huyết Kiếm: Hồi máu cho Nasus dựa trên 25% sát thương gây ra. Lần đầu tiên trong trận đấu khi xuống dưới 40% Máu, nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa tồn tại trong 5 giây.
  • Quyền Năng Khổng Lồ: Khi Nasus nhận sát thương hoặc gây sát thương sẽ nhận thêm 2% Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép.
  • Giáp Máu Warmog: Chủ sở hữu tăng 700 máu (bao gồm cả trang bị thành phần).

2. Trang bị thay thế

Vị tướng này ngoài khả năng gây sát thương thì có thể là một tướng chống chịu trâu nhờ khả năng hút máu khi dùng chiêu và giảm sát thương nhờ Dũng Sĩ. Do đó nếu có đồ tanker thì cứ trang bị cho hắn.

  • Áo Choàng Lửa: Duy nhất, nhận thêm 150 máu cộng thêm (bao gồm cả trang bị thành phần). Mỗi 2 giây, kẻ địch trong phạm vi 2 ô bị đốt 10% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 10 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.
  • Thú Tượng Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận 16 Giáp và 16 Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình.
  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Mỗi 5 giây, chủ sở hữu hồi 12% máu đã mất cho đồng minh trong phạm vi 1 ô. Đồng minh được hồi máu cũng chịu ít hơn 25% sát thương diện rộng phải chịu trong 5 giây (giảm sát thương không cộng dồn).

II. Các đội hình Nasus ĐTCL mùa 9

Nasus và Azir là cặp đôi mạnh mẽ trong đội hình Shurima
Nasus và Azir là cặp đôi mạnh mẽ trong đội hình Shurima

III. Mẹo chơi Tướng Nasus ĐTCL mùa 9

Nasus là một vị tướng chống chịu và hỗ trợ nhờ chiêu cuối giảm kháng của đối phương đồng thời hồi máu từ chúng. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Nasus với mỗi đòn đánh thứ 3 cũng là rất đau nếu lên đồ theo hướng sát thương, nhưng mình không khuyến khích bạn chơi như thế trong các trận đấu xếp hạng nhé vì Nasus dọn sạch rất chậm.

Về vị trí, bạn có thể xếp hắn cạnh tanker của địch, từ đó dùng chiêu cuối để giảm bớt lượng phòng thủ của đối phương. Đội hình đi kèm thì cả Shurima và Dũng Sĩ thì Nasus đóng vai trò quan trọng không thể thiếu được.

Tối ưu nhất là dùng Nasus làm tanker
Tối ưu nhất là dùng Nasus làm tanker

Nasus là một bán thần nên thiên về trí tuệ nên sát thương không phải là thế mạnh của hắn. Hãy bố trí hắn thật thông minh để kỹ năng của Nasus có thể gây sát thương nhiều nhất và kích hoạt được kỹ năng của mình nếu bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này.

nasus dtcl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *